ทำไมไม่บอก 'ท่านใหม่' อาสาทุบทิ้งอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย

13 พ.ย.2564 - ม.จ.จุลเจิม ยุคล หรือ "ท่านใหม่" โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กว่า "ถ้าไม่อยากได้อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย ทำไมไม่บอก? เดี๋ยวผมทุบทิ้งให้"

โพสต์ของท่านใหม่ สืบเนื่องจากกรณีกลุ่มที่สนับสนุนม็อบสามนิ้ว แสดงความไม่พอใจคำวินิจฉัยศาลรัฐธรรมนูญ ด้วยการจุดไฟเผาแบบจำลองอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย บริเวณศาลรัฐธรรมนูญเมื่อช่วงเย็นวันที่ 10 พ.ย.ที่ผ่านมา.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ม.จ.จุลเจิม เผยรักและเคารพทั้งลุงตู่-ลุงป้อมอยู่เสมอ แต่ผมมีพรรคอยู่ในใจแล้ว

ม.จ.จุลเจิม ยุคล หรือ ท่านใหม่ โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กว่า เพื่อนๆหลายคนกังขาว่าผมเปลี่ยนไป ผมเรียนตามตรงว่าทั้งลุงตู่และลุงป้อมผมยังเคารพรักอยู่เสมอ ไม่เคยเป็นศัตรูกัน

บิ๊กตู่มาเหนือเมฆ! ‘ท่านใหม่’ ร้องช่วยแก้ฝุ่นพิษเชียงใหม่

เมื่อท่าน นายกฯ ประยุทธ์ มีคนกล่าวถึงท่านกันว่า ท่านมาเหนือเมฆ เมื่อท่านอยู่เหนือเมฆแล้ว ช่วยชาวเชียงใหม่ ขจัดฝุ่น PM 2.5 หน่อย

'บิ๊กตู่' เผย 'บิ๊กป้อม' เจรจา 'หม่อมเจ้าจุลเจิม' แค่ผู้ใหญ่คุยกันธรรมดา ไม่มีอะไร

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม ให้สัมภาษณ์ภายหลังการประชุมคณะรัฐมนตรี(ครม.) ถึงความคืบหน้าการยุบสภาฯว่า ความคืบหน้าการยุบสภาก็ใกล้งวดลงทุกที นี้แหละคืบหน้าแล้ว

'ท่านใหม่' พบ 'ลุงป้อม' ขออย่าเอามือไปปิดพระอาทิตย์!

มจ.จุลเจิม ยุคล หรือ'ท่านใหม่' โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก ว่าการเมืองผมไม่ยุ่งเกี่ยวเป็นหน้าที่ของนักการเมือง เพียงแต่ผมขอร้องว่าอย่าเอามือ

ประกาศแล้ว! จำนวน ส.ส. แบบแบ่งเขตเลือกตั้ง-เขตเลือกตั้งของแต่ละจังหวัดจะพึงมี

เว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ประกาศคณะกรรมการการเลือกตั้งเรื่อง จำนวนสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรแบบแบ่งเขตเลือกตั้งและเขตเลือกตั้งของแ

'ท่านใหม่' สยบข่าวลือ! ย้ำทำใจกันให้สบายๆไม่ต้องวิตกกังวลอะไร มิมีอะไร

ม.จ.จุลเจิม ยุคล หรือท่านใหม่ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่าอย่า ไปเชื่อข่าวอ้างข่าวลือจากผู้มิหวังดีกัน ทำใจกันให้สบายๆไม่ต้องวิตกกังวลอะไร