'พี่ตู่' เข้าพรรค วิดีโอคอลให้กำลังใจผู้สมัคร ส.ส. รวมไทยสร้างชาติ


13 พ.ค.2566 - เมื่อเวลา 08.40 น. ที่พรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม ในฐานะประธานคณะกรรมการกำหนดแนวทางและยุทธศาสตร์ พรรค และแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีของพรรค เดินทางเข้าที่ทำการพรรค เพื่อวิดีโอคอลให้กำลังใจผู้สมัคร ส.ส.เขตทั่วประเทศ ในวันสุดท้ายของการหาเสียงเลือกตั้ง

ทันทีที่มาถึง พล.อ.ประยุทธ์ ให้สัมภาษณ์ถึงความพร้อมโค้งสุดท้ายในการหาเสียงเลือกตั้ง ว่า วันนี้ต้องพูดคุยกับผู้สมัคร ส.ส. เพื่อให้กำลังใจ ส.ส.ทุกคนที่ร่วมมือกันทำให้ประเทศชาติที่รักยิ่งของเรา เมื่อถามถึงการปราศรัยที่ปลุกพลังเงียบให้ช้างศึกที่แข็งแรงออกมา ได้รับเสียงตอบรับอย่างไรบ้าง พล.อ.ประยุทธ์ กล่าวว่า ก็ต้องดูจากสื่อในโซเชียล เมื่อถามว่ากังวลเกี่ยวกับสภาพอากาศที่จะมีฝนตกหลายแห่งในวันเลือกตั้งหรือไม่ พล.อ.ประยุทธ์ กล่าวว่า คงต้องถามกรมอุตุฯ เมื่อถามว่ามาถึงวันนี้มีอะไรที่กังวลอีกหรือไม่ พล.อ.ประยุทธ์ กล่าวว่า ไม่กังวล ไม่กังวลตั้งแต่วันแรกที่มา

ทั้งนี้ภายหลังวิดีโอคอลให้กำลังใจผู้สมัคร ส.ส. พล.อ.ประยุทธ์ มีกำหนดการขึ้นรถแห่หาเสียง 8 จุดทั่วกรุงเทพฯ เริ่มจุดแรกในช่วงเช้าในฝั่งธนบุรี แห่หาเสียงมาพักเที่ยงที่ราชดำเนิน ก่อนที่ช่วงบ่ายจะเข้ามาฝั่งพระนคร เริ่มแห่หาเสียงจากราชดำเนินไปสิ้นสุดที่ดินแดง ในเวลา 17.30 น.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เลือดซิบๆ โชว์หราตัวเลขโกงกมธ. ฟาดก้าวไกลอย่าหัวหมอบนความผิดหลักการ

รองโฆษกรทสช. จวก “ก้าวไกล” โกงตัวเลขกมธ. ฟาดหนัก อย่าหัวหมอบนความผิดหลักการ ระบุ ขับ “หมออ๋อง” พ้นพรรคแล้ว ต้องทบทวนใหม่

‘รทสช.’ ย้ำแก้รธน.ต้องไม่แตะเรื่องการป้องกัน-ปราบปรามทุจริต

หัวหน้าพรรค รทสช. ชี้แก้รธน.ต้องไม่แตะเรื่องการป้องกัน-ปราบปรามทุจริต แต่หากต้องมีสภาร่างรธน.สเปกของ สสร. ต้องมีความรู้ เป็นกลาง ไม่มีอคติ

เปิดภาพ 'ลุงตู่' สุขภาพดียิ้มแย้มแจ่มใส ฝากความคิดถึงพี่น้องชาวไทยทุกคน

นายธนกร วังบุญคงชนะ สส.บัญชีรายชื่อ และรองหัวหน้าพรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) โพสต์เฟซบุ๊กเปิดเผยภาพคู่กับ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา อดีตนายกรัฐมนตรี พร้อมกับระบุว่า คิดถึงจึงมาหา.

'เทพไท' ทูลเกล้าฯ ขอพระราชทานอภัยโทษ ตามรอย 'ทักษิณ'

นายเทพไท เสนพงศ์ อดีต สส.นครศรีธรรมราช พรรคประชาธิปัตย์ ซึ่งถูกศาลฎีกาพิพากษาจำคุก 2 ปี คดีทุจริตการเลือกตั้งนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดนครศรีธรรมราช

กกต.เปิดค่าใช้จ่ายเลือกตั้ง พรรคก้าวไกลใช้มากสุด

สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.)​ ได้เผยแพร่สรุปรายรับรายจ่ายในการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เมื่อวันที่ 14 พ.ค 66 ของพรรคการเมืองที่ส่งผู้สมัครรับเลือกตั้งส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ ตามที่มาตรา