'แรมโบ้' อัด 'ปิยบุตร' จุ้นเรื่อง 8 ปีนายกฯ ลั่น 'บิ๊กตู่' อยู่มาได้เพราะทำงานเพื่อชาติและปชช.

'แรมโบ้' อัด 'ปิยบุตร' เอาเวลาไปเคลียร์เรื่องก้าวล่วงสถาบัน ก่อนฝันกลางวันว่านายกฯจะหลุดจากตำแหน่ง ย้ำที่พลเอกประยุทธ์ อยู่มาได้มาถึง 8 ปี เพราะสังคมเห็นว่าเป็นคนทำงาน เพื่อชาติและประชาชน

27 ส.ค.2565 - นายเสกสกล อัตถาวงศ์ อดีตผู้ช่วยรัฐมตรีประจำนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงนายปิยบุตร แสงกนกกุล เลขาธิการคณะก้าวหน้า โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก นายกฯประยุทธ์ต้องพ้นจากตำแหน่ง และตั้งคำถามว่าสังคมไทยปล่อยให้คนแบบนี้เป็นผู้นำประเทศได้อย่างไรตั้ง 8 ปี พร้อมฟันธงชนชั้นนำซึ่งปกครองประเทศไทย ใกล้สูญสิ้นอำนาจ โดยนายเสกสกล ระบุว่านายกฯจะพ้นจากตำแหน่งหรือไม่อยู่ที่ศาลรัฐธรรมนูญจะพิจารณา นายปิยบุตรยังไม่ต้องออกมาไล่ หรือฟันธงเองว่าผลสรุปจะออกมาเป็นอย่างไร เพราะในขณะนี้นายกฯประยุทธ์ยังทำหน้าที่ต่อไปในฐานะรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหมอยู่

นายเสกสกล กล่าวว่า ส่วนที่ออกมาตั้งคำถามว่าสังคมไทยปล่อยให้คนแบบนี้เป็นผู้นำประเทศได้อย่างไรตั้ง 8 ปี ตนก็ขอบอกว่า ที่สังคมไทยปล่อยให้นายกฯประยุทธ์อยู่ทำงานนั้นก็เพราะว่าที่ผ่านมาทำงานเพื่อประเทศชาติบ้านเมืองอย่างไร มีการแก้ไขปัญหาหลายอย่าง รวมทั้งดูแลประชาชนในช่วงที่เกิดสถานการณ์โควิด-19 จนเป็นที่ยอมรับจากนานาประเทศ แก้ไขปัญหาเศรษฐกิจ แม้จะยังมีข้อติดขัดบ้างแต่นายกฯและรัฐบาลพยายามทำอย่างเต็มที่เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนให้กับประชาชน

“ประชาชนเขารู้ว่าใครทำงานเพื่อประโยชน์ของประเทศชาติและประชาชน และประชาชนเขาก็รู้ว่านายปิยบุตรออกมาเคลื่อนไหวอะไร มีเป้าหมายอะไร ดังนั้นตนขอแนะนำว่านายปิยบุตรไม่ควรออกมาวิพากษ์วิจารณ์เรื่องอะไรในช่วงนี้ หรือมาฝันกลางวันว่านายกฯประยุทธ์จะหลุดจากตำแหน่ง เอาเวลาไปเคลียร์ตัวเอง ก้าวข้ามเรื่องของการก้าวล่วงสถาบันของตนเองก่อน เพราะมีประชาชนเป็นจำนวนมากเขาไม่พอใจเรื่องนี้อยู่มากมาย

แผ่นดินไทยศักดิ์สิทธิ์ มีพระสยามเทวาธิราชคอยคุ้มครองปกปักรักษาผู้นำที่ทำความดีเพื่อแผ่นดินและปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์ ส่วนมันคนใดก็ตามที่คิดร้ายต่อแผ่นดินและคิดก้าวล่วงจาบจ้วงคิดร้ายต่อสถาบันฯมันคนนั้นจะต้องมีอันเป็นไปจนไม่มีแผ่นดินอยู่อาศัยและจะเกิดเภทภัยวิบัติฉิบหายต่อครอบครัวและวงศ์ตระกูลอย่างแน่นอน ไม่ต้องรอผลในชาติหน้า ผลกรรมจะติดจรวดอย่างรวดเร็ววันแน่นอน" นายเสกสกล กล่าว

