มาเป็นชุด! 'ดร.เสรี' หวดฝั่งตรงข้ามลุงตู่ เป็นทาสซาตาน พายเรือให้โจรนั่ง จึงเห่าหอนไม่รู้ว่าเหนื่อยหรือยัง

4 ต.ค.2565 - ดร.เสรี วงษ์มณฑา นักวิชาการด้านการสื่อสารและการตลาด โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กว่า ฝ่ายตรงกันข้ามกับลุงตู่บอกว่าการที่ศาลรัฐธรรมนูญให้ลุงตู่อยู่ต่อจะเป็นประโยชน์สำหรับพรรคการเมืองคู่ต่อสู้ที่จะเอาไปหาเสียงว่าลุงตู่คือปัญหาของประเทศ

ลุงตู่ไม่ใช่ปัญหาของประเทศ แต่ลุงตู่คือคนที่เข้ามาแก้ปัญหาของประเทศ และยังมุ่งมั่นพัฒนาประเทศด้วยวิสัยทัศน์ และความซื่อสัตย์สุจริต จงรักภักดีต่อสถาบัน

คนที่เป็นปัญหาคือนักการเมืองบางคนที่ทำตัวเป็นทาสซาตาน ยอมพายเรือให้โจรนั่ง เห็นกงจักรเป็นดอกบัวด้วยกิเลศที่ใฝ่หาตำแหน่ง อำนาจและทรัพย์ศฤงคาร

ลุงตู่คือก้างขวางคอที่ทำให้ซาตานไม่อาจมีอำนาจมาโกงบ้านโกงเมือง บรรดาลิ่วล้อที่พลีใจเป็นทาสจึงเห่าหอนไล่ลุงตู่ด้วยวิธีการต่างๆมากมาย

ใช้ทั้งวาทกรรมด้อยค่าลุงตู่ ด้อยค่าการทำงาน กล่าวหาด้วยความเท็จ การชุมนุมของชาวบ้าน การอภิปรายไม่ไว้วางใจ การตีความกฎหมาย แต่ก็ทำอะไรลุงตู่ไม่ได้

บัดนี้ชัดเจนแล้วว่าลุงตู่อยู่ได้ถึง 5 เมษา 2568+37 วัน (ช่วงหยุดทำหน้าที่) พวกเขาคงจะกระอักเลือดตาย เพราะไม่รู้จะหาทางไล่ลุงตู่ให้พ้นจากตำแหน่งก่อนประชุม APEC ได้อย่างไร

ลุงตู่ อยู่ต่อ ย่อมจะมีผลงานเพิ่มเติมอีกมากมาย และทำหน้าที่เจ้าภาพAPEC ได้อย่างงดงาม และคะแนนนิยมลุงตู่ก็จะสูงขึ้น ถ้าลุงตู่จะไปต่ออีก ก็จะมีประเด็นมาหาเสียงที่เป็นอุปสรรคกับ Landslide

ไม่รู้ว่าเหนื่อยกันแล้ว หรือยัง จะมีไม้เด็ดอะไรมาไล่ลุงตู่อีก.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดร.เสรี ชี้พิรุธบางพรรค ไม่แตะไม่พูดถึง 'ทุนจีนสีเทา' แม้แต่ประโยคเดียว!

ดร.เสรี วงษ์มณฑา นักวิชาการด้านการตลาดและการสื่อสาร โพสต์ เฟซบุ๊กว่า ไม่พูด ไม่แตะ แม้แต่ประโยคเดียว เกี่ยวกับทุนจีนสีเทา เพราะคนในพรรคเกี่ยว

อดีตบิ๊กศรภ.เกาะติดข่าว 'แก๊งตู้ห่าว' ถามหาฝ่ายค้าน-พวกครอบครัวทั้งหลาย ทำไมเงียบผิดปกติ

พล.ท.นันทเดช เมฆสวัสดิ์ อดีตหัวหน้าศูนย์ปฏิบัติการพิเศษ ศูนย์รักษาความปลอดภัยแห่งชาติ (ศรภ.) โพสต์เฟซบุ๊กว่าข่าวที่ น่าสนใจตอนนี้มากมายครับ โดยเฉพาะ เรื่อง” แก๊งตู้ห่าว”

ดร.เสรี ซัดนักการเมืองบางคนตั้งใจจะเอา เจอนักธุรกิจที่พร้อมจะให้ ประเทศพัง!

ดร.เสรี วงษ์มณฑา นักวิชาการด้านการตลาดและการสื่อสาร โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กว่า เรื่องเสาไฟ พูดไป ตำหนิไป วิจารณ์ไป เขาฟังที่ไหน ยังทำ

อาการหนัก! รองโฆษกเพื่อไทย เพ้อต่างชาติแห่เข้ามาพี้กัญชา คนไทยจะหาความภูมิใจจากไหน

นางสาวตรีชฎา ศรีธาดา รองโฆษกพรรคเพื่อไทยเปิดเผยว่า รู้สึกไม่สบายใจเมื่อเห็นข่าวในสื่อรายงานว่า นอกจากย่านถนนข้าวสารและอีกหลายแห่งที่อยู่ใจกลางเมืองของกรุงเทพฯ ยังพบอีกที่ที่เมืองพัทยา แห่กันเปิด ‘กัญชา คาเฟ่’

ผูกแล้วไม่คิดจะแก้! ดร.เสรี ตบปากจ้อออกมาได้ชุมนุมป่วนเอเปกเป็นสิทธิ

ดร.เสรี วงษ์มณฑา นักวิชาการด้านการตลาดและการสื่อสาร โพสต์เฟซบุ๊กว่า พูดออกมาได้ว่าการชุมนุมเป็นสิทธิ แต่พวกเขาไม่ได้ชุมนุมอย่างสันติ

นิสัย! ดร.เสรี ซัดหน้าด้านโยนให้คนอื่น มีหนี้ไม่ยอมจ่าย

ดร.เสรี วงษ์มณฑา นักวิชาการด้านการตลาดและการสื่อสาร โพสต์เฟซบุ๊กว่าไม่มีเงินจะจ่าย คณะกรรมการที่ศึกษาเรื่องนี้ เขาเสนอให้ต่อ