4 พ.ย.2565 - จากกรณี นายณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ หรือ "เสี่ยโบ๊ท" โปรโมเตอร์ศึกเพชรยินดี ยืนยันคู่มวยนัดพิเศษระหว่าง “ผู้พันวิทย์” น.อ.ยอดวันเผด็จ สุวรรณวิจิตร อดีตนักมวยไทยแชมป์ 6 เส้นราชดำเนิน และลุมพินี จะขึ้นดวลหมัดกับอดีตดาราดัง “เก่ง-เมธี อมรวุฒิกุล” อดีตเสื้อแดงฮาร์ดคอร์ โดยมีเดิมพัน 10 ล้านบาท
โดยล่าสุด "เมธี" ได้โพสต์เฟซบุ๊กเผยตารางซ้อมของตัวเอง ขณะที่น.อ.พิเศษ ยอดวันเผด็จ สุวรรณวิจิตร ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ว่า เมธี หลังจากที่ผมเงียบกับข่าวการชกระหว่างผมนักมวยกับดาราเมธี ชึ่งผมก็ไม่เข้าใจว่าเมธีไปเอาเหตุผลอะไรที่อยู่ๆก็โยงผมเข้าไปยุ่งกับการเมืองและสร้างเพจขึ้นมาโดยตั้งให้ตัวเขาเองอยู่มุมแดง และให้ผมอยู่มุมเหลือง ชึ่งทำความเสียหายให้ผมเป็นอย่างมาก เพราะตัวผมไม่เคยฝักใฝ่เรื่องการเมืองใดๆทั้งสิ้น นอกจากนี้ก็จะทำให้เกิดความขัดแย้งขึ้นในสังคมและคนในชาติ
นอกจากนี้ตัวผมเองก็มีเพื่อนรักและผู้ใหญ่ที่ผมรักและนับถือเป็นคนเสื้อแดงอีกมากมายและผมจะทำกิจกรรมกับคนเสื้อแดงแทบจะบ่อยๆมากแทบทุกวันเช่นจะไปหาเพื่อน ๆ ที่สำนักงานของน้องจตุพร พรหมพันธุ์-พรหมศักดิ์ระพี-พี่เจ๋ง ดอกจิก-คุณวุฒิ สุราษฏร์ และจะไปร่วมงานวันเกิดบ้านท่านเฉลิม-ท่านเถลิง-น้องวัน อยู่บำรุง ทุกปี และน้องวัน อยู่บำรุง ผมยังตั้งจดทะเบียนค่ายมวยให้เองและมีนักมวยผมใช้ชื่อค่าย"วันเฉลิม"จำนวนมากและยังมีชื่อค่ายอยู่ทุกวันนี้ เพราะฉะนั้นผมไม่ได้เป็นคนเสื้อเหลืองแต่อย่างใด
แต่ถึงแม้ว่าผมมีเพื่อนเป็นคนเสื้อแดงมากมายและทำกิจกรรมกับคนเสื้อแดงแทบทุกวัน ผมก็ยังบอกกับทุกท่านว่าผมไม่ใช่คนสีเสื้อใดๆทั้งสิ้นนะ แต่ผมจะเป็นคนที่รักและเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์และปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์เป็นหลักในการดำรงค์ชีวิตนะครับ
มาถึงตรงนี้วันนี้ผมขอเปิดเผยข้อมูลลับของจริงให้ท่านทุกทราบว่า ขณะนี้มีบุคคลระดับบิ๊กใหญ่สุดๆของคนเสื้อแดงท่านหนึ่งที่ไม่พอใจการกระทำของน้องเมธีเป็นอย่างมาก ที่เอาสัญลักษณ์ของคนเสื้อแดงมาเป็นเครื่องหมายทำให้ท่านและคนเสื้อแดงผู้ดีที่รักความเป็นธรรมจำนวนมากเกิดความไม่พอใจน้องเมธีเป็นอย่างมากท่านจึงให้ผมประกาศไปดังนี้..
