'อานนท์' อึ้ง! ชาติเดียวบนโลกที่ยังมีคนเชิดชูนักการเมืองโกงชาติ

30 พ.ค.2565 - นายอานนท์ แสนน่าน ประธานหมู่บ้านเทิดไท้องค์ราชันแห่งประเทศไทย อดีตผู้ก่อตั้งหมู่บ้านเสื้อแดง ได้โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก โดยมีรายละเอียดดังนี้

ความเศร้าของคนทำดี บนประเทศไทย
"ชาติเดียวบนโลกมนุษย์"

ที่คนรักชาติ ถูกปชช.ด้วยกันเองมองเป็นศัตรู ด่าหยาบๆ คายๆ หลังจากไปแฉความชั่วร้ายของนักการเมืองโกงชาติ

ชาติเดียวบนโลกมนุษย์ ที่ปชช.คอยนั่งปกป้องแก้ตัวแทน เถียงแทนนักการเมืองโกงชาติ

ชาติเดียวบนโลกมนุษย์ ที่ปชช.ดีใจเมื่อนักการเมืองโกงชาติหนีคุกไปต่างประเทศได้สำเร็จ

ชาติเดียวบนโลกมนุษย์ ที่ปชช.ดีใจที่นักการเมืองโกงชาติ ถูกยกเลิกคำสั่งยึดทรัพย์

ชาติเดียวบนโลกมนุษย์ ที่ปชช.อยากให้อดีตนักการเมืองขี้โกงกลับมาโกงต่อ

ชาติเดียวบนโลกมนุษย์ ที่ปชช.มีความคิดว่านักการเมืองโกง แต่ชาติเจริญ ผมก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเขาใช้สมองส่วนไหนคิด และเมื่อคนแบบนี้มีสิทธิเลือกตั้ง บ้านเมืองมันถึงจมปลักอยู่แต่กับการโกงกินไม่พัฒนาไปไหน

ชาติเดียวบนโลกมนุษย์ ที่ปชช.ยินดีกับการขายชาติ (ผ่านกฎหมาย) เช่นการแปรรูป ปตท. เพราะเป็นฝีมือของนักการเมืองที่ตัวเองเชียร์ ไม่มีความรู้สึกหวงแหนสมบัติของชาติที่มาจากเงินภาษีของปชช.คนยากคนจนที่ต้องถูกปล้นเอาไป

ชาติเดียวบนโลกมนุษย์ ที่ปชช.ไปถือป้ายสนับสนุนให้ขึ้นราคาก๊าซ สร้างความเดือดร้อนให้ตัวเอง ตามที่นักการเมืองที่ตัวเองเชียร์ผลักดัน

ชาติเดียวบนโลกมนุษย์ ที่ปชช.ยอมเจ็บ ยอมถูกสับโขลกขูดรีดภาษีไปใช้หนี้โกง ยอมถูกขูดรีดราคาพลังงาน ยอมให้ชาติถูกโกง ถูกทำลาย เสียหาย ถ้าเป็นฝีมือของนักการเมืองที่ตัวเองเชียร์

ชาติเดียวบนโลกมนุษย์ ที่ปชช.แตกแยกสามัคคีกันเละเทะกู่ไม่กลับ เพราะไปแบ่งฝ่ายเชียร์นักการเมืองขี้โกง ถ้าต่างชาติรู้สาเหตุความแตกแยกของคนไทยคงงงเป็นไก่ตาแตก

ชาติเดียวบนโลกมนุษย์ ที่รัฐสภาไม่ต่างจากซุ้มโจร มีแต่พวกเจ้าพ่อ มาเฟีย ผู้มีอิทธิพล เจ้าของบ่อนการพนัน คนทำธุรกิจสีเทา คนค้ายาเสพติด คนขี้โกง คนโกหกตอแหลปลิ้นปล้อน ฯลฯ แต่ปชช.ส่วนใหญ่ยังไปคาดหวังว่าคนกเฬวรากพวกนี้จะทำให้ชาติบ้านเมืองเจริญขึ้นมาได้ โดยที่ไม่คิดหาทางปฎิรูปแก้ไข

ชาติเดียวบนโลกมนุษย์ ที่ปชช.ไปชื่นชมยกย่องบูชานักการเมืองโกงชาติ โกงแผ่นดิน โกงกินเงินภาษีตัวเอง โกงพ่อโกงแม่ตัวเอง อะไรจะวิปลาสได้ถึงขนาดนี้หนอ แถมยังชอบดูถูกคนอื่นโง่อีกต่างหาก ผมโดนด่านับครั้งไม่ถ้วน

