สัมผัสได้ถึงความจริงใจ-ตั้งใจของนายกฯลุงตู่ วอนอย่าหลงเชื่อนักการเมืองโจราธิปไตย

25 มิ.ย.2565 - นานอานนท์ แสนน่าน ประจำสำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรี และประธานหมู่บ้านเทิดไท้องค์ราชันแห่งประเทศไทย โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กว่าความจริงเป็นสิ่งไม่ตาย ไม่ได้อวยแต่เรื่องจริงที่เคยสัมผัสนายกฯหลายคนมา นี่คือ #นายกลุงตู่

สิ่งที่ "นายกลุงตู่"(พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา) มีและไม่มีนักการเมืองหน้าไหนมีคือ... ความจริงใจและความตั้งใจอันบริสุทธิ์ที่จะทำให้พี่น้องคนไทยทุกคนมีชีวิตที่ดีขึ้นโดยไม่มีผลประโยชน์แอบแฝง

นักการเมืองที่โจมตีหรือด่าลุงตู่ล้วนแล้วแต่สูญเสียผลประโยชน์ที่เคยมีทั้งนั้นจึงต้องโจมตีให้ร้ายทุกวิธี...

อย่าโง่กว่านักการเมืองกันนักเลยพี่น้องคนไทยทั้งหลาย

นานๆจะมีคนดีมีความตั้งใจจริงเข้ามาสักคนเราควรรักษาไว้ให้ท่านได้ดูแลประเทศ บ้านเมืองและชีวิตพวกเราที่ผ่านมาเป็นเพียงเครื่องมือให้นักการเมืองชั่วๆอ้างหากินมาแสนนานชีวิตไม่เคยดีขึ้น วันนี้คนดีๆมีโอกาสเข้ามาดูแลพวกเรา เราจะโง่ตามการปลักปั่นของนักโกงกินพวกนั้นกันอีกหรือ

ถ้าเรายังโง่ไม่ลืมหูลืมตาตกไปเป็นเครื่องมือให้พวกนั้นอีก แล้วอีกเมื่อไหร่คนที่ตั้งใจจริงจะได้มีโอกาสเข้ามาอีก อย่าปล่อยให้โอกาสดีของพวกเราหลุดลอยไปกับการปลุกปั่นของพวกมีอาชีพหากินกับการเมืองเลย

เสียอย่างเดียวช่วงนี้เป็นช่วงวิกฤติโควิดและวิกฤติสงคราม ถ้าไม่อย่างนั้นแล้ว คนไทยตัวเล็กอย่างเราคงได้เห็นหลายเรื่องดีๆเกิดขึ้นแล้ว

แม้ในยามวิกฤติอันหนักหน่วงทั่วโลกเรายังได้รับการดูแลเยียวยาอย่างดีให้รอดกันมาได้ ยามลำบากแม้ขนาดพี่น้องกันเองยังช่วยเหลือกันไม่ได้เพราะทุกคนประสบชะตากรรมเหมือนกันหมด ถ้าบ้านเมืองไม่ได้คนดีมาประคองไว้ อย่าว่าแต่แค่นี้เลย เราอาจเหมือนต่างประเทศหลายๆประเทศที่ต้องตายกันเกลื่อนถนน เข้าแถวกันรอรับอาหารมาประทังปากท้อง ในสถานะการณ์วิกฤตินี้ถ้ายังเป็นกลุ่มนักการเมืองเก่าๆคงโกงกินกันมันหยดแน่นอน

มาถึงวันนี้ลุงเริ่มนำประเทศที่เคยหลงทางเดินสะเปะสะปะไร้จุดหมาย ให้กลับมาเดินถูกทางและเริ่มเห็นจุดหมาย เรายังจะปล่อยโอกาสนี้ทิ้งไปเพราะเราไม่หนักแน่น หลงคำปลุกปั่นของพวกสูญเสียประโยชน์กลุ่มเดิมๆอีกเหรอ....กี่ปีกี่ชาติมาแล้วที่เราผ่านมากับคนกลุ่มเดิมชีวิตเราดีขึ้นไหม มันพิสูจน์ชัดกันเกินพอแล้ว

ประเทศที่เคยหลงทิศหลงทาง เริ่มมาถูกทิศถูกทาง ย่อมต้องใช้เวลาในการสร้าง ตรงจุดนี้เองที่เป็นข้ออ้างให้พวกเสียอำนาจเสียผลประโยชน์เอาไปใช้โจมตีลุงได้ แต่ถ้าเรากลับไปทางเดิมๆกับคนเดิมที่ก็เห็นๆกันอยู่ว่าเป็นมหาโจรปล้นชาติ ประเทศไม่เพียงเสียหายเรื่องคุณธรรมที่ตกต่ำลงอย่างมากจนสังคมมีแต่ความขัดแย้ง แต่ประเทศจะตกลงสู่ก้นเหวลึก แล้วเมื่อไหร่จะมีคนมากอบกู้ให้เราอีก

