เอาเข้าไป แกนนำม็อบ3 นิ้ว เพิ่มรางวัลนำจับคนยิงดวงตา 'พายุ' เป็น 30,000 บาทแล้ว

ม็อบ

23 พ.ย.2565 - หลังจาก นายอานนท์ นำภา ทนายประจำศูนย์ทนายความเพื่อสิทธิมนุษยชน และแกนนำกลุ่มที่เรียกตัวเองว่าราษฎรหรือม็อบ 3 นิ้ว โพสต์ข้อความ ว่า "มีผู้ติดต่อเข้ามาสำหรับการชี้เบาะแสเรื่องชื่อ ชั้นยศ ของตำรวจคฝ.ที่ใช้กำลังเตะกระทืบผู้ชุมนุม โดยเฉพาะคนที่ยิงผู้ชุมนุม ในการชุมนุมวันที่ 18 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา เพิ่มรางวัลผู้ให้เบาะแส จาก 10,000 บาท เป็น 20,000 บาท ท่านใดทราบ เชิญติดต่อมาเลยครับ"

ล่าสุด นายอานนท์ โพสต์อีก ว่า รางวัลนำจับคนยิงดวงตาพายุ เพิ่มเป็น 30,000 บาท แล้วครับ

ทั้งนี้นายพายุ บุญโสภณ สมาชิกกลุ่มดาวดิน หนึ่งในผู้ชุมนุมถูกตำรวจคฝ.ยิงกระสุนยางเข้าที่ดวงตา จนบาดเจ็บสาหัส ขณะเข้าร่วมชุมนุมกับ กลุ่มราษฎรหยุดเอเปค 2022 เมื่อวันที่ 18 พ.ย.ที่ผ่านมา

 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'นันทิวัฒน์' ซัด 'ทนายสามนิ้ว' ใจเป็นทาส อยากเห็นคนในกระบวนการยุติธรรมถูกจับเมื่อไปต่างประเทศ

'นันทิวัฒน์' ซัดมันบ้าไปแล้ว 'ทนายสามนิ้ว' อยากเห็นคนในกระบวนการยุติธรรมถูกจับเมื่อเดินทางไปต่างประเทศในข้อหาละเมิดสิทธิมนุษยชน จวกตัวเป็นไทยใจเป็นทาส ทั้งที่ร.4-ร.5ต่อสู้กับฝรั่งนักล่าอาณานิคม ไม่ยอมเป็นเมืองขึ้น

'แกนนำ3นิ้ว' ฝันเห็นคนในกระบวนการยุติธรรมไปเที่ยวต่างประเทศ โดนจับข้อหาละเมิดสิทธิมนุษยชน

'แกนนำ3นิ้ว' ฝันเห็นคนในกระบวนการยุติธรรมไปเที่ยวต่างประเทศ โดนจับข้อหาละเมิดสิทธิมนุษยชน

ชัชชาติเลิกเหนียม! ป้องม็อบสามนิ้วชุมนุมตามสิทธิ ยันคิดถูกแล้วเปิดพื้นที่ให้ ไม่กระทบเอเปก

นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีนายศรีสุวรรณ จรรยา เลขาธิการสมาคมองค์การพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย ยื่นคำร้องต่อ ป.ป.ช. เพื่อขอให้ไต่สวนและวินิจฉัยว่า การที่ผู้ว่าฯกทม.ไม่ควบคุม ดูแล หรือปล่อยปละละเลยให้ผู้ชุมนุมที่ขออนุญาต