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'แรมโบ้' ชูโพลไลน์ทูเดย์ หนุน 'บิ๊กตู่' เป็นนายกฯต่ออีกสมัย

“แรมโบ้” ขอบคุณผลสำรวจ LINE TODAY ปชช.ให้การสนับสนุน “พล.อ.ประยุทธ์” เป็นนายกฯต่ออีก ขอให้มั่นใจหากกลับมาทำหน้าที่อีกจะทำให้ดีที่สุดเพื่อประเทศชาติ บ้านเมือง ต่างกับบางพรรคที่ประกาศหากชนะเลือกตั้งจะพาคนในตระกูลกลับประเทศ

'แรมโบ้' ดึง 9 อดีตส.ส.อีสานชื่อดัง เข้าพรรครวมไทยสร้างชาติ

มีรายงานจากพรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) ว่า หลังจากกระแสตอบรับในตัว พล.อ ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกฯ ปราศรัยทางการเมืองที่แรก

อดีตสมาชิกเมืองหลวงคนเสื้อแดง เปิดหมู่บ้านเทิดไท้องค์ราชัน 20 อำเภอ จ.อุดรฯ

“อานนท์ แสนน่าน” นำอดีตสมาชิกเมืองหลวงคนเสื้อแดง จังหวัดอุดรธานี ตระเวนเปิดหมู่บ้านเทิดไท้องค์ราชัน ทั้ง 20 อำเภอ ตามแนวคิดของ “แรมโบ้อีสาน” หวังขับไล่นักการเมืองล้มล้างสถาบันพระมหากษัตริย์ "พร้อมประกาศลั่น"อยู่อย่างจงรัก ตายอย่างภักดี"

'แรมโบ้' ยัน 'จตุพร' พูดความจริงแทบทั้งสิ้น ซัด 'ทักษิณ' สันดานไม่เคยเปลี่ยนด้อยค่าคนอื่น

'แรมโบ้' ชำแหละสันดาน 'ทักษิณ' เที่ยวสอนชาวบ้านความเป็นมนุษย์สำคัญที่สุด แต่ตัวเองกลับด้อยค่าคนอื่นเหมือนสุนัขมาเห่าตัวเองทนเสียงวิจารณ์ของ 'จตุพร' พูดความจริงกลับรับไม่ได้ คนเช่นนี้อย่ามาอวดอ้างว่าเป็นฝ่ายประชาธิปไตยเลย เป็นได้แค่พ่อค้าคนหนึ่งที่หวังผลแต่กำไรโดยหลอกใช้คนเสื้อแดงเป็นเครื่องมือหวังให้ลูกสาวขึ้นมาสู่อำนาจ

ทวิตเดือด! 'ปิยบุตร' พ่นทั้งสวนสัตว์ ท้ารบ มึงเอาไงกับผม สุดท้ายจำเป็นต้องสร้างคนสุขุมเยือกเย็นและทนทาน

พอผมมาถ่ายรายการ ก็มาด่าว่ามึงมากินอาหารอะไรตอนนี้ ไม่ไปอดอาหาร มันเหมือนตอนกูไปหาภรรยาที่ปารีส มึงก็ด่ากูหนี พอกูอยู่ไทย มึงก็ไล่ ไอ้สัส มีงเอาไงกับผมนี่

'น้องแรมโบ้' อัด 'ไพศาล' คับแคบอคติ โจมตี 'บิ๊กตู่' ลงพื้นที่เยาวราช

น้องแรมโบ้ “ชนะศักดิ์” อัด “ไพศาล”มองอย่างเป็นกลางนายกฯลงพื้นที่เยาวราชเหมือนนักการเมืองคนอื่น เหมือนประชาชนทั่วไป เพื่อความเป็นสิริมงคล อย่าโพสต์จนเป็นประเด็นการเมืองให้คนเข้าใจผิด