สัมผัสได้ถึงความจริงใจ-ตั้งใจของนายกฯลุงตู่ วอนอย่าหลงเชื่อนักการเมืองโจราธิปไตย

25 มิ.ย.2565 - นานอานนท์ แสนน่าน ประจำสำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรี และประธานหมู่บ้านเทิดไท้องค์ราชันแห่งประเทศไทย โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กว่าความจริงเป็นสิ่งไม่ตาย ไม่ได้อวยแต่เรื่องจริงที่เคยสัมผัสนายกฯหลายคนมา นี่คือ #นายกลุงตู่

สิ่งที่ "นายกลุงตู่"(พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา) มีและไม่มีนักการเมืองหน้าไหนมีคือ... ความจริงใจและความตั้งใจอันบริสุทธิ์ที่จะทำให้พี่น้องคนไทยทุกคนมีชีวิตที่ดีขึ้นโดยไม่มีผลประโยชน์แอบแฝง

นักการเมืองที่โจมตีหรือด่าลุงตู่ล้วนแล้วแต่สูญเสียผลประโยชน์ที่เคยมีทั้งนั้นจึงต้องโจมตีให้ร้ายทุกวิธี...

อย่าโง่กว่านักการเมืองกันนักเลยพี่น้องคนไทยทั้งหลาย

นานๆจะมีคนดีมีความตั้งใจจริงเข้ามาสักคนเราควรรักษาไว้ให้ท่านได้ดูแลประเทศ บ้านเมืองและชีวิตพวกเราที่ผ่านมาเป็นเพียงเครื่องมือให้นักการเมืองชั่วๆอ้างหากินมาแสนนานชีวิตไม่เคยดีขึ้น วันนี้คนดีๆมีโอกาสเข้ามาดูแลพวกเรา เราจะโง่ตามการปลักปั่นของนักโกงกินพวกนั้นกันอีกหรือ

ถ้าเรายังโง่ไม่ลืมหูลืมตาตกไปเป็นเครื่องมือให้พวกนั้นอีก แล้วอีกเมื่อไหร่คนที่ตั้งใจจริงจะได้มีโอกาสเข้ามาอีก อย่าปล่อยให้โอกาสดีของพวกเราหลุดลอยไปกับการปลุกปั่นของพวกมีอาชีพหากินกับการเมืองเลย

เสียอย่างเดียวช่วงนี้เป็นช่วงวิกฤติโควิดและวิกฤติสงคราม ถ้าไม่อย่างนั้นแล้ว คนไทยตัวเล็กอย่างเราคงได้เห็นหลายเรื่องดีๆเกิดขึ้นแล้ว

แม้ในยามวิกฤติอันหนักหน่วงทั่วโลกเรายังได้รับการดูแลเยียวยาอย่างดีให้รอดกันมาได้ ยามลำบากแม้ขนาดพี่น้องกันเองยังช่วยเหลือกันไม่ได้เพราะทุกคนประสบชะตากรรมเหมือนกันหมด ถ้าบ้านเมืองไม่ได้คนดีมาประคองไว้ อย่าว่าแต่แค่นี้เลย เราอาจเหมือนต่างประเทศหลายๆประเทศที่ต้องตายกันเกลื่อนถนน เข้าแถวกันรอรับอาหารมาประทังปากท้อง ในสถานะการณ์วิกฤตินี้ถ้ายังเป็นกลุ่มนักการเมืองเก่าๆคงโกงกินกันมันหยดแน่นอน

มาถึงวันนี้ลุงเริ่มนำประเทศที่เคยหลงทางเดินสะเปะสะปะไร้จุดหมาย ให้กลับมาเดินถูกทางและเริ่มเห็นจุดหมาย เรายังจะปล่อยโอกาสนี้ทิ้งไปเพราะเราไม่หนักแน่น หลงคำปลุกปั่นของพวกสูญเสียประโยชน์กลุ่มเดิมๆอีกเหรอ....กี่ปีกี่ชาติมาแล้วที่เราผ่านมากับคนกลุ่มเดิมชีวิตเราดีขึ้นไหม มันพิสูจน์ชัดกันเกินพอแล้ว