1.ท่านบอกให้ผมเป็นตัวแทนคนเสื้อแดงเหมือนกันและจะลงเงินเดิมพันให้ผมเองทั้งหมด และถ้าผมชนะจะยกเงินเดิมพันให้ผม 50% และให้ชื่อการชกครั้งนี้ว่าเป็นการชกระหว่าง
"คนเสื้อแดงฝ่ายธรรมะ"ยอดวันเผด็จ"....? (ใช้ชื่อค่ายของท่านเมื่อมีการวางมัดจำเมื่อไหร่จะเปิดเผยชื่อท่านให้สาธารณะชนรับทราบทันที) พบกับ คนเสื้อแดงฝ่าย???????(ฝ่ายอะไรให้น้องเมธีคิดเอาเองนะครับผมไม่เสียมารยาทที่จะตั้งชื่อให้น้องเมธีได้นะครับแต่ไม่ควรใช้ชื่อว่าฝ่ายอธรรมนะครับเพราะจะดูไม่สง่างามครับ)
2.การชกจะชกกันที่ นน.70 กิโลกรัม เพราะผมเองมี นน.ตัวเพียง 70 กก.และโดยกฏหมายมวยปี 2542 นักมวยที่จะชกกันในประเทศนี้ถ้ามวยเล็กจะมี นน.ต่างกันได้ไม่เกิน 3 ปอนด์ ถ้ามวยใหญ่จะมีนน.ต่างกันได้ไม่เกิน 5 ปอนด์
3.การชกครั้งนี้เดิมพันขั้นต่ำต้อง 10 ล้านเป็นอย่างต่ำและสาเหตุที่เกิดมวยคู่นี้ขึ้นมาได้ก็เพราะดาราเมธี ไปท้านักมวยเก่า"คนเสื้อแดงฝ่ายธรรมะ"ยอดวันเผด็จ ????(ชื่อค่ายชึ่งเป็นคนเสื้อแดงเบอร์ต้นๆของคนเสื้อแดงและมีเงินเป็นหมื่นๆล้านครับ)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ตาสว่างกันได้หรือยัง ’รักชนก‘ ประจานเพื่อไทยโหนเสื้อแดงหากินไปวัน ๆ
นางสาวรักชนก ศรีนอก หรือ “ไอซ์” สส.กรุงเทพฯ พรรค ประชาชน โพสต์เฟซบุ๊กว่า “ตาสว่างกันได้หรือยัง ว่าใครที่ตั้งใจอยากคืนความยุติธรรมให้คนเสื้อแดง ใครแค่
'อิ๊งค์-เอม' นำพวงมาลัยกราบ 'พ่อแม้ว' หลังวันเกิด 'หญิงอ้อ'
'อิ๊งค์-เอม' นำพวงมาลัยดอกมะลิกราบพ่อในเรือนจำคลองเปรม หลังวันเกิด 'คุณหญิงพจมาน' ยิ้มแย้มโบกมือทักเสื้อแดง ไม่ตอบปมอัยการจ่ออุทธรณ์คดี 112
ด่วน ‘ก่อแก้ว’ ดับ! เซ่นเพื่อไทยดึง ‘สนธิ’ เป็นพวก ชาวเน็ตขุดโพสต์เก่าถามจุดยืน ‘จตุพร‘
กระแสโซเชียลเดือด รองหัวหน้า “ก่อแก้ว พิกุลทอง” ถูกถล่มยับ-แถไปเรื่อย หลังออกโรงอธิบายเหตุผลพรรคเพื่อยร่วมอวยพรวันเกิด “สนธิ ลิ้มทองกุล” ทั้งที่เจ้าตัวเคยโพสต์ตั้งคำถามต่อจุดยืน “จตุพร พรหมพันธุ์” ที่ขึ้นเวทีเดียวกับอดีตแกนนำพันธมิตรฯเมื่อกลางปีนี้
ควรตำหนิใคร ‘จตุพร’ ย้อนคำมั่น 100 วัน ปม ‘อภิสิทธิ์-คนเสื้อแดง’
อดีตประธานนปช. ย้ำทำหน้าที่เรียกร้องความยุติธรรมให้คนเสื้อแดง ครบทุกทางแล้ว ย้อนคำมั่นพรรคเพื่อไทยที่เคยประกาศจะแก้กฎหมายให้ประชาชนฟ้องตรงภายใน 100 วัน
ผู้กำกับฯชื่อดัง เปิดโหมดสำนักข่าวนั่งเทียน คลิปเด็กจุฬาฯ ทีมพี่มาร์คอยู่เบื้องหลัง
นายศรัทธา ศรัทธาทิพย์ นักแสดงอิสระ ครูสอนการแสดง และผู้กำกับ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า สำนักข่าวนั่งเทียน
2553 จากรัฐบาลที่ถูกบีบด้วยอาวุธ สู่ประวัติศาสตร์ที่คนรุ่นหลังเลือกจำ
เหตุการณ์ในรั้ว จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เมื่อกลุ่มนิสิตบางส่วนชูป้ายว่า “สลายการชุมนุม 53 คนสั่งฆ่าอยู่นี่” ระหว่างที่ “อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ” อดีตนายกรัฐมนตรี มาบรรยายพิเศษให้หลักสูตรปริญญาเอกสาขานโยบายสาธารณะ

