เพจดัง ซัด 'ศักดิ์เจียม' โกหกจนเคยตัว มั่วนิ่มแซะสถาบัน ปมรถติดแถว ม.เกษตร

11 ส.ค.2565 - เพจเฟซบุ๊ก "ฤๅ - Lue History" โพสต์ข้อความว่า เรียน อ.สมศักดิ์ เจียมธีรสกุล อีกครั้งหนึ่ง จริง ๆ แล้ว สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี ท่านเสด็จ จ.สกลนคร ตั้งแต่ 7-9 และ จ.กาฬสินธุ์ 10-11 ครับ

อ.สมศักดิ์ เจียมธีรสกุล โกหก"บ่อย"เสียจนจะไม่เหลือความน่าเชื่อถือแล้วล่ะครับ เห็นบอกว่า ยกเลิก 112 สิ แล้วจะเล่าความจริงให้ฟัง แต่ย้ายไปอยู่ประเทศที่ไม่มี 112 มานานแล้ว ก็ไม่เห็นพูดความจริงสักที

หมายความว่า ที่อยากให้ยกเลิก 112 ก็เพื่อจะได้โกหก ใส่ความอะไรสถาบันก็ได้โดยไม่มีความผิด เหมือนอย่างที่ทำในตอนนี้ที่ฝรั่งเศส

ทีมงานฤๅ รู้สึกเสียดายเวลา และเสียแรงที่เคยนับถือเป็นแฟนคลับอย่างยิ่ง เพราะอาจารย์ได้ทำลายเกียรติภูมิ ทางวิชาการที่อุตส่าห์สร้างสมมาหลายสิบปี เพียงเพราะความแค้นที่ตัวเอง ล้มเหลว ทำการเปลี่ยนประเทศเป็นคอมมิวนิสต์ไม่สำเร็จ

แถมยังหนีเอาตัวรอดไปเพียงคนเดียว แล้วปล่อยเพื่อนร่วมอุดมการณ์โดนจับ พอมี 66/23 ก็กลับมาขอทุนเจ้าไปเรียนต่อจนได้กลับมาเป็นอาจารย์ แล้วก็กลับมาใส่ร้ายเจ้า

ขนาดเพื่อนร่วมอุดมการณ์ ที่อยู่บนเวทีปลุกระดมด้วยกันยังทิ้งได้ลงคอ หนีเอาตัวรอดไปคนเดียวได้
คนที่ยังศรัทธา ยอมให้เค้าปั่นหัวได้ ก็ลองไตร่ตรองดูนะครับว่า…เราจะยอมเป็นเบี้ย ให้เค้าหลอกให้กระทำความผิดกฏหมายแทน โดนดำเนินคดี เพื่อให้คนอย่าง อาจารย์สมศักดิ์ เอาไปโหนเพื่อประโยชน์ของตัวเองหรือเปล่า?

อ้อ เรื่องรถติดแถว ม.เกษตร บางเขน ข้อเท็จจริงคือ สวพ.91 แจ้งว่า มีการปรับไฟจราจรแถววงเวียนบางเขนนะครับ

ท่านเสด็จไป ม.เกษตรน่ะใช่ แต่คนละจังหวัดครับ ไป ม.เกษตร สกลนคร รถติดมาถึง ม.เกษตรบางเขนเลยทีเดียว

คราวหลังถ้าอาจารย์อยากเช็คข้อมูลให้ชัวร์ ก็ลองวางอคติลง แล้วดูข่าวสองทุ่มบ้างนะครับ

ขอแสดงความไม่นับถือ
ทีมงาน ฤๅ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ทนายสามนิ้ว สรุปผลคดีหมิ่นสถาบัน-ยุยงปลุกปั่น วันเดียว 12 ราย

นายกฤษฎางค์ นุตจรัสทนายความ ศูนย์ทนายสิทธิมนุษย์ชน กล่าวถึงการยื่นขอประกัน 12 จำเลยในคดีการชุมนุม เเละคดีตามประมวลกฎหมายอาญามาตรา 112 ในวันนี้ว่าคดีเเบ่งออกเป็นจำเลย 10 คน