'จรัล' นัดรวมตัวคนไทย-ผู้ลี้ภัย 25 พ.ย. ยื่นหนังสือมาครงฟ้องรัฐบาลไทยสลายชุมนุมม็อบเอเปก
24 พ.ย.2565 - นายจรัล ดิษฐาอภิชัย อดีตกรรมการสิทธิมนุษยชนแห่งชาติ ประธานสมาคมนักประชาธิปไตยชาวไทยไร้พรมแดน ลี้ภัยในประเทศฝรั่งเศส โพสต์เฟซบุ๊ก ว่าผู้ลี้ภัยและพี่น้องไทยในปารีส จะจัดชุมนุมวันที่ 25 พฤศจิกายน เวลา 15-16 น. ที่ Place Saint Agustin 8 Av. César Caire เขต8 เพื่อยื่นหนังสือต่อประธานาธิบดีมาครง เปิดเผยความจริงรัฐบาลไทยปราบปรามการชุมนุมเดินขบวนอย่างโหดร้ายช่วงประชุมเอเปกที่ประธานาธิบดีไปร่วมด้วย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
นายกฯยันข้อตกลง‘เขมร’แนวโน้มดี
“อนุทิน” ยันกัมพูชาเริ่มปฏิบัติตามที่ตกลงกันไว้ มีแนวโน้มไปในทางที่ดี “วินธัย” แจงปมของบริจาคทหารชายแดน ยันส่วนกลางมีบันทึกข้อมูลการส่งมอบอย่างเคร่งครัด
นายกฯอนุทิน ปลื้มไทยกลับเวทีโลก ยันสัมพันธ์กัมพูชาคืบหน้า
นายกรัฐมนตรีเผย ดีใจที่ไทยได้รับการยอมรับจากผู้นำหลายประเทศในเวทีเอเปก ย้ำความสัมพันธ์ไทย-กัมพูชาแนวโน้มดี ระบุทั้งกองทัพ
เปิดภารกิจ 'อนุทิน' วันที่สามเวทีเอเปก จับตาถกทวิภาคี 'สี จิ้นผิง'
โฆษกรัฐบาลเผยภารกิจ 'นายกฯอนุทิน' วันที่สาม ในการประชุมผู้นำเขตเศรษฐกิจเอเปกครั้งที่ 32 ตอกย้ำบทบาทเชิงรุกของไทยในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก จับตาถกทวิภาคีปธน. 'สี จิ้นผิง'
น้ำตาแทบไหล! ประธานผู้ลี้ภัยย้อนอดีตสมัยเป็น กสม.เคยถูกใส่ร้ายค้ายาเป็นพูโล
นายจรัล ดิษฐาอภิชัย ผู้ต้องหาคดีมาตรา 112 อดีตกรรมการสิทธิมนุษยชนแห่งชาติ (กสม.)
ประธานผู้ลี้ภัยอวดไป 'โมนาโก' แวะดื่มเบียร์และเข้าบ่อน!
นายจรัล ดิษฐาอภิชัย อดีตกรรมการสิทธิมนุษยชนแห่งชาติ (กสม.)
อึ้ง! ประธานผู้ลี้ภัยบอกมีเศรษฐีสงครามจากการด่าฮุน เซนและเชียร์ทหาร
นายจรัล ดิษฐาอภิชัย ผู้ต้องหาคดีมาตรา 112


