'ยศชนัน' ลั่นขอทำหน้าที่นายกฯ นำสันติสุข ความสงบและอธิปไตยกลับมา

"ยศชนัน" ลุยหาเสียงสุรินทร์ ชูแก้ปัญหาน้ำ-ประกันกำไรข้าวหอมมะลิ ประกาศพร้อมสานฝันคุณภาพชีวิตเกษตรกร 8 ก.พ. เปลี่ยนความหวังเป็นความจริง ย้ำทำให้ดีที่สุดในหน้าที่นายกฯ นำสันติสุข ความสงบ และอธิปไตยกลับมา

4 กุมภาพันธ์ 2569 -เวลา 14.00 น. ที่โรงสี ส.ชัยเจริญ ต.ปรือ จ.สุรินทร์ นายยศชนัน วงศ์สวัสดิ์ แคนดิเดตนายกรัฐมนตรี พรรคเพื่อไทย พร้อมคณะ เดินทางลงพื้นที่โรงสี ส.ชัยเจริญ ต.ปรือ อ.ปราสาท จ.สุรินทร์ปราศรัยช่วย นายอธิศวิชญ์ เลิศชวัลรัชต์ ผู้สมัคร สส.สุรินทร์ เขต 7 เบอร์ 3 หาเสียง

เมื่อมาถึงประชาชนต่างส่งเสียงเชียร์ มอบดอกกุหลาบให้กำลังใจ รุมกอด พร้อมมอบพวงมาลัยดอกดาวเรือง พวงมาลัยหมูทุบ หมูแผ่น โมจิ ให้กับนายยศชนัน

โดยนายยศชนัน ปราศรัยตอนหนึ่งว่ากราบสวัสดีพ่อแม่พี่น้องสุรินทร์ทุกท่านอาจารย์เชนมาหาแล้ว ทุกวันนี้เดินเจอพ่อแม่พี่น้องเราไปกับผู้สมัครมาหลายที่ วิสัยทัศน์ จ.สุรินทร์ สุรินทร์เมืองเกษตรอินทรีย์ศูนย์กลางการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม แต่แน่นอนว่าถ้าวันนี้คุณภาพชีวิตพี่น้องไม่ดี ตนจะนำความฝัน ความหวังของพ่อแม่พี่น้อง 8 ก.พ. เปลี่ยนให้เป็นความจริง

พรรคไทยรักไทย มาถึงพรรคเพื่อไทยติดหนี้คนสุรินทร์อยู่ วันนี้คึกครื้นจริงๆ ตนขอฝากเนื้อฝากตัวเป็นคนสุรินทร์ได้หรือไม่ ขออยู่กับคนสุรินทร์ยาวๆได้หรือไม่ ที่ อ.ปราสาท เรามีทั้งข้าว ข้าวหอมมะลิ มียาง มัน และอ้อย สำหรับเรื่องข้าวหอมมะลิต่างๆ เราจะดูแลเกี่ยวกับการประกันกำไรให้พ่อแม่พี่น้อง

วันนี้ตนมีข่าวดีมาบอกพ่อแม่พี่น้อง สุรินทร์มีเรื่องน้ำท่วม น้ำแล้ง บางครั้งเรื่องชลประทาน เรื่องปล่อยน้ำไปตามจุดต่างๆ แน่นอนว่าน้ำท่วมล้นตลิ่งออกมาน้ำท่วมขังเยอะพอสมควรเมื่อไหร่เราจะแก้เรื่องนี้ได้สำเร็จสักที วันนี้แผนบริหารจัดการน้ำทั้งประเทศสำเร็จแล้วอยู่ในมือตนแล้ว การดูแลเรื่องน้ำต้องดูแลเรื่องตั้งแต่ป่าต้นน้ำ การผันน้ำ บางพื้นที่ต้องเป็นที่พักน้ำ ต้องทำสัญญากับพี่น้องเกษตรกร ว่าอย่างน้อยเชาต้องไม่ขาดทุนเวลาน้ำมา และสิ่งนี้หากพรรคไหนบอกสามารถทำได้ ต้องถามว่าเขาหาเงินเป็นหรือไม่ แต่ถ้าพรรคเพื่อไทยจะหาเงินมาให้

