26 ม.ค.2566 - พล.ต.นพ.เหรียญทอง แน่นหนา ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กว่า ผมหายเงียบไปแล้วมีข่าวลือว่าผมอพยพย้ายถิ่นฐานถาวรไปอยู่ออสเตรเลียตะวันตก ผมจะอพยพละทิ้งทรัพย์สินในประเทศไปทำไมกันล่ะครับ ผมกำลังรีบเร่งดำเนินการโครงการก่อสร้างอาคารเพื่อผู้ป่วยบัตรทอง เพื่อให้สามารถรับการส่งต่อผู้ป่วยบัตรทองจำนวนมากจาก รพ.รัฐต่างๆ ที่กำลังประสบปัญหาต่างหาก ทั้งนี้เพื่อแก้ปัญหาให้แก่ระบบบัตรทองใน กทม.
ขณะเดียวกัน 'ศูนย์รังสีรักษาและมะเร็งวิทยา' รพ.มงกุฎวัฒนะที่เพิ่งเปิดเมื่อ ธ.ค.65 ที่ผ่านมาก็มีผู้ป่วยโรคมะเร็งมารับการรักษาด้วยการฉายรังสีอย่างต่อเนื่อง มีจำนวนผู้ป่วยสะสมเพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมากจนต้องเพิ่มบุคลากรและเครื่องมือหลังจากเปิดได้เพียงเดือนเดียว ทั้งยังต้องรีบเร่งการนำเข้าแร่กัมมันตรังสีเพื่อการฉายรังสีระยะประชิดให้สามารถนำเข้าภายใน ก.พ.66 นี้
นอกจากนี้ผมก็เพิ่งเสร็จสิ้นจากการประชุมผู้ถือหุ้นวาระพิเศษต้นปีที่จัดขึ้น 7 วันรวด โดยมีโครงการลงทุน 'ศูนย์โรคมะเร็งและ รพ.ชุมชนประจำเขต' ที่จะนำร่องขึ้นในเขตประเวศเพื่อผู้ป่วยทุกสิทธิ โดยจะตั้งบริษัทใหม่เป็นบริษัทในเครือ ชื่อ 'บริษัท มงกุฎวัฒนะ-ประเวศ จำกัด' ทุนจดทะเบียน 75 ล้านบาท มีจำนวนหุ้น 75 ล้านหุ้นๆละ 1 บาท (25 ล้านหุ้นจัดสรรให้ บมจ.มงกุฎวัฒนะ , 25 ล้านหุ้นจัดสรรให้ผู้ถือหุ้นเดิม , 25 ล้านหุ้น จัดสรรให้ประชาชนที่มีภูมิลำเนาเขตประเวศและเขตใกล้เคียง)
จึงเรียนมาเพื่อทราบว่าไม่ย้ายถิ่นฐานไปไหนทั้งนั้นนะครับ แล้วก็ไม่ได้หลบหนีโจทก์ส้นตีนตัวไหนทั้งนั้นด้วย มีแต่ยุ่งกับธุรกิจต่างหากครับ
พลตรี วลาดิเมียร์ ปูทอง
ว่าที่ประธาน บริษัท มงกุฎวัฒนะ - ประเวศ จำกัด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ขี้โม้หรือของจริง! 'หมอเหรียญทอง' ท้าเลือก 'รทสช.'
พล.ต.เหรียญทอง แน่นหนา ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมงกุฏวัฒนะ ในฐานะสมาชิกพรรครวมไทยสร้างชาติ และคณะทำงานดูแลด้านคุณภาพชีวิตและสุขภาพของคนไทย
เลิกเป็นกองหนุนลุงตู่! ‘เหรียญทอง’ สมัครสมาชิกพรรค ‘รทสช.’ เลย
ผมจะไม่เป็น "กองหนุนลุงตู่ แนวร่วม รทสช" อีกแล้ว แต่ผมจะสมัครเป็นสมาชิกพรรค รทสช.เพื่อเป็น "เสนาธิการฝ่ายยุทธการด้านการแพทย์และสาธารณสุข" ให้พรรค รทสช.เต็มตัว
‘พีระพันธุ์’ โพสต์ภาพนั่งคุย ‘หมอเหรียญทอง’ หารือการดูแลสุขภาพ ปชช.
พีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค หัวหน้าพรรครวมไทยสร้างชาติ(รทสช.) โพสต์เฟซบุ๊ก “พีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค - Pirapan Salirathavibhaga” พร้อมภาพการนั่งคุยกับนพ.เหรียญทอง แน่นหนา ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ
'หมอเหรียญทอง' มาแล้ว ชง 3 โครงการกระซิบ รทสช.
นพ.เหรียญทอง แน่นหนา ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก
คิดก่อนพูด! ท้า 'อุ๊งอิ๊ง' เปิดชื่อผู้ต้องหา ม.112 โดนกลั่นแกล้งการเมือง
พล.ท.นันทเดช เมฆสวัสดิ์ อดีตหัวหน้าศูนย์ปฏิบัติการพิเศษ ศูนย์รักษาความปลอดภัยแห่งชาติ (ศรภ.) ได้แชร์โพสต์ของ ดร.ศุภณัฐ อภิญญาณ หรือ ดร.นิว
สะเทือนวงการการเมือง! คฑาเทพประกาศจับมือ 'มงคลกิตติ์' จัดตั้งรัฐบาล
'คฑาเทพ' ไม่สน 'บิ๊กตู่' ยุบสภาวันไหน เพราะพร้อมเลือกตั้งอยู่แล้ว ตอกย้ำกวาด ส.ส. 33 ที่นั่ง ปูดจับมือ 'ตี๋เต้' ตั้งรัฐบาลร่วมกันแล้ว