เพจดัง ซัด 'ศักดิ์เจียม' โกหกจนเคยตัว มั่วนิ่มแซะสถาบัน ปมรถติดแถว ม.เกษตร

11 ส.ค.2565 - เพจเฟซบุ๊ก "ฤๅ - Lue History" โพสต์ข้อความว่า เรียน อ.สมศักดิ์ เจียมธีรสกุล อีกครั้งหนึ่ง จริง ๆ แล้ว สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี ท่านเสด็จ จ.สกลนคร ตั้งแต่ 7-9 และ จ.กาฬสินธุ์ 10-11 ครับ

อ.สมศักดิ์ เจียมธีรสกุล โกหก"บ่อย"เสียจนจะไม่เหลือความน่าเชื่อถือแล้วล่ะครับ เห็นบอกว่า ยกเลิก 112 สิ แล้วจะเล่าความจริงให้ฟัง แต่ย้ายไปอยู่ประเทศที่ไม่มี 112 มานานแล้ว ก็ไม่เห็นพูดความจริงสักที

หมายความว่า ที่อยากให้ยกเลิก 112 ก็เพื่อจะได้โกหก ใส่ความอะไรสถาบันก็ได้โดยไม่มีความผิด เหมือนอย่างที่ทำในตอนนี้ที่ฝรั่งเศส

ทีมงานฤๅ รู้สึกเสียดายเวลา และเสียแรงที่เคยนับถือเป็นแฟนคลับอย่างยิ่ง เพราะอาจารย์ได้ทำลายเกียรติภูมิ ทางวิชาการที่อุตส่าห์สร้างสมมาหลายสิบปี เพียงเพราะความแค้นที่ตัวเอง ล้มเหลว ทำการเปลี่ยนประเทศเป็นคอมมิวนิสต์ไม่สำเร็จ

แถมยังหนีเอาตัวรอดไปเพียงคนเดียว แล้วปล่อยเพื่อนร่วมอุดมการณ์โดนจับ พอมี 66/23 ก็กลับมาขอทุนเจ้าไปเรียนต่อจนได้กลับมาเป็นอาจารย์ แล้วก็กลับมาใส่ร้ายเจ้า

ขนาดเพื่อนร่วมอุดมการณ์ ที่อยู่บนเวทีปลุกระดมด้วยกันยังทิ้งได้ลงคอ หนีเอาตัวรอดไปคนเดียวได้
คนที่ยังศรัทธา ยอมให้เค้าปั่นหัวได้ ก็ลองไตร่ตรองดูนะครับว่า…เราจะยอมเป็นเบี้ย ให้เค้าหลอกให้กระทำความผิดกฏหมายแทน โดนดำเนินคดี เพื่อให้คนอย่าง อาจารย์สมศักดิ์ เอาไปโหนเพื่อประโยชน์ของตัวเองหรือเปล่า?

อ้อ เรื่องรถติดแถว ม.เกษตร บางเขน ข้อเท็จจริงคือ สวพ.91 แจ้งว่า มีการปรับไฟจราจรแถววงเวียนบางเขนนะครับ

ท่านเสด็จไป ม.เกษตรน่ะใช่ แต่คนละจังหวัดครับ ไป ม.เกษตร สกลนคร รถติดมาถึง ม.เกษตรบางเขนเลยทีเดียว

คราวหลังถ้าอาจารย์อยากเช็คข้อมูลให้ชัวร์ ก็ลองวางอคติลง แล้วดูข่าวสองทุ่มบ้างนะครับ

ขอแสดงความไม่นับถือ
ทีมงาน ฤๅ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รพ.ธรรมศาสตร์ อัปเดตอาการ 'ตะวัน-แบม' อ่อนเพลียมากขึ้น ไม่กินอาหารแต่จิบน้ำ

โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ ออกแถลงการณ์เรื่อง ชี้แจงอาการป่วยของน.ส.ทานตะวัน ตัวตุลานนท์ (ตะวัน) และ น.ส.อรวรรณ ภู่พงษ์ (แบม) ฉบับที่ 1 หลังเข้ารักษาตัวเป็นวันที่ 9 ระบุว่า

ผู้สมัครก้าวไกล อ้างเพิ่งได้ถอดกำไลอีเอ็ม เพราะ 'ตะวัน-แบม' จุดชนวนสังคมตื่นตัว

น.ส.ชลธิชา แจ้งเร็ว หรือ ลูกเกด ผู้สมัคร ส.ส.ปทุมธานี พรรคก้าวไกล แกนนำกลุ่มราษฏร ผู้ต้องหาคดีม.112 และศาลมีคำสั่งปล่อยตัวชั่วคราว โดยวางเงื่อนไขให้ติดกำไล EM ที่ข้อเท้า

โล่ง! 'ตะวัน-แบม' เลิกอดน้ำแล้ว รพ.ธรรมศาสตร์ แถลงอาการล่าสุด

โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ ออกแถลงการณ์เรื่อง ชี้แจงอาการป่วยของ น.ส.ทานตะวัน ตัวตุลานนท์ (ตะวัน) และ น.ส.อรวรรณ ภู่พงษ์ (แบม) ฉบับที่ 1 ระบุว่า สรุปอาการป่วยของ คุณทานตะวัน ตัวตุลานนท์ (ตะวัน) และคุณอรวรรณ ภู่พงษ์ (แบม)

'นิพิฏฐ์' อบรม 'อนุสรณ์-พิธา' ไปศึกษากฎหมายมาตรา 112 ให้ตกผลึกก่อน!

'นิพิฏฐ์' ข้องใจ 'อาจารย์ธรรมศาสตร์-หัวหน้าพรรคก้าวไกล' ยื่นหนังสือถึงประธานองคมนตรีเพื่ออะไร สอนกฎหมายบอกความผิดตามมาตรา 112 เป็นความผิดต่อความมั่นคงในราชอาณาจักรไม่ใช่สถาบัน