ติ่งรู้ยัง! กองทัพฉายหนังกลางแปลง ตั้งแต่ปี 62 เรื่องดีๆใครก็ทำได้ ไม่ต้องลอก

8 ก.ค.2565 - พันเอกหญิง ศิริจันทร์ งาทอง รองโฆษกกองทัพบก ชี้แจงถึงนโยบายการฉายภาพยนตร์ในค่ายทหารเพื่อให้ทหารใหม่ดูว่า เป็นกิจกรรมของกองทัพที่ทำมาอย่างต่อเนื่อง ในรูปแบบต่างๆ เช่นฉายในค่าย ฉายในรั้วกองพัน อย่างช่วงโควิด-19 บางค่ายก็มีการฉายหนัง ในจอ LED ขนาดย่อม เพื่อเป็นการสันทนาการ และผ่อนคลายกำลังพล ภายหลังปฏิบัติงานประจำวันเมื่อถามว่ากิจกรรมดังกล่าวถูกวิพากษ์วิจารณ์ ว่าคล้ายคลึงกับนโยบายของกรุงเทพมหานคร รองโฆษกกองทัพบก ระบุว่า เรื่องดีๆ ใครก็ทำได้ และยืนยันว่า กิจกรรมนี้ กองทัพบกเราทำมานานแล้วนอกจากนี้ หากค้นหาภาพกิจกรรม ก็จะพบว่า ในอดีต ตั้งแต่ปี 62-63 หน่วยทหารของกองทัพบก ก็ได้จัดกิจกรรมดังกล่าวมาอย่างต่อเนื่อง

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดชื่อ 28 ส.ส. ตบเท้าเบิร์ธเดย์ 'เนวิน' จ่อซบภูมิใจไทยลงเลือกตั้งสมัยหน้า

ผู้สื่อข่าวรายงาน สำหรับ รายชื่อส.ส. ต่างพรรค ที่คาดว่าจะมาสมัคร สมาชิกพรรคภูมิใจไทยในการเลือกตั้งครั้งหน้า ได้เดินทางมาร่วมงานวันเกิดของ

เพื่อไทย โอดช่วยชาวบ้านไม่ได้ จ่อร้องกกต.ทบทวนกฎเหล็ก 180 วัน

นพ.ชลน่าน ศรีแก้ว ส.ส.น่าน และหัวหน้าพรรคเพื่อไทย กล่าวถึงความพร้อมการเตรียมเสนอร่างแก้ไขเพิ่มเติมว่าด้วยการเลือกตั้งส.ส. ในโหมดว่า

'เนวิน' หวังเห็น 'อนุทิน' เป็นนายกฯ ขอบคุณทุกคนที่จะมาอยู่ภูมิใจไทย

นายอนุทิน ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย เป็นตัวแทนนำเค้กวันเกิด พร้อมอวยพร นายเนวิน ชิดชอบ ประธานบริหารสโมสรฟุตบอลบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เนื่องในวันเกิดอายุ 64 ปีว่า นายเนวิน เป็นครูใหญ่ เป็นพี่ใหญ่ที่รักที่สุดของพวกเรา

'เสี่ยหนู' เผยเจอคนเก่งก็ชวนเข้าพรรค บอกขอให้สมพรปาก 'เนวิน' อวยพรได้ 120 ที่นั่ง

นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรมว.สาธารณสุข ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย กล่าวถึงการร่วมงานวันเกิดครบรอบอายุครบ 64 ปี ของนายเนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสรฟุตบอลบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ว่า ตนอวยพรนายเนวินทุกวันอยู่แล้ว เพราะเป็นพี่น้องกัน มีความปรารถนาดีต่อกัน อย่างไรก็ตาม

'แนน บุณย์ธิดา' โผล่ ร่วมงานวันเกิด 'เนวิน' กัดฟันยังอยู่ปชป. หลังยุบสภาว่ากันใหม่

ที่ลานพระศิวะ 12 ภายในโครงการบุรีรัมย์ คาสเซิล จ.บุรีรัมย์ น.ส.แนน บุณย์ธิดา สมชัย ส.ส.อุบลราชธานี พรรคประชาธิปัตย์