เตือน! ยิ่ง 'อวยอิ๊งค์' ยิ่งจะเห็นข้อเสียของเธอมากขึ้น


15 ก.พ.2566 - ดร.เสรี วงษ์มณฑา นักวิชาการด้านการตลาดและการสื่อสร โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กว่า "การอวยคนที่ไม่ควรจะอวย ไม่ได้ทำให้คนถูกอวยดูดีเลยแม้แต่น้อย ในทางตรงกันข้าม มันทำให้คนถูกอวยดูแย่ คนที่เห็นว่าไม่น่าอวย ยิ่งจะกระหน่ำด่าคนถูกอวยนะคะ

คนชนะเลือกตั้ง ไม่ทำตามสัญญา ไม่ทำงานตามหน้าที่อะไรเป็นชิ้นเป็นอัน แต่คนอวยก็ตั้งหน้าตั้งตาอวยกันเข้าไป คนก็ยิ่งจุดหาเรื่องมาด่ามากขึ้น

คนพูดไทยปนอังกฤษในการสัมภาษณ์เป็นภาษาอังกฤษ มันน่าอวยตรงไหน ยิ่งพยายามจะอวย คนที่เห็นว่าไม่ควรจะอวย ก็จะเห็นข้อเสียของเธอมากขึ้น

ถ้าคนถูกอวย ไม่ชอบคนสอพลอ ก็ควรจะบอกให้คนอวยเพลาๆลงบ้างนะ"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ส้มขีดเส้นโหวตก่อนปีใหม่!

'อนุทิน' สวนเพื่อไทย ถ้าทำงานห่วย คนตั้งก็แย่สิ ยุครัฐบาล 'อิ๊งค์ - เศรษฐา' ผลโพลชี้ชัดนั่งแท่นอันดับ 2 ทิ้งห่าง พท. หัวเราะให้คะแนนตัวเอง 'เดี๋ยวจะหาว่าคุย'

'อนุทิน' สวน พท. ใครทำงานห่วย ยุครัฐบาลนิด-อิ๊งค์ ติดโพลอันดับ 2

'อนุทิน' สวนเพื่อไทย ถ้าทำงานห่วย คนตั้งก็แย่สิ ยุครัฐบาล 'อิ๊งค์ - เศรษฐา' ผลโพลชี้ชัดนั่งแท่นอันดับ 2 ทิ้งห่าง พท. หัวเราะให้คะแนนตัวเอง 'เดี๋ยวจะหาว่าคุย'

'กัณวีร์' โร่แจงโดนปลดพ้นเลขาฯพรรคเป็นธรรม

นายกัณวีร์ สืบแสง สส.พรรคเป็นธรรม โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ตามที่พรรคเป็นธรรมได้ออกแถลงการณ์เรื่องการเปลี่ยนแปลงตำแหน่งภายในพรรค และมีมติปลดผมออกจากตำแหน่งเลขาธิการพรรค ผมขอเรียนชี้แจงต่อสาธารณชนและพี่น้องประชาชนดังต่อไปนี้