ม็อบทำลายแนวกั้น คฝ. แยกเฉลิมเผ่า เปลี่ยนเส้นทางเลี่ยงปะทะมุ่งหน้าสถานทูตเยอรมนี

14 พ.ย.2564-ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เวลา 17.00น.ที่แยกเฉลิมเผ่า กลุ่มมวลชนได้ฟังรั้วแนวกั้นของเจ้าหน้าที่จนทำให้เหตุการณ์ชุลมุน มีการขว้างหินและปาหินใส่เจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมฝูงชน(คฝ.) จน คฝ.ต้องถอยร่นเพื่อหลีกเลี่ยงการปะทะ

จากนั้นกลุ่มผู้ชุมนุมได้เลี้ยวขวาไปตามถนนถนนอังรีดูนังต์ มุ่งหน้าถนนพระราม 4 ไปสถานทูตเยอรมนีประจำประเทศไทย ซึ่งตั้งอยู่ย่านถนนสาธรใต้ โดยเลือกที่จะไม่ผ่าน หน้าสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ที่มี คฝ.ประจำการอยู่ เพราะหวั่นเหตุการจะบานปลายเช่นเดียวกัน โดยกำลัง คฝ.ยังตั้งแนวเตรียมพร้อมรับสถานการณ์ 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สาวสงขลาผวา! โรคจิตปีนบ้าน ดมชุดชั้นในเลียรองเท้า วงจรปิดจับภาพชัด

ผู้ใช้เฟซบุ๊กโพสต์คลิปวงจรปิด พร้อมข้อความ เตือนคนโรคจิต  พร้อมระบุ พิกัดซ.ปลักหว้า 7 (ท่าเคียน) บุคคลอันตรายภัยสังคม#ดมเสื้อใน #ดมเลียยันรองเท้า เหตุเกิดเมื่อคืนตอนตี 2

อัจฉริยะ เตรียมร้องป. ฟัน 2 อดีตนายพลตร. เอี่ยวถุงเงินสารวัตรซัวมอบชูวิทย์

ในวันที่ 27 มี.ค.เวลา 10.30 น. นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม เตรียมเข้าร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวนกองปราบปราม(บก.ป.)

หึงโหด! รัวยิงเมียดับ ก่อนฆ่าตัวตายตาม

ช่วงค่ำวันที่ 23 มีนาคมที่ผ่านมา พ.ต.ต.อริญชย์ อิ่มเอิบ สารวัตรสอบสวน สภ.กระทุ่มแบน รับแจ้งเหตุมีการยิงกันเสียชีวิตภายในบ้านเลขที่ 45 ม.6 ต.หนองนกไข่

'บิ๊กเด่น' สั่งทำบัญชีแต่งตั้ง 'สว.-รองผบก.' นอกวาระประจำปี

ผบ.ตร. มีบันทึกข้อความเมื่อวันที่ 23 มี.ค.2566 ส่งถึง ผบช. จเรตำรวจ(หน.จต.) หรือตำแหน่งเทียบเท่า ผบก.ในสังกัด สง.ผบ.ตร.หรือตำแหน่งเทียบเท่า เรื่อง การแต่งตั้งข้าราชการตำรวจระดับ สว. ถึง รอง ผบก. นอกวาระประจำปี