จงใช้สติและปัญญาของตัวเองไตร่ตรองและหนักแน่น อย่าหลงลมปากนักการเมืองง่ายๆเด็ดขาด

***รู้จักระบบโจราธิปไตยกันไหม***

#รักศักดิศรีรักประชาธิปไตยต้องไม่สนับสนุนระบบโจรครองเมือง
#ความไม่จริงใจและนโยบายฉาบและฉวยคือวงจรอุบาทว์การเมืองไทย

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ชาวแพร่ เปิดหมู่บ้านเทิดไท้องค์ราชัน เปลี่ยนหมู่บ้านเสื้อแดงร่วมปกป้องสถาบัน

นายอานนท์ แสนน่าน ประธานหมู่บ้านเทิดไท้องค์ราชันแห่งประเทศไทย นางนิตยา นาโล รองประธานหมู่บ้านเทิดไท้องค์ราชันฯ นายสมชัย แสงทอง ประธานหมู่บ้านเทิดไท้องค์ราชันภาคเหนือ นางอารีย์ คำดี เลขานุการประธานหมู่บ้านเทิดไท้องค์ราชันภาคเหนือ นางสุมาลี สะสม

หมู่บ้านเทิดไท้องค์ราชัน-สภาวัฒนธรรมขอนแก่น จัดรำเทิดพระเกียรติถวายในหลวง ร.10

ณ เวทีกลางงานไหม หน้าศาลากลางจังหวัดขอนแก่น นายอานนท์ แสนน่าน ประจำสำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรี ในฐานะ "ประธานหมู่บ้านเทิดไท้องค์ราชัน" ร่วมกับ นายไกรสร กองฉลาด ผู้ว่าราชการ

'แรมโบ้' ผงาดนั่งหัวหน้าพรรคเทิดไท ลั่นจุดยืนปกป้องสถาบัน หนุน 'บิ๊กตู่' เป็นนายกฯ

ตามคาด 'แรมโบ้' ผงาด นั่งหัวหน้าพรรคเทิดไท 'สุชาติ' เลขาธิการพรรค ย้ำจุดยืนสนับสนุน พล.อ.ประยุทธ์ เป็นนายกฯอีก ลั่นทำงานแก้ไขปัญหาเพื่อประชาชน ปกป้องสถาบัน ไม่ร่วมงานพรรคล้มล้างสถาบัน เชื่อมั่น 3 ป.ไม่แตก ทำงานคู่ขนาน

ชาวเมืองพะเยาขานรับ 'เปิดหมู่บ้านเทิดไท้องค์ราชัน'

ชาวเมืองพะเยาขานรับเปิดหมู่บ้านเทิดไท้องค์ราชัน 'สมชัย แสงทอง' นำเปลี่ยนจากหมู่บ้านเสื้อแดงสู่หมู่บ้านเทิดไท้องค์ราชัน ทั่วทั้งภาคเหนือปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์

'เทิดไท' สุดคึก!นัด 26 พ.ย.เปิดตัวแกนนำ 'แรมโบ้' ลั่นดัน 'บิ๊กตู่' นายกฯ 2 ปีสานต่อนโยบายให้เสร็จ

'แรมโบ้-สุชาติ-อานนท์' เตรียมเปิด 'พรรคเทิดไท' จัดประชุมใหญ่ 26 พ.ย.เปิดตัวแกนนำคนสำคัญพรรค เชื่อได้รับการสนับสนุนจากพี่น้องประชาชน ย้ำจุดยืนชัดเจนในการปกป้องสถาบันหลักของชาติ และสนับสนุน 'ลุงตู่' เป็นนายกฯต่ออีกสองปีเพื่อสานต่อนโยบายที่ยังค้างให้เสร็จสมบูรณ์

'นักสู้ปอสี่' พร้อมเปลี่ยนสกลนครจาก 'หมู่บ้านเสื้อแดง' เป็น 'หมู่บ้านเทิดไท้องค์ราชัน'

'นักสู้ปอสี่' ประกาศพร้อมเปลี่ยนเมืองสกลนครจาก "หมู่บ้านเสื้อแดง" เป็น "หมู่บ้านเทิดไท้องค์ราชัน" ให้ครบทุกหมู่บ้าน หวังล้างอดีตที่ผ่านมาเคยนำพามวลชนหลงผิด ลั่นวันนี้ขออยู่อย่างจงรัก ตายอย่างภักดี