ตามกันไปติดๆ! 'ดอยคำ' แบนลาซาด้า แจ้งปิดระบบ ให้ซื้อผ่านช่องทางอื่น

6 พ.ค.2565 - จากกรณีโลกโซเชียลได้เกิดกระแสแบน "ลาซาด้า" แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซชื่อดัง หลังจากลาซาด้าได้มีแคมเปญลดราคาสินค้าพิเศษ แต่ปรากฏว่านายอนิวัต ประทุมถิ่น หรือ นารา เครปกะเทย เน็ตไอดอลชื่อดัง ทำคลิปวิดีโอและภาพนิ่งโปรโมทแคมเปญดังกล่าวของลาซาด้า ซึ่งพบว่ามีภาพที่ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักว่าไม่เหมาะสม

ก่อนหน้านี้แบรนด์ "ดอยตุง" ได้เผยแพร่ข้อความถึงกลุ่มลูกค้าว่า "ขณะนี้ดอยตุงอยู่ระหว่างทบทวนช่องทางการจำหน่ายสินค้าออนไลน์" พร้อมทั้งระบุรายชื่อช่องทางจำหน่ายต่างๆ ประกอบด้วย shop.doitung.com, Line Shopping, Grab Mart, JD central, K+ Market, King power, Line Man, Nocnoc, Pomelo, Shopee และ Thai Smile  โดยไม่มีชื่อหนึ่งในแพลตฟอร์มใหญ่อย่าง Lazada

ล่าสุด เพจเฟซบุ๊ก "ดอยคำ" โพสต์ข้อความว่า ขอแจ้งปิดระบบเพื่อปรับปรุงร้านค้า Doikham Official Shop : Lazada โดยเป็นการประกาศปิดร้านค้าชั่วคราวบนแพลตฟอร์มลาซาด้า เพื่อปรับปรุงระบบใหม่

ทั้งนี้ ดอยคำ เชิญชวนลูกค้าสามารถซื้อผลิตภัณฑ์ดอยคำได้ที่ :
ดอยคำ คลิ๊ก : https://bit.ly/3aPziCy
Shopee คลิ๊ก http://bit.ly/2A82d5e
JD Central คลิ๊ก https://bit.ly/3on51mX
ขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้ 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'อานนท์' รอฟังศาลพิพากษา 26 ก.ย. คดีปราศรัยรบเจ้า ลั่นถ้าต้องติดคุก ก็เป็นรายจ่ายที่คุ้มค่า

ศูนย์ทนายความเพื่อสิทธิมนุษยชน เปิดเผยว่า คำพิพากษาที่กำลังจะเกิดขึ้นในคดี ม.112 คดีแรกของอานนท์ นำภา ในวันที่ 26 ก.ย. 2566 เวลา 09.00 น. ที่ศาลอาญา รัชดาฯ จะมีนัดฟังคำพิพากษาในคดีของ "อานนท์ นำภา"

ศปปส. จี้ประธานสภาฯ ตั้งกก.สอบ 'ตั๋วปารีส' คาใจนักการเมืองรับงานแก้ 112 จากนายทุนลี้ภัย

นายอานนท์ กลิ่นแก้ว ตัวแทนกลุ่มศูนย์รวมประชาชนปกป้องสถาบัน (ศปปส.) ยื่นหนังสือถึงนายวันมูหะมัดนอร์ มะทา ประธานสภาผู้แทนราษฎร ผ่านตัวแทนประธานสภา เพื่อสอบถามถึงกรณีตั๋วปารีส

กองทุนราษฎรฯ ยืนยันอนุมัติเงินประกันตัว 'สมบัติ' หลังด้อมส้มรุมขวางไม่ให้ช่วยเหลือ

เพจเฟซบุ๊ก กองทุนราษฎรประสงค์ กองทุนเพื่อการประกันตัวคดีสิทธิเสรีภาพทางการเมือง และคดีมาตรา 112 โพสต์ข้อความชี้แจงข้อเท็จจริงกรณีนายสมบัติ ทองย้อย อดีตการ์ดเสื้อแดง โดนตัดสินจำคุกและอยู่ระหว่างการประกันตัว

'เจี๊ยบก้าวไกล' ยอมรับคุย 'บุ้ง ทะลุวัง' หลังถูกนายแบกนางแบกโจมตีไม่หยุดหย่อน

นางอมรัตน์ โชคปมิตต์กุล แกนนำพรรคก้าวไกล โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กว่า สื่อมวลชนที่พาดหัวข่าวโดยปราศจากความรับผิดชอบ ให้กลุ่มนายแบกนางแบกเอาไปตีฟูไม่หยุดหย่อน

รมว.ดีอีเอส ฮึ่มปราบให้หมด แก๊งคอลเซ็นเตอร์-โซเชียลหมิ่นสถาบัน

นายประเสริฐ จันทรรวงทอง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม(ดีอีเอส) ให้สัมภาษณ์หลังการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) ถึงกรณีการปราบแก๊งคอลเซ็นเตอร์ที่เป็นปัญหา ว่า ในวันที่ 15 ก.ย. นี้ เรามีการประชุมแนวทางการทำงาน

'โบว์' ประเมินความเป็นไปได้ 3 ข้อ แม่ของหยกทะลุวัง ยังไงก็หนีความรับผิดชอบไม่ได้

โบว์ ณัฏฐา พิธีกรรายการวิเคราะห์ข่าว โพสต์เฟซบุ๊กวิเคราะห์ประเด็นแม่ของหยก ประเมินได้สามทาง 1. แม่เป็นผู้ปกครองแบบอยากใช้ไม้แข็ง รอให้หยกสิ้นหนทางจนต้องกลับบ้านเอง