ดร.เสรี จ้วงไม่ยั้งองค์กร 'ต่ำสัตว์' หนุนลงชื่อขับพ้นประเทศไทย

แฟ้มภาพ

25 พ.ย.2564 - ดร.เสรี วงษ์มณฑา โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กว่า องค์กร "ต่ำสัตว์" แทรกแซงกิจกรรมภายในของไทย ด้อยค่ากระบวนการยุติธรรมของไทย เป็นองค์กรปกป้องสิทธิของโจรที่ทำผิดกฎหมาย มุ่งล้มล้างสถาบันหลักของประเทศไทย

อ้างว่า "เป็นกลาง" ก็ไม่จริง เพราะแสดงจุดยืนเข้าข้างคนทำผิดกฎหมาย เลือกปกป้องสิทธิมนุษยชนของคนที่จาบจ้วงและมุ่งล้มล้างสถาบันพระมหากษัตริย์

อ้างว่า "โปร่งใส" ก็ไม่จริง การทำงานของพวกเขามีวาระซ่อนเร้นที่เป็นอันตรายต่อความมั่นคงของสถาบันหลักของประเทศไทยตามความต้องการของใครบางคน

อ้างว่า "ไม่ยุ่งเกี่ยวการเมือง" ก็ไม่จริง สิ่งที่เขาทำมีพฤติกรรมให้คนชิงชังสถาบันและชิงชังรัฐบาล สนับสนุนแนวความคิดของนักการเมืองบางพรรค บางกลุ่ม ชัดเจน

อ้างว่า "ไม่รับเงินจากเอกชน รัฐบาล หรือพรรคการเมืองใด" ก็ไม่จริง การเคลื่อนไหว การทำกิจกรรมต่างๆต้องใช้เงินมหาศาล เงินบริจาคที่ชาวบ้านให้ไม่น่าจะพอ

ถึงเวลาแล้วที่พวกเราคนไทยที่รักชาติรักแผ่นดินต้องไล่องค์กรต่ำสัตว์นี้ให้ออกไปจากประเทศไทย จะปล่อยให้เขาย่ำยีอธิปไตยของประเทศไทยต่อไปไม่ได้อีกต่อไปแล้ว

มีการรณรงค์ลงชื่อขับไล่องค์กรนี้ พวกเราควรร่วมกันลงชื่อนะคะ

รัฐบาลเองก็ไม่ควรเฉย ควรใช้กฎหมายจัดการกับองค์กรนี้

อย่าเฉยอยู่เลยนะคะ คนไทยทุกคน ทุกฝ่าย ต้องช่วยกันค่ะ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดร.เสรี หวดผู้นำต้อง รู้ลึก-รู้รอบ-รู้ไกล อย่าโชว์โง่พูดพล่อยๆ

ดร.เสรี วงษ์มณฑา นักวิชาการด้านการตลาดและการสื่อสาร โพสต์เฟซบุ๊กว่า คนเราจะเป็นผู้นำที่ดีได้ ต้อง "รู้ลึก" (ในเรื่องที่ทำ) ต้อง "รู้รอบ

ประชาชนหมดปัญญา ถึงเวลาของพรรคก้าวไกล

ไม่ว่าประชาชนจะมีความเคลือบแคลงระแวงสงสัยอะไรกับการจัดการกับนักโทษเทวดาที่อยู่ในห้อง VVIP ชั้น 14 โรงพยาบาลตำรวจเป็นเวลา 180 วัน และเมื่อครบ 180

บิดเบือนแค่ไหน...ใจก็ยังรัก

เมื่อคนที่อ้างตนเป็นนักข่าวอิสระไปถ่ายภาพคนทำผิดกฎหมายมาตรา 112 แล้วก็ทำผิดกฎหมายเองอีก ด้วยการนำภาพที่ผิดกฎหมาย ทั้งเนื้อหา และการทำลายกำแพงวังไปเผยแพร่

ประชาชนหนุน 'ชาดา' สส.คนกล้าอภิปรายปกป้องสถาบัน เชื่อมีเครือข่ายในสภาฯชักใยกลุ่มทะลุวัง

สำนักวิจัยซูเปอร์โพล (SUPER POLL) เสนอผลสำรวจ เรื่อง ส.ส.คนกล้า ในสภาอันทรงเกียรติ กรณีศึกษาตัวอย่างประชาชนผู้มีสิทธิเลือกตั้งทุกสาขาอาชีพทั่วประเทศอายุ 18 ปีขึ้นไป ดำเนินโครงการทั้งการวิจัยเชิงปริมาณ (Quantitative Research) และการวิจัยเชิงคุณภาพ