'ธันวา'​ แขวะ​ 'ณัฐวุฒิ'​ เรื่องคนเสื้อแดงเนื้อหอม

18 พ.ค.2565 -​ นายธันวา​ ไกรฤกษ์​ ทีมโฆษกพรรคสร้างอนาคตไทย​ โพสต์ข้อความถึงนายณัฐวุฒิ​ ใสยเกื้อ​ แกนนำคนเสื้อแดงว่า โพสต์นี้เป็นความคิดเห็นส่วนตัวนะครับ

พี่เขาร่ายมาหลายย่อหน้า ว่าวันนี้เสื้อแดง 'เนื้อหอม' มีแต่คนต้องการตัว

อยากบอกว่า พรรคไหนจะดึงพี่เขาไป เพราะหวังจะได้มวลชน โดยคิดจะปูนบำเหน็จเก้าอี้รมต.ให้แกอีก ก็ช่วยบอกให้ประชาชนทราบแต่เนิ่นๆด้วยนะครับ

ผมก็อยากรู้เหมือนกันว่า ได้คนๆนี้ไป แล้วจะแลนด์สไลด์อยู่รึเปล่า ซึ่งในขณะที่พิมพ์อยู่มีประโยคนึงมันดังก้องในหัวผม คือประโยคที่ว่า "เผาเลยพี่น้อง ผมรับผิดชอบเอง" !!

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เด็กณัฐวุฒิ'​ ทำใจก้มหน้าก้มตาอยู่ต่อ แม้เพื่อไทยเมินส่งเมียลง ส.ส.เขตบางขุนเทียน

นายพิพัฒน์ชัย ไพบูลย์ อดีตผู้สมัคร สก.บางขุนเทียน พรรคเพื่อไทย หนึ่งในแกนนำคนเสื้อแดง ซุ่งมีความสนิทใกล้ชิดกับนายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ ผู้อำนวยการครอบครัวเพื่อไทย โพสต์เฟซบุ๊กว่า ขอบคุณทุกคำถามและทุกกำลังใจ หลังจากมีการเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส ใ

‘นิพิฏฐ์’ ซัดพรรคตั้งมาหนุน’บิ๊กตู่’ ไม่ต่างจาก ‘สหประชาไทย’ ของจอมพลถนอม

พรรคการเมืองที่ตั้งขึ้นมาเพื่อสนับสนุนพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา ก็ไม่ต่างกับพรรคสหประชาไทย ที่มีจอมพลถนอม กิตติขจร เป็นหัวหน้าพรรค

'ณัฐวุฒิ' งานเข้าอย่างจัง! ถูกเพจสามนิ้ว บิดปมพรรคเพื่อไทยกับมาตรา 112

นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ ผู้อำนวยการครอบครัวเพื่อไทย โพสต์เฟซบุ๊กว่า ข้อความเป็นเท็จ ผมตอบคำถามนักศึกษาที่ธรรมศาสตร์ เรื่องประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 112

โดดเดี่ยวก้าวไกล 'เพื่อไทย'​ ไม่มีนโยบายแก้ 112 'ณัฐวุฒิ'​ แจงกลัวทำไม่สำเร็จแล้วเกิดความขัดแย้ง

นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ ผู้อำนวยการครอบครัวเพื่อไทย โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กโดยมีรายละเอียดดังนี้ ณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ : ตอบคำถามเรื่องมาตรา 112 [ส่วนหนึ่งจากงานเสวนา “ประเทศไทย ยังไงต่อ?” ที่ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต]

อย่าซื้อได้! ปลุกทนายรุ่นน้อง ไม่เพิ่มความอัปลักษณ์ให้วิชาชีพ

นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ รองหัวหน้าพรรคสร้างอนาคตไทย โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กในหัวข้อ "สภาทนายความแห่งประเทศไทย" โดยระบุว่า วันที่ 20 พย. 2565 จะมีการเลือกประธานอนุกรรมการสภาทนายความประจำศาลต่างๆ