เรื่องนี้ชักสนุก! 'ทนายตั้ม' โพสต์คดีอดีตรองนายกฯเล่นชู้ มีเซอร์ไพรส์ เดี๋ยวก็รู้พลิกไม่พลิก

12 ม.ค.2566 - นายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือ ทนายตั้ม เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กกล่าวถึงกรณีที่สามีฟ้องหย่าภรรยา เนื่องจากคบชู้กับอดีตรองนายกรัฐมนตรี "ย" ว่า เรื่องนี้ชักสนุก ใครกันแน่ทำเป็นขบวนการ!? คดีนี้มีการอ้างว่าอดีตรองนายกรัฐมนตรีรักจริง มีผูกข้อไม้ ข้อมือ และเอาสินสอดของหมั้นให้ฝ่ายหญิง ถ้าจะเรียกคืน ตามกฎหมายมันไม่ได้อยู่แล้ว เพราะอดีตรองนายกรัฐมนตรีรู้อยู่เต็มอกว่าตัวเองมีภรรยาที่จดทะเบียนสมรสอยู่ จะไปหมั้นกับผู้หญิงอื่นได้ยังไง และที่สำคัญการทำพิธีผูกข้อไม้ข้อมือ มีญาติผู้ใหญ่ฝ่ายไหนไปบ้างครับ มีรูปหลักฐานซักรูปหรือเปล่า หรือเป็นแค่ข้ออ้างลอยๆเพื่อแก้เกมส์ไปวันๆ

ส่วนการจะอ้างว่าไม่รู้ว่าผู้หญิงมีสามีแล้ว คนระดับนี้ก่อนจะทำพิธีจะไม่เช็คกันเลยเหรอ หรือรู้อยู่เต็มอกแต่ไม่สนใจแค่นั้นเอง

ติดตามให้ดีนะครับ พรุ่งนี้มีเซอไพร์ส

นายษิทรา ได้คอมเม้นท์เพิ่มเติมว่า เรื่องพ่อฝ่ายหญิง รองนายกฯเค้ารู้อยู่แล้วว่าออกหมายเรียกก็มาไม่ได้ เพราะเค้าหนีหมายจับคดีเช็คอยู่ ถ้าจะหนีแม่เค้าคงหนีไปด้วยแล้วล่ะ

การแบล็คเมมันต้องไปข่มขู่ขอเงินเค้า ไม่งั้นจะเปิดเผยเรื่อง นี่ไม่มีใครเคยไปเจรจากับรองนายก เรามีหลักฐานว่าเค้าเป็นชู้ก็ฟ้องคดี มันเป็นสิทธิตามกฎหมายครับ

ทนายตั้ม โพสต์เฟซบุ๊กอีกครั้งว่า ตอนนี้สื่อหลายแห่ง โพสอวยอดีตรองนายกกันแปลกๆแบบมีนัยยะนะครับ เดี๋ยวก็รู้พลิกไม่พลิก แฉปุ๊บ หย่าปั๊บ คิดหรือว่าไม่รู้ อิอิ พรุ่งนี้เตรียมแถลงข่าวอีกรอบครับ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘ชูวิทย์’ ซัดกลับ ‘ทนายตั้ม’ ส่อหมิ่นประมาทเรียกคดีละ 100 ล้าน

ศาลนัดไต่สวนมูลฟ้อง ในคดีที่ นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ อดีตนักการเมืองชื่อดังยื่นฟ้องนายสันธนะ ประยูรรัตน์ อดีตตำรวจสันติบาล ในข้อหาแจ้งความเท็จ อันเกี่ยวกับความผิดทางอาญาที่มิได้มีการกระทำความผิดเกิดขึ้น

เจอกัน! ‘ทนายตั้ม’ อ้าแขนต้อนรับ ‘ชูวิทย์’ บุกฟังแถลงข่าว ขอแค่อย่าท้าตีต่อย

ได้ข่าวว่าพี่ชูวิทย์จะมาสำนักงาน Sittra Law Firm ตอนผมแถลงข่าววันนี้ ฝ่ายอาคารสอบถามว่าจะอนุญาตให้ขึ้นมาไหม

เอาแล้ว! ‘ทนายตั้ม’ ประกาศ 27 มี.ค.เปิดข้อมูลทุกอย่าง แย้มมีคนของรัฐด้วย

ข้อมูลทั้งหมดที่ผมรู้ ผมจะเปิดเผยในวันพรุ่งนี้ แล้วถ้าเรื่องมันไปไกล จนจับกุมผู้ก่อความเสียหายให้ประเทศชาติได้ และหลายคนในนั้นก็เป็นคนของรัฐ

ศึกตาชั่งร้อนฉ่า! เปิดข้อมูลโต้ 'ทนายตั้ม' ฟาดกรรมการสภาทนายความ รับวิ่งเต้นบ่อนพนัน

สภาทนายความในพระบรมราชูปถัมภ์ โดยนายสุนทร พยัคฆ์ เลขาธิการสภาทนายความฯ ได้ออกแถลงการณ์ความว่า ตามที่ปรากฏข้อเท็จจริงผ่านข่าวสื่อออนไลน์