ดีใจด้วย! 'วิโรจน์' ได้ออกกำลังกายสูดอากาศดีที่บึงหนองบอน ผลงานอดีตผู้ว่าฯอัศวิน

23 มิ.ย.2565 - นายวิโรจน์ ลักขณาอดิศร อดีตสมัครผู้ว่าฯกทม. โพสต์ภาพสวนสาธารณะบึงหนองบอน พร้อมข้อความบนทวิตเตอร์ Wiroj 77 ว่า มาเดินออกกำลังกายที่บึงหนองบอน ผมว่าเสน่ห์ของบึงหนองบอน คือ มันดู Raw ดี และการเดินรอบบึง ได้เดินขึ้นสะพานข้ามบึง มองวิวสองฝั่งที่เปลี่ยนไปเรื่อยๆ มันเพลินดีครับ

ทั้งนี้ สวนสาธารณะบึงหนองบอน ถือเป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ของกรุงเทพมหานคร ในสมัยของอดีตผู้ว่าฯกทม. พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ซึ่งได้ปรับปรุงภูมิทัศน์บริเวณบึงหนองบอน ซึ่งเป็นทั้งแก้มลิงกักเก็บน้ำ และเป็นศูนย์ฝึกกีฬาทางน้ำของกทม. พื้นที่รวมทั้งหมด 644 ไร ให้เป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจของพี่น้องประชาชนอีกแห่งของกรุงเทพฯ โดยได้เพิ่มเอกลักษณ์ และความโดดเด่นสวยงาม ด้วยการสร้าง "สะพานสถิตย์วารี" ที่มีความยาวสะพาน 145 เมตร และสูงที่ระดับสูงสุด 6 เมตร ให้เป็นจุดชมวิวกลางบึงหนองบอน และให้เรือใบแล่นผ่านได้เพราะที่นี่เป็นศูนย์กีฬาทางน้ำ ซึ่งจะมีการฝึกและแข่งขันเรือใบพายเรือคายัค และกีฬาทางน้ำอื่นๆด้วย สำหรับบึงหนองบอน อยู่ในซอยศรีนครินทร์ 57 เขตประเวศ กทม.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'หม่อมกร' รับสนใจลงชิง 'ผู้ว่าฯกทม.' รอคุยผู้ใหญ่ในพรรค

ม.ล.กรกสิวัฒน์ เกษมศรี รองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีมีกระแสข่าวมีชื่อเตรียมลงสมัครผู้ว่าฯกทม.ว่า โดยส่วนตัวยอมรับมีความสนใจลงสมัครรับเลือกตั้งผู้ว่าฯกทม.จริง

พรรคประชาชน เล็งส่ง 'ดร.โจ ชัยวัฒน์' ชิง ผู้ว่าฯ กทม.

ผู้สื่อข่าวรายงานจากพรรคประชาชน (ปชน.) ถึงความคืบหน้าการเฟ้นหาตัวผู้สมัครผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร (กทม.) ในนามพรรค ปชน. ขณะนี้ใกล้สะเด็ดน้ำแล้ว และจะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเวลา

ส้มท้าชนชัชชาติ โหมเปิดตัว 'ผู้ว่าฯประชาชน' พ.ค.

“ณัฐพงษ์” แจงเปลี่ยนตัวว่าที่ผู้สมัครนายกเมืองพัทยา เหตุเจ้าตัวลังเล ชี้ พรรคต้องคำนึงถึงโหวตเตอร์เป็นหลัก จ่อเปิดตัวผู้สมัครชิงผู้ว่าฯกทม.-ทีมสก.ต้นเดือนหน้า

'กทม.' 13 เขต ฝนตกเล็กน้อย-ปานกลางปริมาณฝนสูงสุด 'เขตบางเขน'  26.5 มม.

ฝนเล็กน้อยถึงปานกลางเขตห้วยขวาง จตุจักร หลักสี่ ลาดพร้าว บางเขน วังทองหลาง บางกะปิ บึงกุ่ม สะพานสูง คันนายาว คลองสามวา ลาดกระบัง มีนบุรี เคลื่อนตัวทิศเหนือ

ประชาธิปัตย์ จ่อเคาะชื่อผู้สมัครชิงผู้ว่าฯกทม.

นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ สส.บัญชีรายชื่อ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงการส่งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครในนามพรรคประชาธิปัตย์ว่า