เพจดัง ซัด 'ศักดิ์เจียม' โกหกจนเคยตัว มั่วนิ่มแซะสถาบัน ปมรถติดแถว ม.เกษตร

11 ส.ค.2565 - เพจเฟซบุ๊ก "ฤๅ - Lue History" โพสต์ข้อความว่า เรียน อ.สมศักดิ์ เจียมธีรสกุล อีกครั้งหนึ่ง จริง ๆ แล้ว สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี ท่านเสด็จ จ.สกลนคร ตั้งแต่ 7-9 และ จ.กาฬสินธุ์ 10-11 ครับ

อ.สมศักดิ์ เจียมธีรสกุล โกหก"บ่อย"เสียจนจะไม่เหลือความน่าเชื่อถือแล้วล่ะครับ เห็นบอกว่า ยกเลิก 112 สิ แล้วจะเล่าความจริงให้ฟัง แต่ย้ายไปอยู่ประเทศที่ไม่มี 112 มานานแล้ว ก็ไม่เห็นพูดความจริงสักที

หมายความว่า ที่อยากให้ยกเลิก 112 ก็เพื่อจะได้โกหก ใส่ความอะไรสถาบันก็ได้โดยไม่มีความผิด เหมือนอย่างที่ทำในตอนนี้ที่ฝรั่งเศส

ทีมงานฤๅ รู้สึกเสียดายเวลา และเสียแรงที่เคยนับถือเป็นแฟนคลับอย่างยิ่ง เพราะอาจารย์ได้ทำลายเกียรติภูมิ ทางวิชาการที่อุตส่าห์สร้างสมมาหลายสิบปี เพียงเพราะความแค้นที่ตัวเอง ล้มเหลว ทำการเปลี่ยนประเทศเป็นคอมมิวนิสต์ไม่สำเร็จ

แถมยังหนีเอาตัวรอดไปเพียงคนเดียว แล้วปล่อยเพื่อนร่วมอุดมการณ์โดนจับ พอมี 66/23 ก็กลับมาขอทุนเจ้าไปเรียนต่อจนได้กลับมาเป็นอาจารย์ แล้วก็กลับมาใส่ร้ายเจ้า

ขนาดเพื่อนร่วมอุดมการณ์ ที่อยู่บนเวทีปลุกระดมด้วยกันยังทิ้งได้ลงคอ หนีเอาตัวรอดไปคนเดียวได้
คนที่ยังศรัทธา ยอมให้เค้าปั่นหัวได้ ก็ลองไตร่ตรองดูนะครับว่า…เราจะยอมเป็นเบี้ย ให้เค้าหลอกให้กระทำความผิดกฏหมายแทน โดนดำเนินคดี เพื่อให้คนอย่าง อาจารย์สมศักดิ์ เอาไปโหนเพื่อประโยชน์ของตัวเองหรือเปล่า?

อ้อ เรื่องรถติดแถว ม.เกษตร บางเขน ข้อเท็จจริงคือ สวพ.91 แจ้งว่า มีการปรับไฟจราจรแถววงเวียนบางเขนนะครับ

ท่านเสด็จไป ม.เกษตรน่ะใช่ แต่คนละจังหวัดครับ ไป ม.เกษตร สกลนคร รถติดมาถึง ม.เกษตรบางเขนเลยทีเดียว

คราวหลังถ้าอาจารย์อยากเช็คข้อมูลให้ชัวร์ ก็ลองวางอคติลง แล้วดูข่าวสองทุ่มบ้างนะครับ

ขอแสดงความไม่นับถือ
ทีมงาน ฤๅ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ครูใหญ่' จัดเต็ม 'ปารีณา' บอกแค่คำขอโทษไม่เพียงพอ

'ครูใหญ่-ปารีณา ขึ้นศาลขอนแก่น สอบพยานโจทก์-จำเลยนัดแรก ต่างฝ่ายต่างงัดหลักฐานสู้คดี 'อรรถพล' ย้ำชัดคำขอโทษไม่เพียงพอ เพราะทุกคนมีศักดิ์ศรี

ส่องโครงการ YSEALI 'แก๊งทะลุวัง' สร้างเรื่องโจมตีสถาบัน เขียนรีพอร์ตขอเงินทุนสหรัฐ

จากกรณี น.ส.สุพิชฌาย์ ชัยลอม หรือ เมนู และ น.ส.เบญจมาภรณ์ นิวาส หรือ พลอย สมาชิกลุ่มทะลุวังที่ทำกิจกรรมเคลื่อนไหวโจมตีสถาบัน ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กเปิดโปงพฤติกรรมในขบวนการม็อบ 3 นิ้ว ทั้งขูดรีดเอาเปรียบผลประโยชน์ รวมทั้งการเขียนรายงานเสนอขอรับทุนสนับสนุนจากรัฐบาลสหรัฐอเมริกาผ่านโครงการ Young Southeast Asian Leaders Initiative (YSEALI)

แฉแหลก! 'พลอย ทะลุวัง' แยกทางกลุ่ม โดนขูดรีด เคลื่อนไหวขอทุนรัฐบาลสหรัฐ แบ่งไม่ลงตัว

น.ส.เบญจมาภรณ์ นิวาส หรือ พลอย แนวร่วมม็อบสามนิ้ว อดีตสมาชิกกลุ่มนักเรียนเลว และกลุ่มทะลุวัง ได้โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กชี้แจงการลาออกจากกลุ่มทะลุวังว่า แถลงการณ์ขอแยกทางกับองค์กรและกิจกรรมในชื่อ ทะลุวัง - ThaluWang

'กลุ่มทะลุวัง' แตกยับ! สาวไส้กันเละทั้งกดขี่ เอาเปรียบ อมเงิน เรื่องน่าเศร้าในขบวนประชาธิปไตย

สุพิชฌาย์ ชัยลอม หรือ เมนู แนวร่วมม็อบสามนิ้ว หนึ่งในสมาชิกกลุ่มทะลุวัง โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Melinn Supitcha ว่า สวัสดีทุกคนค่ะ วันนี้เราอยากประกาศให้ชัดเจนว่า 1. เมนู สุพิชฌาย์ ชัยลอม (ปัจจุบันเปลี่ยนชื่อเป็น เมลิญณ์) 2. พลอย เบญจมาภรณ์ นิวาส 3. และคนอื่นๆผู้ไม่ประสงค์ออกนามอีกหลายคน

ไม่ต้องตีความ! 'ดร.เสรี' ชี้กะเทยตัวแสบ ไลฟ์เฟซบุ๊กกล่าวหาเบื้องบน จี้หน่วยงานเอาผิดอย่าหย่อนยาน

ดร.เสรี วงษ์มณฑา นักวิชาการด้านสื่อสารมวลชนและการตลาด โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กว่าฟังคำพูดของกะเทยตัวแสบ มีข้อความบางตอนชัดเจนว่านางกำลังกล่าวหาเบื้องบนอย่างชัดเจนโ

ศชอ. ถอดคำพูดไลฟ์เฟซบุ๊ก 'นารา เครปกะเทย' มอบหลักฐาน ปอท. ฟันคดีเพิ่ม

ศูนย์ช่วยเหลือด้านกฎหมายผู้ถูกล่วงละเมิด bully ทางสังคมออนไลน์ ศชอ. ได้ระบุว่า ทีมงาน ศปปส.ถอดเทปที่นาราพูดใน live เสร็จแล้ว วันนี้ เวลา 11.00 น. จะนำหลักฐานทั้งหมดมอบกับกองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (ปอท.) เพื่อให้ตรวจสอบว่าเข้าข่ายความผิดมาตราใดได้บ้าง