ชาติเดียวบนโลกมนุษย์ ที่ปชช.รักนักการเมืองขี้โกงมากกว่าชาติบ้านเมืองของตัวเอง คนไทยมาถึงจุดนี้แล้ว จุดที่ไม่มีชนชาติใดในโลกมนุษย์เขาเป็นกัน

ชาติเดียวบนโลกมนุษย์ ที่อนาคตมืดมิด เพราะมีปชช.เสียสติครึ่งค่อนประเทศ

วันนี้คนปกติ กำลังอยู่ในสังคมที่ไม่ปกติ ถือเป็นสัญญาณอันตรายของความล่มสลายของชาติ ถ้าหากปชช.ที่เสียสติ ไม่ดึงสติตัวเองกลับมา ก็สิ้นชาติแน่นอน

ไม่จริงตรงไหนเอาปากกามาวง.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อุดรธานีขานรับเปิด 'หมู่บ้านเทิดไท้องค์ราชัน'

ที่ลานสหกรณ์ยางพาราบ้านโนนบก ต.น้ำโสม อ.น้ำโสมจังหวัดอุดรธานี นายอานนท์ แสนน่าน ประธานหมู่บ้านเทิดไท้องค์ราชันแห่งประเทศไทย นางนิตยา นาโล หรือ "นักสู้ปอสี่" ประธานหมู่บ้านเทิดไท้

แกนนำมวลชนหนุน 'บิ๊กตู่' อยู่ครบเทอม-นั่งนายกฯต่ออีกสมัย

'อานนท์ แสนน่าน' รวมพลังแกนนำประชาชนวอนขอให้ 'นายกลุงตู่' อยู่ต่อเพื่อกำจัดและปราบคนโกงชาติโกงแผ่นดิน พร้อมสนับสนุนเป็นนายกฯอีกสมัย เพราะอยู่แล้วประชาชนรวยปราศจากทุกข์

หมู่บ้านเทิดไท้องค์ราชัน รวมใจจุดเทียน น้อมรำลึกวันคล้ายวันสวรรคต ร.9 ทุกวันที่ 13 ของเดือน

นายสมชัย แสงทอง ประธานหมู่บ้านเทิดไท้องค์ราชันภาคเหนือ นางอารีย์ คำดี ประธานหมู่บ้านเทิดไท้องค์ราชันย์จังหวัดเชียงราย ได้ร่วมกับ ผู้ใหญ่บ้าน กำนัน นักการเมืองท้องถิ่น และ พสกนิกรชาวเมืองเชียงราย

หมู่บ้านเทิดไท้องค์ราชัน รวมพลัง 4 ภาค ถวายพระพร ในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา สมเด็จพระพันปีหลวง

ที่อาคารหอประชุมหมู่บ้านเทิดไท้องค์ราชันแห่งประเทศไทย บ้านพรสวรรค์ ต.หนองนาคำ อ.เมือง จ.อุดรธานี นายอานนท์ แสนน่าน ประธานหมู่บ้าน

'พรรคเทิดไท'​ สุดคึกขยับต่อเนื่อง 'แรมโบ้'​ขอบคุณ 'ปชช.-เปลวสีเงิน' ให้ความสนใจ

'เทิดไท'​ คึกคัก 'แรมโบ้'​ เสกสกล เผยรอกกต.เคาะจดจัดตั้ง ทีมงานขยับต่อเนื่องระดมอดีตคนเสื้อแดงเป็นสมาชิกพรรค ลั่นสู้ตามกติกาทุกรูปแบบ อยู่ที่ประชาชนตัดสินใจ พร้อมขอบคุณสื่อ-ป๋าเปลว ที่สนใจนำเสนอเรื่องราวของพรรคเทิดไท

'อานนท์' เผยสมาชิก 'พรรคเทิดไท' เพียบ หนุน 'บิ๊กตู่' อยู่ครบเทอม-นายกฯอีกสมัย

'อานนท์ แสนน่าน' ชี้ทุกสายพร้อมสนับสนุน 'บิ๊กตู่' เป็นนายกฯอีกสมัย ส่วนพรรคการเมืองมีมากเป็นผลดีกับประชาชนที่เลือกคนทำงานเพื่อประชาชนอย่างแท้จริง ย้ำ “พรรคเทิดไท” มีทุนเก่ากลุ่มวิสาหกิจชุมชน 28,850 หมู่บ้าน สมาชิกกว่า 5,000,000 คน ของจริงไม่ได้โม้เหมือนจะแลนสไลด์จากแม่สายไปถึงสุไหงโกลก