‘สมศักดิ์’ เชียร์ ‘ทนายตั้ม’ ลุยทำความดี บอกคนมีสติไม่น่าทำแบบนี้

8 ม.ค.2566- แฟนเพจ ทนายษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ โพสต์ข้อความว่า พาครอบครัวมาพักผ่อนที่พัทยา บังเอิญเจอท่านรัฐมนตรีสมศักดิ์ เทพสุทิน ท่านบอกว่าพรุ่งนี้จะนำเงินเยียวยาไปมอบแก่ผู้เสียหาย กรณีผับเมาเท้นบี ได้มีโอกาสคุยกันเรื่องรองนายกรัฐมนตรีที่เป็นข่าว ท่านบอกว่าถ้าคนที่ยังมีสติสัมปชัญญะ ไม่น่าจะทำแบบนี้ แต่เรื่องนี้เป็นเรื่องส่วนตัว ไม่เกี่ยวกับพรรคการเมืองแน่นอน ยังไงขอเป็นกำลังใจให้ ขอให้ทนายตั้มลุยทำความดีเพื่อสังคมต่อไป

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ลุงป้อม' ชวนเพื่อน ตท.6 กินข้าวแกงร้านลับสนามกอล์ฟ ทบ.

พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ อดีตรองนายกรัฐมนตรี เดินทางมาพบปะเพื่อนร่วมรุ่นเตรียมทหาร 6 กลุ่ม “ฝนแรก” ที่ศูนย์พัฒนากีฬาของกองทัพบก หรือ สนามกอล์ฟ ทบ. ย่านถนนรามอินทรา พร้อมชวนรับประทานอาหารที่ร้านข้าวแกงป้าหงษ์ ซึ่งเป็นร้านประจำ ภายในสนามกอล์ฟ

'นักกฎหมาย' ยกฎีกาย้อนอัยการไม่นำ 'เจ๊อ้อย' ประจักษ์พยาน โกง 74 ล้าน ขึ้นเบิกความ

'นักกฎหมาย' ข้องใจ 'พนักงานอัยการ' ไม่นำ 'เจ๊อ้อย' ขึ้นเบิกความคดี 'ทนายตั้ม' ฉ้อโกง 74 ล้าน แต่ใช้พยานลำดับถัดไปซึ่งมีน้ำหนักน้อยกว่าประจักษ์พยาน เหตุ เจ๊อ้อย กับ ทนายตั้ม เท่านั้นที่รู้เห็นเรื่องการให้เงินกัน พร้อมยกตัวอย่างฏีกา กรณีที่ไม่นำประจักษ์พยานมานำสืบ

‘สมศักดิ์-อนุชา’ ลุยอยุธยา รับฟังชาวนา เจอปัญหาข้าวดีด-ต้นทุนพุ่ง

“สมศักดิ์-อนุชา” พาผู้สมัคร “จิรทัศ” ลงพื้นที่อยุธยา รับฟังปัญหาเกษตรกร เจอปัญหา”ข้าวดีด”หลังห้ามเผาฟาง ทำต้นทุนผลิตสูง ไร่ละ 6,000 บาท ชาวนาหวังช่วยการันตีข้าวดิบตันละ 8,000 บาท แนะ แก้ปัญหายั่งยืน ทำกฎหมายข้าว คิดต้นทุนใหม่-ให้กำไรเกษตรกร 30% ขอเชื่อมั่น เพื่อไทย ทำได้อย่างแน่นอน

'แนน บุณย์ธิดา' จวก 'รมต.เรียงหิน' ให้เครดิตคนอื่นบ้าง ยันค่าป่วยการ 'อสม.' 2 พันบาท เกิดสมัย 'ลุงตู่-อนุทิน'

จากกรณีที่นายสมศักดิ์ เทพสุทิน อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข กล่าวปราศรัยถึงบทบาท อสม. โดยระบุว่าพรรคเพื่อไทยให้ความ