19 พ.ค.2565 - จากกรณีแกนนำคนเสื้อแดง อาทิ นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ นพ.เหวง โตจิราการ นางธิดา ถาวรเศรษฐ นายก่อแก้ว พิกุลทอง จัดงานรำลึก และทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้คนเสื้อแดงที่เสียชีวิตจากการชุมนุมการเมืองช่วงปี 2553 ที่ศาลาการเปรียญ วัดเสมียนนารี
วันเดียวกันนี้ มีความเคลื่อไหวของ นายเสกสกล อัตถาวงศ์ ประธานชมรมเครือข่ายปกป้อง ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ อดีตผูู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี(พล.อ.ประยทธ์ จันทร์โอชา) และนายอานนท์ แสนน่าน ประธานหมู่บ้านเทิดไท้องค์ราชันแห่งประเทศไทย อดีตประธานหมู่บ้านเสื้อแดง
โดยนายอานนท์ ได้โพสต์รูปภาพพร้อมระบุข้อความว่า "19 พฤษภาคม #วันแห่งการสลายสีเสื้อ ให้มีเพียงหนึ่งเดียวนั่นคือ #สีแห่งความจงรักภักดีต่อชาติศาสนาพระมหากษัตริย์
🇹🇭🇹🇭🇹🇭 ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ ยืนหยัด เป็นสถาบัน อันยิ่งใหญ่ เป็นศูนย์รวม ความคิด ชีวิตจิตใจ ประชาชาติไทย ปกป้องไว้ มิให้ผู้ใดย่ำยี
เทิดภักดิ์ ชาติ ศาสน์ กษัตริย์ ยืนหยัดมั่น
หลอมรวมขวัญ กำลังใจ ไทยทุกหน
เอกลักษณ์ เอกราช องอาจล้น
สืบสานผล ความเป็นไทย ใต้ร่มบุญ 🇹🇭🇹🇭🇹🇭
-------------------
เสกสกล อัตถาวงศ์
อานนท์ แสนน่าน
#ชมรมเครือข่ายปกป้อง ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และ เครือข่ายหมู่บ้านเทิดไท้องค์ราชัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'แรมโบ้' ปลื้มปชช.ส่วนใหญ่พอใจแนวทางแก้หวยแพง ยืนยันนายกฯตั้งใจแก้ปัญหาทุกด้าน
'แรมโบ้' เห็นด้วย ผลสำรวจซูเปอร์โพล เผยผลสำรวจประชาชนพอใจแก้ไขปัญหาสลากแพง มองว่ามาถูกทางแล้ว ยืนยันนายกฯมีความตั้งใจแก้ปัญหา ไม่มีใครมาเอาเปรียบ พร้อมขอบคุณคณะกรรมการแก้ไขฯเดินตามแนวทางของอนุกรรมการ ที่ตนเคยเป็นประธานและตามบัญชานายกฯให้นโยบายไว้
สัมผัสได้ถึงความจริงใจ-ตั้งใจของนายกฯลุงตู่ วอนอย่าหลงเชื่อนักการเมืองโจราธิปไตย
สิ่งที่ "นายกลุงตู่"(พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา) มีและไม่มีนักการเมืองหน้าไหนมีคือ... ความจริงใจและความตั้งใจอันบริสุทธิ์ที่จะทำให้พี่น้องคนไทยทุกคนมีชีวิตที่ดีขึ้นโดยไม่มีผลประโยชน์แอบแฝง
'แรมโบ้' เชื่อนายกฯมีเหตุจำเป็นต้องคงพ.ร.ก.ฉุกเฉิน อัดเพื่อไทยร้องยกเลิกหวังหากินกับม็อบ
'แรมโบ้' เตือนสติ 'หมอชลน่าน-ส.ส.เพื่อไทย' เรียกร้องให้ยกเลิกพ.ร.ก. ฉุกเฉิน ขอให้นึกถึงประชาชนส่วนใหญ่ของประเทศ ไม่ใช่เพียงหวังสนับสนุนม็อบออกมาเคลื่อนไหวได้ ย้ำนายกฯแจงแล้วยังมีความจำเป็นอยู่ หากสถานการณ์ดีอาจยกเลิก
'แรมโบ้' ชู Fitch Ratings จัดอันดับความน่าเชื่อถือไทย BBB+ สะท้อนนายกฯมุ่งมั่นแก้ปัญหาประเทศ
นายเสกสกล อัตถาวงศ์ อดีตผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี กล่าวว่าตามที่กระทรวงการคลังแถลง ว่า Fitch Ratings คงอันดับความ
'แรมโบ้' ชำแหละ 'ปิยบุตร' มีพฤติกรรมก้าวล่วง ลั่นสถาบันเป็นที่ยึดเหนี่ยวจิตใจคนไทยให้เป็นหนึ่งเดียว
'แรมโบ้' อัด 'ปิยบุตร' หากไม่ได้คิดจะล้มล้างสถาบันคงไม่มีพฤติกรรมก้าวล้วง หรืออยากปฏิรูปสถาบัน ยืนยันคนไทยอยู่คู่สถาบันมานานไม่เห็นมีปัญหาอะไร อยู่ได้เพราะเป็นศูนย์รวมดวงใจยึดเหนี่ยวจิตใจคนไทยเป็นหนึ่งเดียวตลอดมา
'เมืองย่าโม' ปักป้ายหมู่บ้านเทิดไท้องค์ราชัน 'อานนท์' ตั้งเป้าก่อนสิ้นปีขยายกว่า 2 หมื่นหมู่บ้าน
ปักป้ายหมู่บ้านเทิดไท้องค์ราชัน 'เมืองย่าโม' ปลุกพลังเงียบแสดงพลังพร้อมขยายไปทุกหมู่บ้าน 'อานนท์' ประกาศสลายสีเสื้อหวังให้เกิดขึ้นทั้ง 20 จังหวัดภาคอีสานเพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดีต่อ ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์