
1 ก.พ. 2569 นางการดี เลียวไพโรจน์ หรือ “ดร.อ้อ” รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ หนึ่งในแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีของพรรคประชาธิปัตย์พร้อมด้วย นางอัญชลี วานิช เทพบุตร อดีตสส.ภูเก็ต พร้อมด้วย ผู้สมัครสส. จังหวัดภูเก็ต ทั้ง 3 เขตของพรรคประชาธิปัตย์ เขต 1 นายบุญศุภภะ ตัณฑัยย์ (ดร.แดง) เขต2 นายสมชาติ สมนาม เขต3 นายสิริเกศ ฉั่วสกุล หาเสียงในช่วงโค้งสุดท้ายของการเลือกตั้ง ที่ ตลาดเกษตร อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต โดยมี ประชาชนและพ่อค้าแม่ค้าในตลาดเข้ามาทักทาย ให้กำลังใจ มอบดอกไม้ และขอถ่ายภาพร่วมกับคณะที่ลงพื้นที่หาเสียง
จากนั้นคณะ ได้ลงพื้นที่ในชุมชนต่าง ๆ ได้แก่ หมู่บ้านสะพานหิน ชุมชนสามกอง เพื่อพบปะประชาชน รับฟังความคิดเห็นและแลกเปลี่ยนข้อเสนอแนะ โดยย้ำถึงความตั้งใจของพรรคประชาธิปัตย์ในการทำงานเพื่อประชาชนและพัฒนาจังหวัดภูเก็ตอย่างยั่งยืน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
หวุดหวิด! อบจ.ภูเก็ตช่วยเรือล่มผู้โดยสารรอดยกลำ
นายกอบจ.ภูเก็ต ช่วยเหลือทันสถานการณ์เหตุเรือล่ม ผู้โดยสาร 7 คนปลอดภัย ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต
‘อภิสิทธิ์’ หวั่นสัปดาห์หาเสียงโค้งสุดท้ายแบงค์เทาระบาด
ที่ตลาดสดเทศบาลทุ่งสง อ.ทุ่งสง จ.นครศรีฯ นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ พร้อมด้วย นายชัยชนะ เดชเดโช รองหัวหน้าพรรค ดูแลพื้นที่ภาคใต้
'ชัยวุฒิ' วอนกลุ่มด้อม ไอโอการเมืองสร้างค่านิยมรักชาติ ในคนรุ่นใหม่
ชัยวุฒิ วอน ด้อม อินฟู หลายสี ปั่น ยุ หยุด ไม่ต้องทะเลาะกัน สงครามมาเเน่ ขอ พรรคประชาชน ช่วย สร้างค่านิยมรักชาติ ในคนรุ่นใหม่ ก่อนที่จะไม่เหลือแผ่นดิน
เลือกตั้งล่วงหน้าภูเก็ตคึกคักตั้งเป้าคนใช้สิทธิทะลุ 80%
นายนิรัตน์ พงษ์สิทธิถาวร ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต กล่าวว่า "วันนี้มาใช้สิทธิเลือกตั้งล่วงหน้า ณ เขตเลือกตั้งที่ 1 บริเวณ สถานที่องค์การบริหารส่วนจังหวัดภูเก็ต
จากแร็ปเปอร์ สู่ผู้สมัครส.ส. วีร์ -กทม.ประชาธิปัตย์ ระบบดูแลผู้สูงอายุต้องดีขึ้น
เห็นได้ชัดว่า ช่วงปัจจุบันกระแส"พรรคประชาธิปัตย์"(ปชป.) เริ่มมาแรงมากขึ้นในพื้นที่เลือกตั้ง กรุงเทพมหานคร และหนึ่งในผู้สมัครส.ส.เขต กรุงเทพฯ ของพรรคปชป.ที่น่าสนใจก็คือ "วีร์ ศรีวราธนบูลย์ ผู้สมัครส.ส.กรุงเทพมหานคร เขตพระโขนง-บางนา พรรคประชาธิปัตย์"หนึ่งในผู้สมัครรับเลือกตั้งรุ่นใหม่ของพรรค ที่มีแนวคิด การแสดงออกและบุคลิกที่โดดเด่น นอกเหนือจาก
'พิเชษฐ' ลงพื้นที่ชายแดนใต้ ย้ำโมเดลไร้ดอกเบี้ย เปิดทางทุนตะวันออกกลาง
นายพิเชษฐ สถิรชวาล หัวหน้าพรรควิชชั่นใหม่ อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม แล

