ดร.นิว เผย 2 สถานที่เหมาะกับ 'ปิยบุตร' หลังพบอุดมการณ์สุดเพ้อเจ้อ!

ปิยบุตร9 พ.ค.2565 - ดร.ศุภณัฐ อภิญญาณ หรือ ดร.นิว นักวิจัยภายใต้สถาบันวิจัย MAST Center และคณะวิศวกรรมชีวการแพทย์ University of Arkansas ประเทศสหรัฐอเมริกา โพสต์เฟซบุ๊กโดยมีรายละเอียดดังนี้

กบฏนิยมล้นเกิน ของนายปิยบุตร แสงกนกกุล

นึกว่านายปิยบุตรจะคลั่งฝรั่งเศสไปเสียหมด แต่ที่ไหนได้ นายปิยบุตรกลับจมปลักดักดานอยู่กับการปฏิวัติฝรั่งเศสที่ล้าหลังและป่าเถื่อน คลั่งแต่เฉพาะฝรั่งเศสในยุคโบราณที่เต็มไปด้วยการนองเลือดและการสูญเสียชีวิตของผู้บริสุทธิ์เป็นจำนวนมาก ราวกับว่านายปิยบุตรเป็น #กากเดนจากยุคสมัยของอนาธิปไตยที่ล้าหลังและป่าเถื่อน

มันจึงเป็นเรื่องที่ตลกมาก เมื่อนายปิยบุตรผู้คลั่งฝรั่งเศสออกมาแนะนำให้ "ยุบ" ผู้ว่าราชการจังหวัด นายอำเภอ ฯลฯ ณ ประเทศไทย ในขณะที่ประเทศฝรั่งเศสเองก็มี ผู้ว่าราชการจังหวัด นายอำเภอ ฯลฯ เหมือนกัน แต่นายปิยบุตรกลับไม่พูดถึง

นายปิยบุตรจึงไม่ได้ต่อสู้เพื่อคนอื่น หากแต่อุดมการณ์อันแท้จริงของนายปิยบุตรเป็นไปเพื่อตอบสนองต่อความต้องการของตัวเขาเอง ซึ่งตั้งอยู่บนพื้นฐานของความเพ้อเจ้อ เพ้อฝัน เหลวไหล และเห็นแก่ตัว เต็มไปด้วยการบิดเบือนตามอำเภอใจ สิ่งใดที่สอดคล้องกับความต้องการของนายปิยบุตร เขาก็นำมาเสนอ สิ่งใดที่ไม่สอดคล้องกับความต้องการของนายปิยบุตร เขาก็ไม่นำมาเสนอ

คนอย่างนาย "ปิยบุตร แสงกนกกุล" จึงไม่ต่างอะไรจากคนป่วยทางจิต หมกมุ่นอยู่กับการบิดเบือนให้ร้ายสถาบันพระมหากษัตริย์ และสร้างความแตกแยกบ่อนทำลายความมั่นคงของระบอบการปกครอง คอยยั่วยุชี้นำให้คนอื่นลุกขึ้นสู้ และปลุกเร้าให้ทำผิดติดคุกติดตะรางแทนตัวเอง ในขณะที่นายปิยบุตรเอาแต่มุดหัวอยู่ใต้กระโปรง ไม่ต่างจาก #นักปฏิวัติใต้กระโปรง

คงจะมีแต่การขังเดี่ยวในคุกหรือไม่ก็ในโรงพยาบาลบ้าเท่านั้น ที่เหมาะสมกับคนอย่างนาย Piyabutr Saengkanokkul - ปิยบุตร แสงกนกกุล เป็นที่สุด นายปิยบุตรอยากจะใหญ่โตแค่ไหน อยากจะเขียนรัฐธรรมนูญตามอำเภอใจอย่างไร อยากจะแต่งตั้งหรือยุบหน่วยงานใด นายปิยบุตรก็สามารถทำได้ตามอำเภอใจ โดยที่ไม่มีใครต้องมาเดือดร้อนเพราะนายปิยบุตรอีกต่อไป เชิญบ้าให้เต็มที่กับอาการกบฏนิยมล้นเกินระยะสุดท้าย.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ธนาธร-ปิยบุตร' ส่อฝันสลาย ส.ว.ถล่มยับร่างกม.ปลดล็อกท้องถิ่นมันคือรัฐอิสระดีๆนี่เอง!

ส่อไปไม่ถึงฝั่ง สว. รุมอัด ร่างกฎหมาย การปกครองท้องถิ่น-กระจายอำนาจ ฉบับ ธนาธร-ปิยบุตร ทำไทยเป็น รัฐอิสระ ค้านยกเลิก ปกครองส่วนท้องถิ่น เปิดช่องการเมืองเข้าไปยึด มั่นใจ สว.ส่วนใหญ่ ไม่รับหลักการ

‘เค ร้อยล้าน’ ฝากถึง ‘ทักษิณ-ธนาธร-ปิยบุตร’ อย่ายุ่งกับสถาบันฯ

ความคืบหน้ากรณีนาย​คเณศพิศณุเทพ จักรภพมหาเดชา​ หรือ​ "เค​ ร้อยล้าน"  นักธุรกิจลูกครึ่งไทย-อินเดีย เข้าพบพนักงานสอบสวน​ สน.ปทุมวัน

ขนลุก! 'ธนาธร-ปิยบุตร-ช่อ' คือเยาวชนชุดแรกๆ ที่โดนหลอกและถูกล้างสมอง

ผมคิดและได้ผลสรุปมานานแล้วว่า ขบวนการสามกีบล้มเจ้าเพื่อล้มล้างการปกครองนี้ มีขบวนการใต้ดินทำกันมานานและต่อเนื่อง

'แรมโบ้' รู้ทัน 'ปิยบุตร' คิดอะไรอยู่ อัดรับ 112 ไม่ได้ก็ไปอยู่ประเทศอื่น!

'แรมโบ้' อัด 'ปิยบุตร' ออกมาตำหนินักการเมืองจุดยืนไม่แก้ ม.112 อย่าคิดว่าคนไทยสมองกลวงอ่านไม่ออกว่าคิดจะทำอะไรกับสถาบัน ไม่มีใครตกเป็นเครื่องมือ ย้ำหากรับกติกาไม่ได้ก็ไปอยู่ประเทศอื่น