‘แรมโบ้’ นำเครือข่ายปกป้องชาติฯ 20 จังหวัด ทำพิธีปฏิญาณตนปกป้องสถาบันฯ

‘แรมโบ้’ พร้อมแกนนำชมรมเครือข่ายปกป้องชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ 20 จังหวัดภาคอีสาน ถวายผ้าห่มองค์พระธาตุนาดูน ทำพิธีปฏิญาณตน ปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์

8 พ.ค.2565-นายเสกสกล อัตถาวงศ์ ประธานชมรมเครือข่ายปกป้องชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ไทย นำสมาชิกชมรมเครือข่ายปกป้องชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ 20 จังหวัดภาคอีสาน ทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ และถวายผ้าห่มองค์พระธาตุนาดูน จังหวัดมหาสารคาม ร่วมกับประชาชนในพื้นที่ เพื่อความเป็นสิริมงคลในการที่จะเริ่มทำกิจกรรมขับเคลื่อนของชมรม พร้อมกับร่วมกันทำพิธีปฏิญาณตนต่อหน้าองค์พระธาตุนาดูน เพื่อแสดงความพร้อมในการที่จะขับเคลื่อนปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์ ไม่ให้กลุ่มบุคคลที่คิดจะทำร้าย จาบจ้วง ก้าวล่วง สถาบัน

นายเสกสกล กล่าวว่า การจัดกิจกรรมถือเป็นเริ่มต้นจุดแรกของการขับเคลื่อนในนามชมรมเครือข่ายปกป้องชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ แห่งประเทศไทย เพื่อทดแทนคุณแผ่นดิน ทำความดีให้แผ่นดิน ให้บ้านเมืองโดยยึดมั่นในการปกป้อง 3 สถาบันหลักของชาติ

“ขอยืนยันที่จะร่วมมือกับนายอานนท์ แสนน่าน อดีตประธานหมู่บ้านเสื้อแดง ปัจจุบันเป็นประธานหมู่บ้านเทิดไท้องค์ราชันแห่งประเทศไทย ในการขับเคลื่อนเพื่อปกป้องสถาบัน และต่อสู้ไม่ให้ใครมาก้าวล่วง จาบจ้วง โดยจะจัดกิจกรรมอย่างต่อเนื่องในอีกหลายจังหวัด”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘แรมโบ้’ ยื่นใบลาออกจากสมาชิก ‘พรรครวมไทยสรัางชาติ’

“แรมโบ้” ดร.เสกสกล ลาออกสมาชิกพรรครวมไทยสร้างชาติแล้ว ไม่ทราบเหตุผล ติดต่อไม่ได้ ส่งผลเลื่อนระบบบัญชีรายชื่อของพรรค แม่เลี้ยงติ๊กขึ้นมาลำดับ 15 แทน

'พีระพันธุ์' ตั้งคณะที่ปรึกษารองนายกฯ 11 คน 'เสธหิ -เสกสกล-สายัณห์' ตบเท้า!

นายพีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค รองนายกรัฐมนตรีและรมว.พลังงาน ลงนามในคำสั่งรองนายกรัฐมนตรีที่ 8 /2566 เรื่องแต่งตั้งคณะที่ปรึก

'แรมโบ้' ตื้นตันใจนายกฯบิ๊กตู่ ส่งกระเช้าให้กำลังใจหลังไม่สบาย

นายเสกสกล อัตถาวงศ์ ที่ปรึกษาของนายกรัฐมนตรี เผยว่า ผมขอกราบขอบพระคุณท่านพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีเป็นอย่างสูง ที่ท่านได้มอบตัวแทนมาเยี่ยมให้กำลังใจผมทุกครั้ง ในเวลา

จัดหนัก! 'แรมโบ้' ทุบ 'ฟอสซิลแม้ว' คงลืมไปแล้ว ต้นตอรัฐประหารมาจากรัฐบาลเพื่อไทย

นายเสกสกล อัตถาวงศ์ ที่ปรึกษาของนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงนายอดิศร เพียงเกษ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคเพื่อไทย ที่ออกมาพูดถึงนายกฯประยุทธ์วางมือการเมืองไม่พอ

'ชนะศักดิ์' อัดเด็กหน่อยไร้มารยาท ย้อนกลัว 'แรมโบ้' เป็นส.ส.ขวางแก้กม.ทำลายสถาบันหรือ

นายชนะศักดิ์ อัตถาวงศ์ ที่ปรึกษารัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงนายปริเยศ อังกูรกิตติ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กรและประชาสัมพันธ์ พรรคไทยสร้างไทย ออกมาเรียกร้องให้ส.ส.พรรครวมไทยสร้างชาติ(รทสช.) หยุดลาออ