'อดีตผู้ต้องหาม.112' ป้อง 'ชัชชาติ' ต่อให้คนไทยร้องเพลงชาติทุกเช้า-เย็น ประเทศไทยก็ยังล่มจมอยู่ดี

'สมยศ-อดีตผู้ต้องหาม.112' ป้อง'ชัชชาติ'ที่ไม่ลงมาร้องเพลงชาติเพลงสรรเสริญ กับผู้ชุมนุนเสื้อเหลือง ลั่นต่อให้คนไทยร้องเพลงชาติกันทุกเช้าทุกเย็น โดยปล่อยให้มีนายกฯหน้าโง่อยู่ต่อไปอีกประเทศไทยก็ยังล่มจมอยู่ดี

14 ก.ย. 2565 - นายสมยศ พฤกษาเกษมสุข แกนนำกลุ่ม 24 มิถุนาประชาธิปไตย อดีตผู้ต้องหาตามความผิดมาตรา112 โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊ก ว่า

มาร้องเพลงชาติป้องกันน้ำท่วมกันเถอะ

13กย.65 กลุ่ม ศปปส. และ ศชอ. จัดกิจกรรมร้องเพลงชาติและเพลงสรรเสริญพระบารมี ที่ลานคนเมือง ศาลาว่าการกรุงเทพฯ มีตัวแทนกลุ่มปราศรัย ฝากไปถึงผู้ว่าฯ ที่ไม่ได้มาในวันนี้ว่า "ผู้ว่าฯ อยู่ไปก็ไลฟ์บอย"

กลุ่มปกป้องสถาบันเหล่านี้ มาแหกปากร้องเพลงชาติ เพลงสรรเสริญ แล้วพยายามจะเรียกให้ผู้ว่า กทม.นายชัชชาติ สิทธิพันธ์มาร้องด้วย แต่ชัชชาติไม่มาถึงกับตะโกนขับไล่ชัชชาติกันดังลั่นที่ลานคนเมือง

ถ้าหากว่าชัชชาติมาร่วมร้องเพลงชาติ เพลงสรรเสริญตามความประสงค์ของคนกลุ่มนี้แล้วจะทำให้น้ำท่วมมันไม่ท่วมกรุงเทพ รถไม่ติด สินค้าราคาไม่แพงเกินไป คนงานได้ค่าแรงเพิ่มขึ้น แล้วอัตราการขยายตัวทางเศรษฐกิจมันดีขึ้น ผมก็เห็นว่า การไม่มาร้องเพลงชาติของชัชชาติเป็นการละเลยการปฏิบัติหน้าที่ สมควรไล่ออกไป

แต่ต่อให้คนไทยร้องเพลงชาติกันทุกเช้า ทุกเย็น โดยปล่อยให้มีนายกหน้าโง่อย่างประยุทธ์อยู่ต่อไปอีก ประเทศไทยก็ยังล่มจมอยู่ดี

 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ชัชชาติ' สั่งล้อมคอกสถานบริการทั่วกรุง พบสิ่งกีดขวางทางหนีไฟ

'ชัชชาติ' ตรวจเหตุเพลิงไหม้โรงเบียร์ พบสิ่งกีดขวางทางหนีไฟ เล็งจัดระเบียบสุ่มตรวจกลางคืน ปรับนิยามสถานบริการใหม่

'ผู้ว่าฯ กทม.' สั่งตั้งศูนย์ประสานช่วยญาติเหยื่อ เร่งสอบใบอนุญาต หาเหตุไฟไหม้

'ผู้ว่าฯ ชัชชาติ' ลงพื้นที่ติดตามเหตุเพลิงไหม้โรงเบียร์ย่านลาดพร้าว สั่งตั้งศูนย์ประสานงานช่วยเหลือญาติ เร่งตรวจใบอนุญาต-ระบบทางหนีไฟ รอผลพิสูจน์หาสาเหตุเพลิงไหม้

ชัชชาติลุย 2 จุดสั่งรื้อเครนหักแยกเจริญเมือง - เฝ้าระวังถนนทรุดวงเวียนใหญ่

นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ลงพื้นที่ติดตามสถานการณ์ 2 จุด ได้แก่ เหตุแขนเครนหักบริเวณโครงการก่อสร้างคอนโดมิเนียม แยกเจริญเมือง ใกล้วัดดวงแข เขตปทุมวัน และจุดถนนทรุดบริเวณวงเวียนใหญ่

‘ชัชชาติ’ ปั่นจักรยานถึงคูหาแต่เช้าหวังเป็นคนแรกเอาฤกษ์เอาชัยแต่สุดท้ายเป็นคนที่ 2

“ชัชชาติ” ปั่นจักรยานถึงคูหาเลือกตั้งตั้งแต่เช้า ขอเป็นคนแรกเอาฤกษ์เอาชัย แต่ได้คนที่ 2 เผยหลับยาวหลังหาเสียง 24 ชั่วโมง มั่นใจผลงานมากกว่าครั้งก่อน ชวนคนกรุงเทพฯ ออกมาใช้สิทธิ์ให้เป็นฉันทามติ ให้ผู้ว่าฯ คนใหม่ หวังยอดแตะ 80% ไม่กังวลทุจริต เพราะก่อนออกจากตำแหน่งก็ได้กำชับเจ้าหน้าที่ไว้แล้ว

นักวิชาการฟันธง 'ชัชชาติ' นอนมาคะแนนเกินล้าน! นั่งลุ้น 'ที่สอง-สก.' สนุกกว่า

อาทิตย์นี้ไม่ต้องลุ้น นักวิชาการชี้เปรี้ยง 'ชัชชาติ' ชนะม้วนเดียวจบ การันตีคะแนนไม่มีต่ำกว่าหนึ่งล้าน ไม่น้อยกว่ารอบที่แล้ว 1.38 ล้านเสียง มองศึกชิง 50 เก้าอี้ สก. สนุกกว่า เขียว-ส้ม-ฟ้า-แดง เบียดกันเข้มข้น

KPI Poll ย้ำสนามผู้ว่าฯ กทม. 'ตัวบุคคล' มีน้ำหนักสูงกว่าสังกัดพรรค สก.ยังเปลี่ยนใจได้

สถาบันพระปกเกล้า เปิดเผยผลสำรวจ เรื่อง “เลือกตั้ง กทม. 69: ฐานเสียงการเมืองกับการเลือกผู้ว่าฯ และแนวโน้มการเลือก ส.ก. ก่อนโค้งสุดท้าย