อดีตรองผอ.ข่าวกรอง ยก 'อินเดียโมเดล' ตะเพิด 'แอมเนสตี้' พ้นไทย

แฟ้มภาพ

อดีตรองผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ ปลุกขับแอมเนสตี้ พ้นประเทศไทย ชี้บ่อนทำลายความมั่นคงของชาติ ด้วยข้ออ้างเสรีภาพ ประชาธิปไตย สิทธิมนุษยชน

4 พ.ย.2564 - นายนันทิวัฒน์ สามารถ อดีตรองผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กว่า ขับแอมเนสตี้ออกจากไทย

ความเคลื่อนไหวของแอมเนสตี้ในประเทศมีประโยชน์อะไร ใครรู้บ้างนอกจากสร้างแตกแยก บ่อนทำลายความมั่นคงของชาติ ด้วยข้ออ้างเสรีภาพ ประชาธิปไตย สิทธิมนุษยธรรม แม้จะอ้างว่าเป็นค่านิยมของประชาธิปไตยตะวันตก

แอมเนสตี้เป็นหน่วยงานรับใช้ต่างชาติก้าวล่วง เล่นบทบาทรวบรวมรายชื่อคนที่ต่อต้านมาตรา 112 กฎหมายที่เป็นบทบัญญัติปกป้องสถาบันกษัตริย์มิให้ถูกล่วงละเมิดจากคนที่คิดร้าย

ไทยมีค่านิยม มีวัฒนธรรมของตนเอง ไม่มีความจำเป็นใดๆที่จะต้องรับเอาวัฒนธรรมตะวันตก ไม่จำเป็นต้องคิดแบบฝรั่งถึงจะถูกต้อง

ประเทศประชาธิปไตยที่ใหญ่ที่สุดในโลกอย่างอินเดีย ก็ขับแอมเนสตี้ และเอ็นจีโออื่นๆที่พยายามต่อต้านวัฒนธรรมและค่านิยมอินเดีย ออกจากประเทศ

เราต้องปกป้องสถาบันหลักของชาติให้ปลอดพ้นจากการบ่อนทำลายและล้มล้างจากผู้คิดร้ายและรับใช้ต่างชาติ

ขอเรียกร้องให้กระทรวงแรงงานและส่วนราชการที่เกี่ยวข้องทบทวนและขับแอมเนสตี้ และเอ็นจีโออื่นๆที่เคลื่อนบ่อนทำลายค่านิยมและวัฒนธรรมของชาติออกจากประเทศ

อย่ากลัวฝรั่งให้มากนัก.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ไทยอยากได้ผู้นำแบบไหน! อย่าใช้แค่อารมณ์เลือกตั้ง

'นันทิวัฒน์' เตือนคนไทยเลือกตั้งใหญ่อย่าใช้อารมณ์ ต้องดูชื่อแคนดิเดตนายกฯ แต่ละพรรค ชี้ปีหน้าการเมืองระหว่างประเทศเข้มข้นมาก อย่าเอาตัวตลก-คนขายชาติเป็นผู้นำ

’วันแห่งหายนะ’ อดีตบิ๊กข่าวกรอง ย้อนอดีตญี่ปุ่นถูกระเบิดนิวเคลียร์ เตือนสติผู้ใฝ่หาความรุนแรง

อดีตบิ๊กข่าวกรอง เล่าช่วงเวลานี้ของประวัติศาสตร์ความรุนแรงและการสังหารที่ร้ายแรงที่สุดที่โลกเคยพบเจอ. ระหว่างวันที่ 6 และวันที่ 9 สิงหาคม ญี่ปุ่นถูกระเบิดปรมาณู 2 ลูก

กสม.แนะ กอ.รมน.ภาค 4 ยึดหลักสิทธิมนุษยชนและเยียวยาผู้เสียหายที่ถูกทำร้าย

กสม.ตรวจสอบเจ้าหน้าที่ฝ่ายความมั่นคงถูกร้องเรียนทำร้ายร่างกายบุคคลในระหว่างควบคุมตัว แนะ กอ.รมน.ภาค 4 ส่วนหน้าเยียวยาผู้เสียหาย - กำชับเจ้าหน้าที่ปฏิบัติตามหลักสิทธิมนุษยชน

ปรบมือให้ 'อากงจุน' บริจาค 900 ล้านบาท บ้านเมืองไทยที่อยู่กันได้เพราะมีคนดีมากกว่าคนชั่ว

'นันทิวัฒน์' ปรบมือให้'อากงจุน'บริจาค 900ล้านบาท ชี้บ้านเมืองไทยที่อยู่กันได้ เพราะมีคนดีมากกว่าคนชั่ว เผยอยากเห็นคนรวยในประเทศออกมาช่วยกันอย่างนี้เยอะๆ

'นิสิตเก่าจุฬา' ยันเรียนที่ไหนก็เหมือนกัน ขอให้จบมาแล้วเป็นคนดี อย่าคดโกง อย่าคิดล้มล้างสถาบันฯ

'เลขารมว.กต.-นิสิตเก่าจุฬา'ยันเรียนที่ไหนก็เหมือนกัน นั่งเถียงกันทำไม ใครจบจากจุฬาฯหรือราชภัฎ ก็ดีเหมือนๆกันไม่แตกต่าง ขอให้จบมาแล้วเป็นคนดี ทำคุณประโยชน์ต่อตัวเอง ครอบครัวและประเทศชาติ อย่าคดโกง อย่าคิดล้มล้างสถาบันฯ

ไม่มีอะไรต้องเสียใจ! ยกวอลเลย์หญิงไทย 'ลูกสาวแห่งชาติ'

นายนันทิวัฒน์ สามารถ เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ และอดีตรองผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ลูกสาวแห่งชาติ