'กูรูไพศาล' ฟันฉับ เกมกลยุบเพื่อไทย ยุบพลังประชารัฐ ฟัด 'ลุงป้อม' เหลว

'ไพศาล' ฟันฉับ เกมกลยุบเพื่อไทย ยุบพลังประชารัฐ ฟัด 'ลุงป้อม' เหลว พปชร.เสบียงกรังพรั่งพร้อม ชูธงการเมือง 'สามัคคีเพื่อไทย-จับมือภูมิใจไทย' มีสว. 100 เสียงเป็นกองหนุนจึงไม่ธรรมดา

23 ธ.ค.2565 - นายไพศาล พืชมงคล อดีตกรรมการผู้ช่วยรองนายกรัฐมนตรี (พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ)โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า

อุบายยืมทางตีเมืองล่ม!!!

1 เกมกลยุบเพื่อไทย ยุบพลังประชารัฐ ฟัดลุงป้อม เหลว?

บริษัทเอกชนให้เช่าหรือขายบ้านแก่นักธุรกิจจีนไม่ได้เกี่ยวอะไรกับพรรคเพื่อไทยไม่เป็นเหตุยุบพรรค

พรรคการเมือง รับบริจาคเงิน เป็นการกระทำที่ชอบด้วยกฎหมายและมีการประกาศการบริจาคตามระเบียบของ กกต. แล้วไม่เป็นเหตุยุบพรรค และการบริจาคนั้นเกิดขึ้นก่อนที่ลุงป้อมจะเป็นหัวหน้าพรรค จึงฟาดลูกป้อมไม่ได้!!!!

นักร้องสิจะถูกฟาดกลับ แต่ลุงป้อมแกคงไม่ใจร้ายกับใครในเรื่องแบบนี้ ก็โชคดีไป

2 การชุมนุมมวลชนครั้งใหญ่ที่สุดของพรรคพลังประชารัฐ ในภาคอีสานกว่าหมื่นคน ที่ลุงป้อมมอบให้ผู้กองธรรมนัสไปเป็นประธานแทนเมื่อวานซืน อาจเป็นสัญญาณกลับพรรคพลังประชารัฐ สวมบทแม่ทัพใหญ่ด้านมวลชน ในศึกเลือกตั้งครั้งหน้าก็ได้???

"ปีกขวาธรรมนัส ปีกซ้ายมิ่งขวัญ อาจารย์แหม่มช่วยคุมทัพหลวง ท่านไพบูลย์เป็นปลัดทัพ" เสบียงกรังพรั่งพร้อม ชูธงการเมือง "สามัคคีเพื่อไทย-จับมือภูมิใจไทย" โดย มีสว. 100 เสียงเป็นกองหนุนจึงไม่ธรรมดา

3 ไม่ยุบสภาก่อนปีใหม่แน่!!!

แต่ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 66 ไม่ขอยืนยันนะจ๊ะ!!!
ขอผลัด เรื่องส่องวงในสว. 250 คนเป็นวันพรุ่งนี้ครับ

#นับถอยหลังการเลือกตั้ง

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘วราเทพ’ มั่นใจ พปชร. รักษาฐานกำแพงเพชร กวาดยก 4 เขตได้แน่

วราเทพ เชื่อมั่นว่าการเลือกตั้งครั้งนี้ พปชร.ก็จะผ่านไปเป็นส.สได้เหมือนเดิม ยกทีมทั้งจังหวัด และพลังประชารัฐก็เป็นพรรคที่เราอยู่ด้วยกันมานาน

เปลี่ยนอีก! บัญชีปาร์ตี้ลิสต์ พปชร. ‘ชัยวุฒิ’ ขึ้น 3 ‘ไพบูลย์’ ตกไปที่ 6

เปิดบัญชีปาร์ตี้ลิสต์ พปชร. ลำดับเปลี่ยน ‘ไพบูลย์’ ตกไปอยู่ที่ 6 ‘ชัยวุฒิ’ เสียบแทบเบอร์ 3   ‘ธรรมนัส’ ส่งภรรยาลง

 ‘พปชร.’ ลั่น ‘กำแพงเพชร’ พรรคอื่นอย่าคิดตี ‘บิ๊กป้อม’ ย้ำ ‘นฤมล’ ไม่งอน

‘บิ๊กป้อม’ ขึ้นรถยกเวทีปราศรัยกำแพงเพชร ลั่นไม่เสียว โดดโชว์ยังได้  บอก ‘นฤมล’ ไม่มีงอน สมัครใจสละสิทธิ์เอง  ‘ธรรมนัส’ เดือดประกาศตั้งป้อมหน้ากำแพงเพชร ย้ำจังหวัดนี้ของพลังประชารัฐพรรคอื่นอย่าคิดมาตี

‘วิรัช’ มั่นใจข้อมูล ‘แม้ว’ ยอม ‘บิ๊กป้อม’ นั่งนายกฯ

นายวิรัช รัตนเศรษฐ รองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.)  กล่าวชี้แจงกรณีให้สัมภาษณ์สื่อถึงประเด็นระบุนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี

‘ธรรมนัส’ มั่นใจ พปชร. กวาดภาคเหนือ ไม่ต่ำกว่า 25 เสียง

เราจะทำให้ดีที่สุด และรักษาไว้ โดยเฉพาะพื้นที่ภาคเหนือตอนบน ลำปาง แพร่ น่าน เชียงราย ก็จะพยายามผลักดัน ส.ส.ให้เข้าเป้าให้ได้ ซึ่งตนมั่นใจว่า จะทำได้มากกว่าเดิม ส่วนในพื้นที่ภาคเหนือตอนล่าง ไม่น่าเป็นห่วง

'ธรรมนัส' รับงงกับตัวเอง 6 เดือน อยู่ 3 พรรค แจงปม 'นฤมล' ถอนตัวได้คุยกันนานแล้ว

ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า อดีต ส.ส.พะเยา พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ให้สัมภาษณ์ถึงการจัดทํารายชื่อผู้สมัคร ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อของพรรค พปชร. มีความชัดเจนแล้วหรือยัง