'ซาบีดา-มนัญญา' ลุยเขต 3 ทับสะแก-บางสะพาน หนุน 'พงษ์พันธ์' โค้งสุดท้าย

“ซาบีดา-มนัญญา" ลงพื้นที่ เขต 3 ทับสะแก-บางสะพาน จ.ประจวบฯ ช่วยผู้สมัคร สส."พงษ์พันธ์" เบอร์ 7 หาเสียงช่วงโค้งสุดท้าย ย้ำชัดเป็นคนพูดแล้วทำ

3 กุมภาพันธ์ 2569 - น.ส.ซาบีดา ไทยเศรษฐ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม ผู้สมัคร สส.บัญชีรายชื่อ พรรคภูมิใจไทย และ นางสาวมนัญญา ไทยเศรษฐ์ อดีต รัฐมนตรีช่วยว่าการเกษตรและสหกรณ์ ลงพื้นที่ ช่วยนายพงษ์พันธ์ เผ่าประทาน (บุตรเขย นางมนัญญา) ผู้สมัคร สส. เขต 3 จ.ประจวบคีรีขันธ์ เบอร์ 7 พรรคภูมิใจไทย โดยในช่วงโค้งสุดท้าย ก่อนวันเลือกตััง ได้อ้อนขอคะแนนชาวบ้านในเขตเทศบาลทับสะแก และหวังปักธงในเขต 3 ให้ได้

ทั้งนี้บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคักมีประชาชนมาขอถ่ายรูป และมอบดอกไม้ให้กำลังใจกับผู้สมัคร จากนั้นได้ขึ้นรถแห่ ไปตามเขตเทศบาลด้วย

น.ส.ซาบีดา กล่าวว่า นายพงษ์พันธ์ เผ่าประทาน เป็นอดีตนายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลทับสะแก ซึ่งจากการลงพื้นที่พบปะพี่น้องประชาชนก็ให้การตอบรับอย่างดี ส่วนตัวในวันนี้เอาหัวใจมาให้ทุกคน และในวันที่ 8 กุมภาพันธ์อยากให้กา เบอร์ 37 พรรคภูมิใจไทย และพี่ชายในครอบครัวของตนเอง เขต 3 เบอร์ 7

“ฝากพี่ชายสุดที่รักของตนเองด้วยเป็นคนตั้งใจ ทำงานดี ทำงานเก่ง และพร้อมที่จะทำเพื่อพี่น้องประชาชน วันนี้พรรคภูมิใจไทย พูดแล้วทำ ซึ่งพรรคมีความ ชัดเจน”น.ส.ซาบีดา

จากนั้นคณะได้ลงพื้นที่ ตลาดห้วยทรายขาว ในพื้นที่อำเภอบางสะพาน เพื่อขอคะแนนเสียงกับประชาชนในพื้นที่.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รบรอบสาม ไทย-เขมร มีแน่ ต้องไม่เลี้ยงไข้กัมพูชา

สถานการณ์"ไทยVSกัมพูชา"ยังคงต้องติดตามอย่างต่อเนื่อง โดยหลังจากไทยเข้าสู่กระบวนการประนอมภาคบังคับตามอนุสัญญาสหประชาชาติว่าด้วยกฎหมายทะเล ค.ศ. 1982 (UNCLOS)

จับตา 2 กลุ่มในภูมิใจไทย เสี่ยงถูกปรับพ้นรัฐมนตรี

อดีต สส.นครศรีธรรมราช วิเคราะห์กระแสภายในพรรคแกนนำรัฐบาล ชี้จับตา 2 กลุ่มรัฐมนตรีเสี่ยงถูกประเมินผลงาน หากไม่เป็นไปตามเป้าหมาย ทั้งกลุ่มรัฐมนตรีคนรุ่นใหม่ และกลุ่มคนนอกหรือมืออาชีพ ที่ยังถูกตั้งคำถามเรื่องผลงานในช่วงที่ผ่านมา

'ปชน.' ไล่บี้ 'รมว.แรงงาน' เร่งพีอาร์เลือกตั้ง 'บอร์ดประกันสังคม'

'ปชน.' จี้ รมว.แรงงาน เร่งประชาสัมพันธ์เลือกตั้งบอร์ดประกันสังคม 27 ก.ย. หลังยอดลงทะเบียนวูบ เผยมีเวลาถึง 15 ก.ค. นี้ หากไม่ลงทะเบียนล่วงหน้าหมดสิทธิร่วมดูแลเงิน 2.9 ล้านล้านบาท