3 นิ้วเขย่า 'ชัชชาติ' เตรียมจัดม็อบมุ่งหน้าสู่ 'ลานคนเมือง' ฉลองคณะราษฎรยังไม่ตาย!

23 มิ.ย.2565 - นายปิยรัฐ จงเทพ หรือโตโต้ แกนนำม็อบ 3 นิ้วกลุ่ม We Volunteer หรือวีโว่ ผู้ต้องหาคดี ม.112 และ พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ โพสต์กิจกรรมความเคลื่อนไหวทางการเมืองผ่านทางเพจ We Volunteer ว่า วันที่ 24 มิถุนายน 2565 ปีนี้ ถือเป็นการครบรอบ 90 ปี การอภิวัฒน์สยามที่นำโดยกลุ่มคนที่มีชื่อว่า “คณะราษฎร” และสำหรับกิจกรรมในปีนี้ เราขอเชิญชวนพี่น้องประชาชนผู้รักในประชาธิปไตยร่วมกิจกรรม "ฉลองวันชาติคณะราษฎรยังไม่ตาย" โดยพร้อมเพียงกัน ณ อนุสาวรีย์ประชาธิปไตยเวลา 16.00 น. เพื่อตั้งริ้วขบวนมุ่งหน้าไปยังลานคนเมือง (ศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร) เพื่อพบกับแขกรับเชิญสุดพิเศษมากมายหลายท่านที่จะมาร่วมพูดคุย แลกเปลี่ยนความเห็นทางการเมือง พร้อมทั้งยังมีดนตรี การแสดง การออกร้านค้าจำหน่ายสินค้าที่ระลึก และมีร้านอาหารเครื่องดื่ม พร้อมด้วยกิจกรรมอื่นๆอีกมากมาย แล้วพบกันประชาชน

ที่ไม่ควรพลาด คือ บริเวณโซนอาหารและเครื่องดื่ม ทาง WEVO ได้จัดกุ้งเผา ตัวโตๆ ราคาสุดพิเศษ พร้อมน้ำจิ้มซีฟู๊ดรสเด็ดให้พร้อมรับประทาน

ก่อนหน้านั้นเมื่อวันที่ 20 มิ.ย.ที่ผ่านมา นายปิยรัฐ ได้โพสต์ภาพการไปพบกับนายณัฐวุฒิ ใสเกื้อ แกนนำคนเสื้อแดง และผู้อำนวยการครอบครัวเพื่อไทย พร้อมระบุว่า ขอบคุณ คุณณัฐวุฒิ ใสเกื้อ ที่ร่วมเส้นทางการต่อสู้เชื่อมโยงคนที่มาก่อนกับคนที่มาทีหลังที่ต่างประคับประคองกันมาเรื่อย

เนื่องด้วยโอกาส 90 ปี อภิวัฒน์สยาม 24 มิถุนายน 2475 นี้ ผมได้นำนาฬิกาไปมอบให้ กับพี่เต้น (ขออนุญาตเรียกพี่เต้นครับ) ซึ่งผลิตมาอย่างจำกัดและโควต้าที่จำหน่ายออนไลน์หมดลงภายใน 24 ชั่วโมง ตามที่เคยแจ้งไป เหลืออีกเพียงน้อยนิดที่กันไว้ส่วนหนี่งสำหรับจำหน่ายที่หน้างาน ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 24 มิถุนายน 2565 นี้ ซึ่งจะเป็นเวลา และสถานที่ไหนนั้นโปรดติดตามกันไว้ให้ดีเลยครับ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'หมอวรงค์' ให้สัมภาษณ์นิวยอร์กไทมส์ บอกชาวโลก 9 เรื่อง

นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม หัวหน้าพรรคไทยภักดี โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ในช่วงเลือกตั้งครั้งนี้ ผมได้โอกาสให้สัมภาษณ์พิเศษ New York Times

'ชนะศักดิ์' อัด 'เจี๊ยบก้าวไกล' คนประเภทไหนกัน ให้ท้ายสามนิ้วทำผิดกฎหมาย

น้องแรมโบ้ 'ชนะศักดิ์' ถาม 'อมรัตน์ เตี้ยหลังม็อบ' เป็นคนประเภทไหน เห็นผิดเป็นชอบ คนทำผิดยังสนับสนุน ย้ำรัฐบาลไม่ห้ามแสดงออก แต่ต้องถูกกฎหมาย อย่าเอา 3 นิ้วพ่นสีกำแพงวัดพระแก้วมาเปรียบจุดเทียน เพราะคนละเรื่องกัน

'ผู้ว่าฯชัชชาติ' ขึงขัง! ชี้ตรวจสอบไม่ยาก ปมร้องเรียน 'แสนสิริ' เก็บค่าผ่านสะพานพระโขนง

นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เปิดเผยหลังการประชุมผู้บริหารฯว่า วันนี้ได้รับทราบเรื่องราวร้องทุกข์จากนายศรีสุวรรณ จรรยา เลขาธิการสมาคมองค์การพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย

'ชัชชาติ' ลงพื้นที่ดูโครงการสตรีทฟู้ด ซ.วิภาวดี 62 สั่งแก้เกี้ยวไม่ต้องติดชื่อ-รูป

นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เปิดเผยภายหลังลงพื้นที่บริเวณซอยวิภาวดี 62 วันนี้ (24 มี.ค.66) เพื่อติดตามการจัดระเบียบหาบเร่แผงลอย ว่า ซอยนี้เป็นซอยหนึ่งที่มีความสวยงาม เขตทางกว้างและมีต้นไม้เขียวตลอดเส้นทาง

บี้ 'ชัชชาติ' ทวงคืน 'สวนชูวิทย์' สาธารณสมบัติแผ่นดิน

นายศรีสุวรรณ จรรยา เลขาธิการสมาคมองค์การพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย ได้เดินทางมายื่นหนังสือถึงนายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร