
'บิ๊กตู่' จัดคิว 1 พ.ค.ควง 'พี่ป้อม' ไปกระทรวงแรงงาน พบพี่น้องประชาชนเนื่องในวันแรงงานแห่งชาติ
27 เม.ย.2565 - ผู้สื่อข่าวรายงานจากทำเนียบรัฐบาลว่า ในวันที่ 1 พ.ค.นี้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เตรียมพบปะกลุ่มผู้ใช้แรงงานและมอบนโยบาย เนื่องในวันแรงงานแห่งชาติ เวลา 10.50 น. ที่กระทรวงแรงงาน พร้อมด้วย พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และนายสุชาติ ชมกลิ่น รมว.แรงงาน พร้อมกันนี้นายกฯ จะรับข้อเรียกร้องจากกลุ่มแรงงาน พร้อมกล่าวสุนทรพจน์ และทำพิธีเปิดงานวันแรงงานแห่งชาติ ประจำปี 2565
สำหรับกิจกรรมวันแรงงานในช่วงเช้า นายสุชาติจะพบปะผู้ใช้แรงงานเพื่อกล่าวมอบนโยบายและผลการดำเนินงานของกระทรวงแรงงาน ก่อนเคลื่อนริ้วขบวนรถเทิดพระเกียรติ และริ้วขบวนรถของผู้ใช้แรงงาน จำนวน 20 คัน ออกจากสนามหลวงมายังกระทรวงแรงงานและจะมีเวทีเสวนาเรื่อง "เศรษฐกิจยุคโควิดมีผลกระทบกับแรงงานและค่าจ้างอย่างไร" ด้วย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ไม่ได้ลืม! รัฐบาลสั่งติดตามสถานการณ์ปลาหมอคางดำชายฝั่งบางสะพาน
รัฐบาลเร่งติดตามสถานการณ์ปลาหมอคางดำชายฝั่งบางสะพาน สั่งกรมทะเลขยายผลสำรวจ–วางมาตรการป้องกันผลกระทบต่อระบบนิเวศทะเล
นายกฯ เป็นประธานพิธีบำเพ็ญกุศลปัณรสมวาร 15 วัน 'เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภาฯ'
นายกฯ เป็นประธานพิธีบำเพ็ญกุศลปัณรสมวาร 15 วัน เพื่ออุทิศถวายเป็นพระกุศลแด่สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภาฯ
ทับลานเดือด! 2 ฝ่ายเผชิญหน้า 'สุชาติ' จ่อลงพื้นที่ ลั่นต้องทำวันนี้ เอาตำแหน่งเป็นเดิมพัน
'รมว.ทรัพยากรธรรมชาติ' รับหนังสือชาวบ้านทับลาน จ่อลงพื้นที่ 28 มิ.ย. รับฟังปัญหา เผย ถ้าไม่ทำวันนี้ อีกกี่สิบปีจะทำได้ โยนถามสตง.เรื่องผลสำรวจคนคัดค้านมากกว่าเห็นด้วย ชี้ ผลโหวตมี IP ซ้อนกัน ประกาศชัด หากพบที่ดินสปก.ผิดวัตถุประสงค์ตามยึดคืนแน่ พร้อมไล่นายทุนไปลงทุนพื้นที่มีโฉนด ลั่น ขอเอาตำแหน่ง-ศักดิ์ศรีเป็นเดิมพัน ขณะชาวบ้านท้า พวกไม่เห็นด้วย ลงพื้นที่ไปดูหมู่บ้าน
รมว.สุชาติ เผยข่าวดี ครม. เห็นชอบเสนอ ‘อุทยานธรณีอุบลราชธานี’ สมัครเข้ารับการรับรองเป็นอุทยานธรณีโลกของยูเนสโก
วันที่ 23 มิถุนายน 2569 นายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เปิดเผยว่า เช้าวันนี้ คณะรัฐมนตรี (ครม.) มีมติเห็นชอบการเสนออุทยานธรณีอุบลราชธานีเข้ารับการรับรองเป็นอุทยานธรณีโลกของยูเนสโก (UNESCO Global Geoparks) ตามที่กระทรวง
“สุชาติ” ร่วมเปิดตัว Thailand FastPass หนุนรัฐบาลปลดล็อกการลงทุน 7 แสนล้านบาท เร่งอนุมัติ-อนุญาต ดันไทยสู่ศูนย์กลางอุตสาหกรรมแห่งอนาคต
นายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เข้าร่วมพิธีเปิดตัวโครงการ Thailand FastPass
ครม.เศรษฐกิจพลัส! 'นายกฯ' ถก 'กรอ.' นัดแรก ดึงเอกชนร่วมกลั่นกรองเรื่องศก. ก่อนนำเข้า ครม.
นายกฯ ถก กรอ. นัดแรก ยกเป็น ‘ครม.เศรษฐกิจพลัส’ ดึงเอกชนเข้าร่วม ให้กลั่นกรองเรื่องศก. ก่อนนำเข้าครม.ได้

