จวกยับ 'ปวิน' จิตป่วย อย่าปล่อยให้ความคิดชั่วๆแผ่ขยาย เป็นอันตรายต่อลูกหลาน

11 ส.ค.2565 - ธันวา ไกรฤกษ์ ทีมโฆษกพรรคสร้างอนาคตไทย โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊ก Thanva Krairiksh กล่าวถึงนายปวิน ชัชวาลพงศ์พันธ์ นักวิชาการและผู้ต้องหาคดี 112 ซึ่งหลบหนีอยู่ในต่างประเทศว่า ผมมองผิดไปจริงๆครับ ที่เคยคิดว่าอาจารย์แสดงความคิดเห็นถึงสถาบันเพราะอยากเห็นประเทศชาติดีขึ้น แต่ชัดแล้วว่าทั้งหมดนั้นเป็นเพียงแค่คนจิตป่วย ไม่ก็ทำเพื่อสนองตัณหาและลบปมด้อยของตัวเอง

ใครอยากสนับสนุนพฤติกรรมแบบนี้คิดให้ดีนะครับ เขาล้อเลียนคนแก่และคนป่วย ถ้าคุณยังเห็นพ้องแสดงว่าจิตโคตรป่วย ถ้าไม่ป่วยก็โคตรชั่ว อยากแซะสถาบันจนขาดจิตสำนึก

ถ้าถามว่าทำไมผมถึงไม่ปล่อยผ่านแล้วไปสนใจเรื่องการพัฒนาอื่นๆ บอกเลยครับว่าปล่อยผ่านไม่ได้ เพราะถ้าแนวความคิดชั่วๆแบบนี้แผ่ขยายออกไป ลูกหลานไม่มีทางโตขึ้นในสภาพแวดล้อมที่ดีหรอกครับ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'นิพิฏฐ์' โพสต์เล่าเรื่องขี้ๆ

นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ รองหัวหน้าพรรคสร้างอนาคตไทย โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กในหัวข้อ "เรื่องขี้ๆ" โดยระบุว่า "ผมอาจเริ่มต้นด้วยหัวข้อที่ไม่สุภาพ แต่อยากจะเล่าสู่กันฟัง

ชัดเจน! นักวิชาการ ชำแหละ 'มหาแพรรี่' สะท้อนผลผลิตการศึกษาสงฆ์ 'ไม่ตรงปก'

ดร. มงคล นาฏกระสูตร นักวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กว่า #มหาแพรี่ : #สะท้อนศึกษาสงฆ์ไม่ตรงปก "บวชมาตั้ง 18 พรรษา

เปิดแบบจำลอง 'พายุ 2 ลูก' ช่วงปลาย ก.ย. ชี้แนวโน้ม 2 เส้นทาง โอกาสเข้าไทยน้อย

นายชวลิต จันทรรัตน์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหารจัดการน้ำ โพสต์เฟซบุ๊ก Chawalit Chantararat ให้ข้อมูลเพิ่มเติมจากแบบจำลองภูมิอากาศ ของ Windy โดยระบุว่า อัปเดตพายุในสัปดาห์นี้ ช่วงวันที่ 24 ถึง 30 ก.ย.65 มีโอกาสน้อยมากมที่จะมาไทย คาดเปลี่ยนทิศไปญี่ปุ่น ทั้ง 2 ลูก