ดีใจด้วย! 'วิโรจน์' ได้ออกกำลังกายสูดอากาศดีที่บึงหนองบอน ผลงานอดีตผู้ว่าฯอัศวิน

23 มิ.ย.2565 - นายวิโรจน์ ลักขณาอดิศร อดีตสมัครผู้ว่าฯกทม. โพสต์ภาพสวนสาธารณะบึงหนองบอน พร้อมข้อความบนทวิตเตอร์ Wiroj 77 ว่า มาเดินออกกำลังกายที่บึงหนองบอน ผมว่าเสน่ห์ของบึงหนองบอน คือ มันดู Raw ดี และการเดินรอบบึง ได้เดินขึ้นสะพานข้ามบึง มองวิวสองฝั่งที่เปลี่ยนไปเรื่อยๆ มันเพลินดีครับ

ทั้งนี้ สวนสาธารณะบึงหนองบอน ถือเป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ของกรุงเทพมหานคร ในสมัยของอดีตผู้ว่าฯกทม. พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ซึ่งได้ปรับปรุงภูมิทัศน์บริเวณบึงหนองบอน ซึ่งเป็นทั้งแก้มลิงกักเก็บน้ำ และเป็นศูนย์ฝึกกีฬาทางน้ำของกทม. พื้นที่รวมทั้งหมด 644 ไร ให้เป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจของพี่น้องประชาชนอีกแห่งของกรุงเทพฯ โดยได้เพิ่มเอกลักษณ์ และความโดดเด่นสวยงาม ด้วยการสร้าง "สะพานสถิตย์วารี" ที่มีความยาวสะพาน 145 เมตร และสูงที่ระดับสูงสุด 6 เมตร ให้เป็นจุดชมวิวกลางบึงหนองบอน และให้เรือใบแล่นผ่านได้เพราะที่นี่เป็นศูนย์กีฬาทางน้ำ ซึ่งจะมีการฝึกและแข่งขันเรือใบพายเรือคายัค และกีฬาทางน้ำอื่นๆด้วย สำหรับบึงหนองบอน อยู่ในซอยศรีนครินทร์ 57 เขตประเวศ กทม.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เอ็ดดี้' วิเคราะห์ชัด ทำไมคนยังจะเลือก 'ชัชชาติ' ทั้งที่ล้มเหลวในการบริหาร กทม.

ชัชชาติไม่ควรถูกประเมินจากความขยันหรือภาพลงพื้นที่ แต่ต้องประเมินจาก “เมืองดีขึ้นจริงหรือไม่” หลังได้เวลา 4 ปีเต็ม

KPI Poll ย้ำสนามผู้ว่าฯ กทม. 'ตัวบุคคล' มีน้ำหนักสูงกว่าสังกัดพรรค สก.ยังเปลี่ยนใจได้

สถาบันพระปกเกล้า เปิดเผยผลสำรวจ เรื่อง “เลือกตั้ง กทม. 69: ฐานเสียงการเมืองกับการเลือกผู้ว่าฯ และแนวโน้มการเลือก ส.ก. ก่อนโค้งสุดท้าย

ปชป. แฉพิรุธจัดซื้อจัดจ้าง กทม. ใช้วิธีเฉพาะเจาะจง ซอยย่อยให้ต่ำกว่า 5 แสน สูงถึง 38,945 โครงการ

นายสกลธี ภัททิยกุล พร้อมด้วยนางการดี เลียวไพโรจน์ สส.บัญชีรายชื่อ พรรคประชาธิปัตย์ นายอนุชา บูรพชัยศรี ผู้สมัครผู้ว่าฯ กทม.พรรคประชาธิปัตย์ แถลงกรณีข้อสงสัยการจัดซื้อจัดจ้างโครงการของกรุงเทพมหานคร

โบว์ ชี้แนวร่วมมุมกลับ ฉุด 'ชัชชาติ-ผู้สมัครสก.อิสระ' คะแนนพุ่ง หลังโดนกระแสพรรคอื่นโจมตี

โบว์ ณัฏฐา ชี้คนกรุงเทพเลือกชัชชาติ เป็นหลัก และที่คิดจะเลือกผู้สมัครสก.อิสระเยอะ เพราะเมื่อดูจากกระแสโจมตีจากพรรคอื่น

'ดุสิตโพล' เปิดผลสำรวจเลือกตั้งกทม. ครั้งที่ 3  ‘ชัชชาติ’ นำโด่งไร้คู่แข่ง

“สวนดุสิตโพล” มหาวิทยาลัยสวนดุสิต สำรวจความคิดเห็นของคนกรุงเทพฯ เฉพาะผู้มีสิทธิเลือกตั้ง  เรื่อง “การเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม.คนที่ 18 (ครั้งที่ 3)”