
22 มิ.ย.2565 - เฟซบุ๊กเพจ Sermsuk Kasitipradit ของนายเสริมสุข กษิติประดิษฐ์ หรือ “เป๊ปซี่” ผู้สื่อข่าวอาวุโส โพสต์ความเคลื่อนไหวดราม่าในโซเชียลจากเหตุการณ์ไฟไหม้ชุมชนบ่อนไก่ ลุมพินี กทม. เมื่อวานนี้ ระบุว่าเก็บตกมาฝาก…แอ๊คอาร์ตตามสไตล์
กองเชียร์จัดตั้งตีปี๊ปสั่นกระดิ่งเคาะระฆังไม่ต้องเกรงใจคุณหมาคุณแมวที่บ้าน สุดยวด 5555555555
ทั้งนี้นายเสริมสุขแชร์ โพสต์ในทวิตเตอร์ ยุวชนแดง @redguard1966 ที่ระบุข้อความว่า #ข่าวใส่ไข่ พี่มิ้นโกหก ว่า ผู้ว่าหลังรู้ #ไฟไหม้บ่อนไก่ แล้วผู้ว่ามาทันที ไม่จริง เพราะ ไฟไหม้ ตอน 13:20 ควบคุมเพลิงไว้ได้ ตอน 14:55 แต่ผู้ว่า พึ่งมาตอน 16:46 เวลาตามข่าว ซึ้งไฟไหม้ จนดับ ไปแล้ว 2 ชั่วโมง #ผู้ว่ากทม ถึงโผล่มาสร้าง content
และยังไปขุดโพสต์ในเพจเฟซบุ๊ก Yuthana Boonorm ยุทธนา บุญอ้อม หรือ ป๋าเต็ด เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 25641 ซึ่งเป็นการโพสต์ภาพขณะที่ ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ลงพื้นที่เข้าตรวจสอบจุดเกิดเหตุไฟไหม้บริเวณโรงงานหมิงตี้เคมีคอล ภายในซอยกิ่งแก้ว 21 ถนนกิ่งแก้ว ต.บางพลีใหญ่ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ
โพสต์ดังกล่าวระบุว่า
เวลาช่างภาพพีอาร์ที่บริษัทมาขอถ่ายภาพผมในงานเพื่อไปทำข่าว
ช่างภาพ : พี่เต็ดทำท่าเหมือนทำงานอยู่ด้วยครับ
ผม: ทำท่ายังไงถึงเหมือนทำงานอยู่วะ
ช่างภาพ : ทำชี้นู่นชี้นี่ แล้วทำสีหน้ามุ่งมั่นครับ
ตอนนั้นก็ขำ เพราะเวลาทำงานจริงมันไม่ได้ชี้ตลอดเวลาหรอก ผมทำไปขำไปไม่เคยสมจริง ช่างภาพก็ไม่ค่อยได้ภาพที่อยากได้
จนได้มาเห็นภาพชุดนี้ จึงได้เข้าใจในสิ่งที่น้องช่างภาพเคยบอก ต่อไปจะไม่พลาดแล้วครับ.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
กทม.เร่งเปลี่ยนไฟจราจรอัจฉริยะ โชว์ลดความล่าช้า 10-41%
กทม. เร่ง “เปลี่ยนไฟจราจรให้ฉลาด” ติดตั้ง Adaptive แล้ว 74 แยก เตรียมเพิ่มอีก 50 แยก!
'ชัชชาติ' เผยยังไม่ตัดสินใจชิงผู้ว่าฯกทม. สมัย 2 มอง 'มัลลิกา' ลงสมัครเป็นเรื่องที่ดี
นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าฯกทม. ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีนางมัลลิกา บุญมีตระกูล มหาสุข ลงสมัครรับเลือกตั้งชิงตำแหน่งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ว่า สำหรับตนยังไม่ได้ตัดสินใจ และยังไม่จำเป็นต้องรีบตัดสินใจ
'ผู้ว่าฯชัชชาติ' มอบคำขวัญวันเด็ก 2569 โดนใจเด็กยุคใหม่
นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าฯกทม. มอบคำขวัญวันเด็ก ประจำปี 2569 ดังนี้ ถึงหัวจะดื้อความรู้
นิด้าโพลสำรวจชาวกรุง เช็กผลงาน 3 ปีครึ่งผู้ว่าฯชัชชาติ
ศูนย์สำรวจความคิดเห็น “นิด้าโพล” สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า) เปิดเผยผลการสำรวจเรื่อง “3 ปีครึ่ง ผู้ว่าฯ ชัชชาติ” ทำการสำรวจระหว่างวันที่ 25 พฤศจิกายน - 2 ธันวาคม 2568 จากประชาชนที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป และมีสิทธิเลือกตั้งในกรุงเทพมหานคร ครอบคลุมพื้นที่ทั้ง 50 เขต
ปชน.ยังไม่เคาะชื่อชิงผู้ว่าฯ กทม. ไม่ปฏิเสธข่าวทาบ ‘ศิธา’
‘พริษฐ์’ ระบุพรรคประชาชนรอข้อสรุปครบทุกขั้นตอนก่อนเปิดชื่อแคนดิเดตผู้ว่าฯ กทม. พร้อมแย้มเตรียมเผยทั้งผู้สมัคร สส. และทีม ครม.-ทีมบริหารของพรรคในงาน

