29 ก.ย.2565 - ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี รักษาราชการแทนนายกรัฐมนตรี ตอบคำถามผู้สื่อข่าวถึงการลงพื้นที่ตรวจสถานการณ์น้ำจังหวัดชัยนาท ว่าในวันจันทร์ที่ 3 ต.ค.นี้ จะลงพื้นที่จังหวัดชัยนาทเพื่อตรวจเยี่ยมสถานการณ์น้ำ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ประชุม คกก.ถอดบทเรียนอุทกภัยนัดแรกเล็งลอกการบ้านแดนปลาดิบ
'บวรศักดิ์' ประชุม คกก.ถอดบทเรียนอุทกภัยนัดแรก ชี้ประเทศมี กม.แก้ภัยพิบัติเพียบ แต่เกิดเหตุฉับพลันอำนาจสั่งการไม่ได้ เตรียมถอดบทเรียนแบบญี่ปุ่น ก่อน 'นายกฯ อนุทิน' นั่งหัวโต๊ะนำประชุมต่อ
'อนุทิน' แบ่งงานรัฐมนตรีคุมเยียวยาน้ำท่วมใต้รายจังหวัด
'อนุทิน' ลงนามคำสั่งสำนักนายกฯ แบ่งงานรัฐมนตรี คุมเยียวยาน้ำท่วมใต้รายจังหวัด
'บวรศักดิ์' ซัดน้ำท่วมหาดใหญ่ส่วนหนึ่งมาจากความล้มเหลวการบริหารจัดการของท้องถิ่น!
'บวรศักดิ์' ยกเหตุการณ์น้ำท่วมหาดใหญ่ เป็นความล้มเหลวการบริหารจัดการของท้องถิ่น และท้องถิ่นต้องเปลี่ยนการทำงาน ไม่ให้เกิดเหตุซ้ำซาก
'บวรศักดิ์' ร่ายยาวอบรม 'วันนอร์' ปมยื่นซักฟอกยังยุบสภาได้
'บวรศักดิ์' เตือน 'วันนอร์' เป็นประธานสภาหลายครั้งแล้ว ให้ตีความญัตติซักฟอกอย่างที่เคยทำมา ติงฝ่าย กม.แปลกๆ บอก ยกร่าง ม.151 มากับมือ ยันแม้ฝ่ายค้านยื่นแต่ยังยุบได้ เหตุต้องอิงข้อบังคับ ตรวจสอบญัตติก่อน
'สุชาติ' คุยทูตศรีลังกา 19 พ.ย. พาพลาย 'ประตูผา-ศรีณรงค์' กลับบ้าน
'สุชาติ' นัดทูตศรีลังกา 19 พ.ย. หารือนำช้างพลาย 'ประตูผา-ศรีณรงค์' กลับไทย เน้นเจรจาทางการทูตไม่ให้กระทบความสัมพันธ์
'โสภณ' นั่งหัวโต๊ะถก คกก.เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ฯ
'โสภณ' หัวโต๊ะถก คกก.นโยบายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ฯ บอกใกล้ช่วงปีใหม่ ต้องสางปัญหาจำหน่าย-ดื่มสุรา รับ รบ.มีเวลาจำกัด แต่ไม่เป็นอุปสรรค ขอวางรากฐานให้รัฐบาลอื่นหรือเผื่อได้กลับมา


