เหยื่อสาว 4 รายแจ้งจับ 'ส.ก.ก้าวไกล' ลวนลามที่คอนโดฯ ตร.เตรียมออกหมายเรียก

12 ก.ค.2565 - พ.ต.อ.กฤษดา มานะวงศ์สกุล ผกก.สน.ทุ่งมหาเมฆ ได้รับรายงานจากพนักงานสอบสวนว่า มีหญิงสาวประมาณ 4 ราย เดินทางมาพบพนักงานสอบสวน เพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับนายอานุภาพ ธารทอง สก.เขตสาทร พรรคก้าวไกล หลังเดินทางไปที่คอนโดมิเนียมของนายอานุภาพ ซึ่งตั้งอยู่ในท้องที่ สน.ทุ่งมหาเมฆ จากนั้นทั้งหมดได้มีการดื่มแอลกอฮอล์ร่วมกัน กระทั่งมีเหยื่อเข้าห้องน้ำ แล้วถูกนายอานุภาพกระทำอนาจาร ด้วยการกอดรัดและจับหน้าอกจากการสอบปากคำเหยื่อทั้งหมดในเบื้องต้น พบมีผู้เสียหายที่ถูกล่วงละเมิด เข้าตามข้อกฎหมายแล้ว 2 รายคือ น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 16 ปี และ น.ส.บี (นามสมมุติ) อายุ 18 ปี ในชั้นนี้พนักงานสอบสวน ได้ประสานผู้ปกครองและเจ้าหน้าที่สหวิชาชีพ ร่วมสอบปากคำเหยื่อทั้ง 2 รายแล้ว หากคำให้การเพิ่มเติมพบว่ามีเหยื่อมากกว่านี้ ก็จะเร่งรัดดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไปส่วนหญิงสาวทั้ง 4 คน ที่อยู่ด้วยกันในคอนโดมิเนียมจุดเกิดเหตุนั้น ตามแนวทางการสืบสวนสอบสวนทราบว่า เป็นเยาวชนอายุ 16 ปี จำนวน 2 คน และสาวอายุ 18 ปี อีกจำนวน 2 คน เบื้องต้นหญิงสาวทั้ง 4 คน เป็นสมาชิกกลุ่มคนรุ่นใหม่ และเคยเข้าร่วมกิจกรรมกับพรรคก้าวไกลอยู่หลายครั้ง กระทั่งวานนี้ หญิงสาวทั้ง 4 คน ไปทำกิจกรรมกับทางพรรค และพบกับนายอานุภาพ หลังเลิกกิจกรรม นายอานุภาพ จึงชักชวนไปรับประทานอาหารที่คอนโดมิเนียม แล้วเกิดเหตุการณ์ในที่สุดขณะนี้ทางพนักงานสอบสวน ได้เร่งรัดรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อเรียก นายอานุภาพ มารับทราบข้อกล่าวหาในส่วนที่เกี่ยวข้องแล้ว ขณะที่มีรายงานอีกว่า นายอานุภาพ ก็ได้แอบย่องเข้ามาลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานที่ สน.ทุ่งมหาเมฆ เช่นเดียวกัน

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'โรม' เตรียมเปิดโปง การใช้เส้นสายผ่านหลักสูตรกอส.

นายรังสิมันต์ โรม ว่าที่ ส.ส. พรรคก้าวไกล กล่าวถึงกรณีการใช้เส้นสายผ่านหลักสูตรการฝึกอบรมข้าราชการตำรวจ และบุคคลที่บรรจุหรือโอนมาเป็นข้าราช

รอดูผลงาน 'ก้าวไกล' จองกฐินหลายกระทรวง เพ้อรัฐบาลใหม่จะเลิกงบจัดงานอีเวนต์ที่ไม่เกิดประโยชน์

นายกรุณพล เทียนสุวรรณ รองโฆษกพรรคก้าวไกล แถลงข่าวกรณีได้รับร้องเรียนจากข้าราชการในกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ถึงการใช้งบประมาณที่ไม่เหมาะสมของกรมการข้าว ในการจัดงานรณรงค์ถ่ายทอดเทคโนโลยีลดต้นทุนการผลิตด้านการเกษตรสำหรับเกษตรกรผู้ปลูกข้าว

สับเละ! ทำประชามติก่อตั้ง 'รัฐปัตตานี' ขัดรัฐธรรมนูญ แบ่งแยกดินแดนหรือไม่

ดร.กิตติธัช ชัยประสิทธิ์ นักวิชาการอิสระ และอาจารย์ด้านสถาปัตยกรรม สอนพิเศษด้าน ปรัชญาการเมือง โพสต์ภาพและข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Kittitouch Chaiprasith โดย ระบุว่า "คุณเห็นด้วยกับสิทธิในการกำหนดชะตากรรมตนเองหรือไม่ ที่จะให้ประชาชนปาตานีสามารถออกเสียงประชามติ