'กูรูไพศาล' ปูดข่าวการยุบสภาหนาหู จับตา กระแสแลนด์สไลด์ ปรากฎการณ์ 'การเลือกตั้งเชิงยุทธศาสตร์'

'ไพศาล' ปูดข่าวการยุบสภาหนาหูเป็นสัญญาณว่าการเลือกตั้งอาจจะมาถึงเร็วกว่าที่กำหนด เตือน'ประยุทธ์'เปิดตัวรทสช.อย่าสะดุดอะไรก็แล้วกัน จับตากระแส 'แลนด์สไลด์' เกิดปรากฎการณ์ 'การเลือกตั้งเชิงยุทธศาสตร์'

6 ม.ค.66- นายไพศาล พืชมงคล อดีตกรรมการผู้ช่วยรองนายกรัฐมนตรี (พลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณ) โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก ระบุว่า

#นับถอยหลังการเลือกตั้ง

1 ข่าวการยุบสภาหนาหูมากขึ้นเรื่อยๆเป็นสัญญาณว่าการเลือกตั้งอาจจะมาถึงเร็วกว่าที่กกต.กำหนดไว้เดิม ประมาณ 1 เดือนหรือ 45 วัน

2ข่าวเรื่องฤกษ์หามยามดีที่พลเอกประยุทธ์จะเข้าสังกัดพรรครวมไทยสร้างชาติก็ชัดเจนมากขึ้นว่าจะเป็นวันที่ 9 มกราคม 2566 ณศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
ข่าวระบุว่าจะเป็นการเปิดตัวที่ยิ่งใหญ่เอิกเกริกที่สุด
ก็ต้องระวังอย่าให้สะดุดอะไรก็แล้วกัน!!!!

3 การเคลื่อนไหวเตรียมการเลือกตั้ง ในทุกภูมิภาคมีสัญญาณชัดเจนถึง"กระแสแลนด์สไลด์" ที่ยังไม่มีอะไรไปหยุดยั้งได้
ที่น่าจับตาที่สุดคือ การเลือกตั้งครั้งนี้จะมีปรากฏการณ์ที่เรียกว่า"การเลือกตั้งเชิงยุทธศาสตร์"แบบที่เคยเกิดขึ้นในการเลือกตั้งผู้ว่ากทม. ซึ่งทำให้โพลใหญ่และโหนต่องแต่ง หน้าแหกเย็บไม่ติดมาแล้ว
คาดว่าทันทีที่มีการยุบสภา จะเกิดปรากฏการณ์เรื่อง"การเลือกตั้งเชิงยุทธศาสตร์" ให้ได้รู้กัน

4 เรื่องผับจินหลิงกำลังบานขยายวง ขณะนี้แฉกันไปถึง"หลานบุคคลสำคัญ"แล้ว และเรื่องนี้น่าจะเขย่าการเมืองไทยไปจนถึงการเลือกตั้งดังที่คุณชูวิทย์ได้ประกาศไว้

#สร้างปัญหาต่อก่อปัญหาใหม่

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'พท.' หน้าหงาย 'บิ๊กตู่' ไม่ประกาศแลนด์สไลด์กับใคร เย้ยถ้าลงไม่ดีจะสไลด์ออกนอกเลน เจ็บตัวไปอีก

'บิ๊กตู่' พร้อมลาราชการมากขึ้นเพื่อลงพื้นที่หาเสียง ลั่นไม่ประกาศแข่งแลนด์สไลด์กับใคร เย้ยถ้าลงไม่ดีจะสไลด์ออกนอกเลน เจ็บตัวไปอีก เตือนนโยบายรัฐสวัสดิการมากเกินไปประเทศอาจเสียหายได้ เมิน 'สมศักดิ์-สุริยะ' ซบเพื่อไทย

อดีตว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เพื่อไทย แจงเหตุย้ายซบ รทสช. โดนกระทำแบบไม่ให้เกียรติ

นายเอกนัฏ พร้อมพันธุ์ เลขาธิการพรรครวมไทยสร้างชาติ พร้อมด้วย นายวิสุทธิ์ ธรรมเพชร รองหัวหน้าพรรค รศ.พิเศษ ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง รองหัวหน้าพรรคและ นายเกรียงยศ สุดลาภา ผู้บริหารพรรค ร่วมให้การต้อนรับและสวมเสื้อพรรครวมไทยสร้างชาติ