'ธันวา' ยกน้องหมาที่บ้าน มีประโยชน์มากกว่า 'ปวิน-มัมดิว'

23 ก.ย.2565 - นายธันวา ไกรฤกษ์ ทีมโฆษกพรรคสร้างอนาคตไทย โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กว่า ปวิน, มัมดิว ครับ

คุณโพสต์รูปแบบนี้มันเกินไป ผมสงสัยจริงๆว่าคุณเติบโตมาแบบไหน ขาดความรัก โดนล้อ หรือมีปมอะไร ถึงได้มาเรียกร้องความสนใจด้วยวิธีแบบนี้

วันๆนึงของชีวิตที่ผ่านไป นอกจากสร้างความเกลียดขังแล้ว คุณเคยทำประโยชน์อะไรให้กับโลกใบนี้บ้าง น่าเสียดายข้าวที่คุณกิน น้ำที่คุณดื่ม อากาศที่คุณหายใจ

..พฤติกรรมแบบนี้ น้องหมาที่บ้านผมยังมีประโยชน์กว่าเลย เพราะอย่างน้อยก็สร้างรอยยิ้มได้

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เด็กพรรคสมคิด ชี้คำสั่งศาล รธน.เป็นจุดเริ่มต้นที่ดี เชื่อถือได้ ลดครหาไม่เป็นกลาง

ธันวา ไกรฤกษ์ ทีมโฆษกพรรคสร้างอนาคตไทย โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กว่า กรณีศาลรัฐธรรมนูญรับฟ้อง ผมพยายามมองหาข้อดี โดยพิจารณาทั้งปัจจัยทางการเมือง และปัจจัยเชิงโครงสร้างการทำงาน ดังนี้ 1.ลุงตู่ไป

จวกยับ 'ปวิน' จิตป่วย อย่าปล่อยให้ความคิดชั่วๆแผ่ขยาย เป็นอันตรายต่อลูกหลาน

ธันวา ไกรฤกษ์ ทีมโฆษกพรรคสร้างอนาคตไทย โพสต์เฟซบุ๊ก Thanva Krairiksh กล่าวถึงนายปวิน ชัชวาลพงศ์พันธ์ นักวิชาการประจำสถาบันเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ศึกษา มหาวิทยาลัยเกียวโต และผู้ต้องหาคดี 112 ซึ่งหลบหนีอยู่ในต่างประเทศ

อย่ามายุ่งกับพรรคสร้างอนาคตไทย! จี้เพื่อไทย ล่ามโซ่ 'ณัฐวุฒิ'

สืบเนื่องจากได้ฟังปราศรัยของคุณณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ ผมขอเสนอแนะดังนี้ 1.หากอยากแลนสไลด์ กรุณาเอาบุคคลคนนี้ เก็บเข้ากรุไปเลย คนไทยเกินครึ่งประเทศไม่เอาคนที่เคยกล่าวคำว่า "เผาเลยครับ ผมรับ

'ธันวา' วอน กุ๊ย กเฬวราก กักขฬะ หยาบคาย ถ่อยเถื่อน หยุดโหนและด้อยค่าประชาธิปไตย

ทุกวันนี้เห็นได้ชัด โดยไม่ว่าจะเป็นกุ๊ย กเฬวราก กักขฬะ หยาบคาย ถ่อยเถื่อน ลามกจกเปรตยังไงก็ได้ ขอเพียงแค่คุณกล่าวอ้างประชาธิปไตย จะกลายเป็นคนดีขึ้นมาทันที