
20 มี.ค. 2565 – นายปิยบุตร แสงกนกกุล เลขาธิการคณะก้าวหน้า โพสต์ข้อความผ่านทวิตเตอร์ @Piyabutr_FWP ระบุว่า มูลนิธิคณะก้าวหน้าออกหนังสือ 3 เล่มแรก ได้แก่ “คิดไปข้างหน้า” ของ ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ,
“จนกว่าอำนาจสูงสุดเป็นของประชาชน” ที่เขียนโดยนายปิยบุตร และ “นี่แหละเผด็จการ” หนังสือแปลที่ได้ กุลธิดา รุ่งเรืองเกียรติ เป็นบรรณาธิการ
พร้อมทั้งระบุว่า มูลนิธิจะออกหนังสือ ทั้งงานแปล คำบรรยาย และหนังสือเล่มที่เขียนใหม่ พบกันในงานสัปดาห์หนังสือ บู๊ท A14 ครับ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'ปิยบุตร' ประดิษฐ์วาทกรรม เลือกตั้งครั้งนี้ไม่ใช่ศึกสามก๊ก แต่คือการประลอง 'อดีตกับอนาคต'
"ปิยบุตร" ชี้เลือกตั้ง 8 ก.พ. ไม่ใช่ศึกสามก๊ก แต่คือการประลองอดีตกับอนาคต แฉการเมืองบ้านใหญ่ผูกขาดอำนาจ ซื้อเสียง สะสมมุ้ง คุมรัฐบาล ชี้เป็นวงจรอุบาทว์ฉุดประเทศ ลั่นพรรคประชาชนไม่เล่นเกมอุปถัมภ์ ขอเปลี่ยนโฉมการเมืองไทยทั้งระบบ
'ธนาธร' ไปช่วยหาเสียงที่จันทบุรี ร่ายยาว น้ำประปาไม่ไหล ชังชาติ พรรคส้มล้มเจ้า ใบอนุญาตตั้งรัฐบาล อยู่ที่ประชาชนคนเดียว
นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ผู้ช่วยหาเสียงพรรคประชาชน โพสต์ข้อความว่า วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2569 ที่สามเหลี่ยมทุ่งนาเชย อ.เมือง จ.จันทบุรี พ
'เท้ง-ทอน' ปล่อยคาราวาน 8 สาย 77 จังหวัด ปลุกเลือกส้ม 2 ใบ
'เท้ง-ทอน' นำทีม ปชน. ปล่อยคาราวาน 8 สาย 77 จังหวัดทั่วประเทศ ลั่นไม่ประมาทคะแนนโพลนำ ปลุกเลือกส้มทั้ง 2 ใบ แบ่งครึ่งใจเหมือนปี 66 ไม่พอ
ส้มเดือด! 'ปวิน' ซัด 'ปิยบุตร' นั่งบนหอคอยงาช้าง ใครหมดประโยชน์ก็เขี่ยทิ้ง
"ปวิน" ทิ้งบอมบ์ "ปิยบุตร" ทำตัวเป็นผู้นำจิตวิญญาณ ด่า "นิว กัลยพัชร" ไม่ได้ไปต่อแล้วยังเอาพรรคไปขายเหมือนเผาบ้านตัวเอง
‘ดร.นิว’ ลากไส้ พรรคส้มใต้ฝ่าเท้า ‘ธนาธร’
ดร.ศุภณัฐ อภิญญาณ หรือ “ดร.นิว” นักวิจัยภายใต้สถาบันวิจัย MAST Center และ คณะวิศวกรรมชีวการแพทย์ University of Arkans