ประเทศที่เคยหลงทิศหลงทาง เริ่มมาถูกทิศถูกทาง ย่อมต้องใช้เวลาในการสร้าง ตรงจุดนี้เองที่เป็นข้ออ้างให้พวกเสียอำนาจเสียผลประโยชน์เอาไปใช้โจมตีลุงได้ แต่ถ้าเรากลับไปทางเดิมๆกับคนเดิมที่ก็เห็นๆกันอยู่ว่าเป็นมหาโจรปล้นชาติ ประเทศไม่เพียงเสียหายเรื่องคุณธรรมที่ตกต่ำลงอย่างมากจนสังคมมีแต่ความขัดแย้ง แต่ประเทศจะตกลงสู่ก้นเหวลึก แล้วเมื่อไหร่จะมีคนมากอบกู้ให้เราอีก

จงใช้สติและปัญญาของตัวเองไตร่ตรองและหนักแน่น อย่าหลงลมปากนักการเมืองง่ายๆเด็ดขาด

***รู้จักระบบโจราธิปไตยกันไหม***

#รักศักดิศรีรักประชาธิปไตยต้องไม่สนับสนุนระบบโจรครองเมือง
#ความไม่จริงใจและนโยบายฉาบและฉวยคือวงจรอุบาทว์การเมืองไทย

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'อานนท์' เผยสมาชิก 'พรรคเทิดไท' เพียบ หนุน 'บิ๊กตู่' อยู่ครบเทอม-นายกฯอีกสมัย

'อานนท์ แสนน่าน' ชี้ทุกสายพร้อมสนับสนุน 'บิ๊กตู่' เป็นนายกฯอีกสมัย ส่วนพรรคการเมืองมีมากเป็นผลดีกับประชาชนที่เลือกคนทำงานเพื่อประชาชนอย่างแท้จริง ย้ำ “พรรคเทิดไท” มีทุนเก่ากลุ่มวิสาหกิจชุมชน 28,850 หมู่บ้าน สมาชิกกว่า 5,000,000 คน ของจริงไม่ได้โม้เหมือนจะแลนสไลด์จากแม่สายไปถึงสุไหงโกลก

เฉลิมพระเกียรติในหลวง ร.10 'หมู่บ้านเทิดไท้องค์ราชัน' ทำความดีถวายเป็นพระราชกุศล

'หมู่บ้านเทิดไท้องค์ราชัน' ร่วมกับ 'พระใบฎีกาพรศักดิ์ ฐานุตฺตโร' นำพุทธศาสนิกชนร่วมเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ทำกิจกรรมความดี ปล่อยพันธุ์ปลาลงสู่แหล่งน้ำเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล

อดีตปธ.หมู่บ้านเสื้อแดง 4 ภาค รวมพลังให้กำลังใจ 'แรมโบ้' หนุน 'บิ๊กตู่' เป็นนายกฯต่อ

นายอานนท์ แสนน่าน ผู้ริเริ่มก่อตั้งหมู่บ้านเสื้อแดง อดีตประธานหมู่บ้านเสื้อแดงแห่งประเทศไทย ในฐานะประธานหมู่บ้านเทิดไท้องค์ราชัน ได้ร่วมประชุมหารือกับทางอดีตประหมู่บ้านเสื้อแดง 4 ภาค ประกอบด้วย

'อานนท์' ย้อนเกล็ด 'สมคิด' ลืมแล้วหรือนายใหญ่-นายหญิง ตั้งเครือญาติคุมทหาร ตำรวจ องค์กรอิสระ

'อานนท์' ซัด 'สมคิด' อภิปรายฯพาดพิงนายกฯ เอื้อลูกแรมโบ้เข้าเป็นตำรวจ ย็อนเกล็ดนายใหญ่ เคยแต่งตั้งชุดใหญ่ให้เครือญาติคุมทหาร ตำรวจ กกต. กองสลาก

จ่อเปิด 'หมู่บ้านเทิดไท้องค์ราชัน' ครบทุกจังหวัดภาคอีสาน ปิดฉากหมู่บ้านเสื้อแดง

'นักสู้ปอสี่'ประกาศลั่นเตรียมเปิดหมู่บ้านเทิดไท้องค์ราชันภาคอีสานครบทุกจังหวัด เปลี่ยนจาก 'หมู่บ้านเสื้อแดง' เป็น 'หมู่บ้านเทิดไท้องค์ราชัน'