ทบ.แจ้งเคลื่อนย้ายกำลังพล อาวุธยุทโธปกรณ์และยานพาหนะ 20-24 มิ.ย.นี้

18 มิ.ย.2565 - กองทัพบก โดย กองพลทหารปืนใหญ่ต่อสู้อากาศยาน แจ้งเคลื่อนย้ายกำลังพล อาวุธยุทโธปกรณ์ และ ยานพาหนะ ของ กองพันทหารปืนใหญ่ที่ 5 กรมทหารปืนใหญ่ต่อสู้อากาศยานที่ 1 เพื่อออกทำการฝึกเป็นหน่วยกองร้อยทหารปืนใหญ่ต่อสู้อากาศยาน ประจำปีงบประมาณ 2565 ณ พื้นที่ฝึก ค่ายภูมิพล ศูนย์การทหารปืนใหญ่ จังหวัดลพบุรี ในวันที่ 20 มิ.ย. 65 เวลา 06.00 น. เคลื่อนย้ายทางรถยนต์จาก กองพันทหารปืนใหญ่ที่ 5 กรมทหารปืนใหญ่ต่อสู้อากาศยานที่ 1 - ถนนแจ้งวัฒนะ - ถนนวิภาวดี - ถนนพหลโยธิน จังหวัดสระบุรี เข้าพื้นที่ฝึก ค่ายภูมิพล ศูนย์การทหารปืนใหญ่ จังหวัดลพบุรี และ เคลื่อนย้ายกลับ กองพันทหารปืนใหญ่ที่ 5 กรมทหารปืนใหญ่ต่อสู้อากาศยานที่ 1 ตามเส้นทางเดิม ในวันที่ 24 มิ.ย. 65 เวลา 22.00 น.

จึงขอแจ้งให้ประชาชนได้รับทราบ และ ขออภัยในความไม่สะดวก

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

จับตา! ถกอาเซียนนัดพิเศษ มีอะไรในกอไผ่

นายนันทิวัฒน์ สามารถ อดีตเลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ และอดีตรองผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กในหัวข้อ "มีอะไรในกอไผ่" โดยระบุว่า

สระแก้วตึงเครียด! เร่งอพยพ ปชช. หลัง 'กัมพูชา' พยายามจะยิง BM-21 เข้าพื้นที่ อ.อรัญประเทศ แบบไม่เลือกเป้าหมาย

เมื่อเวลา 14.00น. ทางกัมพูชามีความพยายามจะยิง BM-21 มายังพื้นที่ อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว

คืนอธิปไตยสู่มาตุภูมิ! 'แม่ทัพกุ้ง' ผู้แทน ผบ.ทบ. ตรวจแนวรบปราสาทตาควาย-เนิน 350

พลโท บุญสิน พาดกลาง ผู้แทนผู้บัญชาการทหารบก ลงพื้นที่ตรวจแนวหน้าการสู้รบ ณ ปราสาทตาควาย และบริเวณ เนิน 350 ในพื้นที่อำเภอ พนมดงรัก จังหวัด สุรินทร์ เพื่อตรวจสภาพพื้นที่จริง หลังถูกใช้เป็นฐานที่มั่นของฝ่ายตรงข้าม พร้อมติดตามผลการปฏิบัติการที่กองกำลังไทยสามารถผลักดันผู้รุกรานและยึดคืนพื้นที่อธิปไตยได้อย่างสมบูรณ์

กองทัพบกประณามกัมพูชา ใช้กำลังโจมตีพลเรือนชายแดน

โฆษกกองทัพบกระบุ การโจมตีชุมชนและบ้านเรือนประชาชนใกล้แนวชายแดนไทย-กัมพูชา เป็นการใช้กำลังไม่เลือกเป้าหมาย ละเมิดกฎหมายมนุษยธรรม ส่งผลกระทบรุนแรงต่อชีวิตและความเป็นอยู่ของประชาชนไทยจำนวนมาก

เดือด 'ช่อ พรรณิการ์' ซัดต่ำทราม ยันไม่เคยเรียกร้องทหารต้องเปิดแผนการรบ

พรรณิการ์ วานิช ชี้แจงกรณีมีการเผยแพร่ข้อความอ้างว่าเธอเรียกร้องให้ทหารเปิดเผยแผนการรบ ยืนยันไม่เป็นค

ทบ.สอบโดรนไทยขาดสัญญาณปอยเปต พบหลักฐานทุ่นระเบิดดัดแปลง!

ทบ. รอสอบ “โดรนไทย” สัญญาณหายทางปอยเปต ถูกโจมตีหรือไม่ พบบันทึกพิกัด-ทุ่นระเบิดดักรถถังดัดแปลงสังหารบุคคล เช่นเดียวกับที่บ้านสาม