นายยศชนัน กล่าวว่า ตนต้องพูดตรงนี้ด้วยเกียรติ และศักดิ์ศรีของความเป็นคนไทย ตนจะทำให้ดีที่สุดในหน้าที่นายกรัฐมนตรีของพ่อแม่พี่น้อง เพื่อนำมาซึ่งสันติสุข ความสงบและอธิปไตยของพ่อแม่พี่น้องทั้ง7 จังหวัด 20 อำเภอ ซึ่งจะทำให้ดีที่สุด โดยนายยศชนัน ได้โค้งคำนับระหว่างพูดประโยคดังกล่าว

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

คาราวานรถแห่คึก 'ธนาธร' บุกชลบุรี ปลุกเลือกพรรคส้มให้ถึง 20 ล้านเสียง

พรรคประชาชนเดินหน้าหาเสียงเข้มข้นในวันที่หกของคาราวานรถแห่เลือกอนาคต โดยจัดเวทีปราศรัยใหญ่พร้อมกัน 3 จังหวัด ได้แก่ ชลบุรี อุดรธานี และเชียงใหม่ เน้นย้ำให้ประชาชนกาพรรคทั้งสองใบเพื่อทะลุ 20 ล้านเสียง จัดตั้งรัฐบาล

'อนุทิน' ยืนยันหากภูมิใจไทยได้เป็นรัฐบาล ปะทะเขมรเมื่อไหร่ไม่มีคำว่าแพ้ ไม่เปิดด่าน

นายอนุทิน ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทยและแคนดิเดตนายกรัฐมนตรี ลงพื้นที่ช่วย นายคชศักดิ์ ศิริรัตน์มานะวงศ์ ผู้สมัคร สส.เขต 6 หาเสียง โดยนายอนุทิน กล่าวปราศรัยตอนหนึ่งว่า หวังว่าวันที่ 8 ก.พ.นี้ อ.ขุขันธ์จะให้ความไว้วางใจพรรคภูมิใจไทย

สงขลาเดือด! 'จูรี' ซัด 'หมอสุภัทร' ปากประชาธิปไตยใจเผด็จการ ปลุกความแตกแยก คนระโนด-หาดใหญ่

นายจูรี นุ่มแก้ว ผู้สมัคร สส.สงขลา เขต 2 (พื้นที่อำเภอหาดใหญ่) พรรคประชาธิปัตย์ โพสต์คลิป นพ.สุภัทร ฮาสุวรรณกิจ ผู้สมัคร สส.สงขลา เขต 2 พรรคประชาชน ปราศรัยหาเสียงโดยใช้คำพูดด้อยค่าชาวอำเภอระโน

กกต.ขู่ฟ่อ! เตือน 'เต้ มงคลกิตติ์' หาเสียงหลุดโลก อาจผิดกฎหมาย

นายแสวง บุญมี เลขาธิการกกต. กล่าวถึงกรณีนายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ เลขาธิการพรรคทางเลือกใหม่ ในฐานะแคนดิเดทนายกรัฐมนตรี ได้มีการหาเสียงต่อสาธารณะชน โดยชูนโยบายเปลี่ยนโลก เช่น จูราสิค พาร์ค ไดโนเสาร์มีชีวิต เที่ยวอาบอบนวดคนละครึ่ง รวมถึงการซื้อทีมฟุตบอลแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ฯลฯ

'อนุทิน' ขอพี่น้องเลือกผู้นำรัฐบาลตัดสินใจเรื่องสู้รบชายแดน ชนะเขมรแน่นอน ไม่เอาเด็กฝึกงานใหม่

“อนุทิน” ลั่นนาทีนี้ไม่มีใครเหนือผม เข้าใจคนชายแดน เหน็บไม่เคยถามทหารมีไว้ทำไม อ้อนขอเป็นรัฐบาล 4 ปี ถ้า 1 ปีทดลองไม่ผ่านไปทันที ขอเลือก ภท. ยกจังหวัดเพื่อทำงานไม่ขัดแข้งขัดขาเหมือนอดีต

กกต. ส่งศาลฎีกา ถอนชื่อผู้สมัคร สส. 28 ราย จ่อเอาผิดอาญาถึงหัวหน้าพรรค

กกต.เสนอให้ส่งศาลฎีกาสั่งถอนชื่อผู้สมัคร สส. จะพรรคการเมืองต่างๆอีก 28 ราย เนื่องจากตรวจสอบพบว่าเป็นผู้อยู่ในระหว่างถูกจำกัดสิทธิ์ เนื่องจากไม่ได้ไปใช้สิทธิ์เลือกตั้งเรา