'ปารีณา' ฝาก 'ชัชชาติ' ใจกว้างหน่อย รู้มั้ยเวลาเด็กงอแงไม่อยากไปโรงเรียนก็จะอ้างไปเรื่อย

9 มิ.ย.2565 - นางปารีณา ไกรคุปต์ อดีตส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กว่า #พลเอกประยุทธ์ #ท่าเรืออัจฉริยะ เมื่อนายกฯเปิดท่าเรืออัจฉริยะแห่งใหม่ เพื่อการพัฒนาด้านการเดินทาง ส่งเสริมการท่องเที่ยวให้กับชาวกรุงเทพ

ซึ่ง..ผู้ว่ากรุงเทพก็... รู้ แต่ไม่ยอมไปร่วมงาน โดยให้เหตุผลว่า เพราะไม่มีหนังสือเชิญ คือ.. กรรม ท่านรู้มั๊ยว่า เวลาเด็กงอแงไม่อยากไปโรงเรียนเค้าทำกันอย่างไร เค้าจะ....อ้าง!!!!!!!!! ไปเรื่อย ฝากผู้ว่าทำใจให้กว้างด้วยค่ะ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลุ่มคนทำงานเปิดตัวชิง สก. 33 เขตเสาร์หน้าบอกเป็นอิสระแต่เชียร์ชัชชาติ!

สัมพันธ์ลึก 'ชัชชาติ-กลุ่มคนทำงาน' เป็นอย่างไร ดร.ดร๊าฟ กัปตันทีม มีคำตอบย้ำอิสระจริง แต่ส่วนตัวเชียร์ผู้ว่าฯกทม. บอกไม่ตั้งเป้า หลังส่ง 33 คนชิงชัย เปิดตัวเสาร์หน้า สวนลุมพินี

นายกฯ หวานใส่ 'กำนัน-ผญบ.' ไม่ช่วยรัฐบาลง่อยแน่ ด่านแรกที่พึ่งปชช.

นายกฯ ลั่นไม่มี 'กำนัน-ผญบ.‘ ช่วยขับเคลื่อนงานรัฐบาลง่อยแน่ ชี้ด่านแรกปชช.มีทุกข์ต้องพึ่งพิง ขอเป็นผู้อิทธิพลที่ดีช่วยปราบอันธพาล ชูสุภาษิต 'เตะหมาต้องดูเจ้าของ' อย่าให้ใครรังแกลูกบ้าน

'อนุทิน' ตอก 'กรณ์' หลังจวก พรก.กู้เงิน4 แสนล. ทำเสียวินัยการคลัง เย้ย 'ไหม' คนทำงานเป็นกับไม่เป็น

‘อนุทิน’ ตอบ’กรณ์’ หลังจวกพรก.กู้เงิน 4 แสนล้านทำเสียวินัยการคลัง บอก ฝ่ายค้านก็คิดอย่างนั้น ขอไม่เปรียบไทยเข้มแข็ง-ไทยช่วยไทย พร้อมรับฟังเหตุผล แต่อย่าเอาประสบการณ์มาข่ม ตอกกลับ’ศิริกัญญา’ แขวะเอกสาร 5 แผ่น เย้ยกลับคนทํางานเป็นกับไม่เป็น

'นายกฯอนุทิน' ดีใจ 'ทักษิณ' ได้รับการพักโทษ ไม่ตอบไปเยี่ยมที่บ้านจันทร์ส่องหล้าหรือไม่

นายกรัฐมนตรี ตอบคำถามผู้สื่อข่าวสั้นๆถึงกรณีที่ นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ได้รับการพักโทษ

แจ่มแจ้ง! 'ดุสิตโพล' ชี้คนกรุงฯหนุน 'ชัชชาติ' ทำงานต่ออีกสมัย

“สวนดุสิตโพล” มหาวิทยาลัยสวนดุสิต สำรวจความคิดเห็นของคนกรุงเทพฯ เฉพาะผู้มีสิทธิเลือกตั้ง เรื่อง  “การเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม.คนที่ 18 (ครั้งที่ 1)”