'วัชระ' ขึ้นโรงพักศาลาแดงวอนตำรวจหามือมืดปลดป้ายประจานงานถนนสร้างไม่เสร็จ

วัชระขึ้นโรงพักศาลาแดงวอนตำรวจหามือมืดปลดป้ายประจานงานถนนสร้างไม่เสร็จย่านทวีวัฒนา

19 มี.ค.66 – เมื่อเวลา 12.00 น.วานนี้(18มี.ค.66)นายวัชระ เพชรทอง อดีตส.ส.และว่าที่ผู้สมัครส.ส.เขตทวีวัฒนา กทม.พรรคประชาธิปัตย์ เข้าแจ้งความกับพ.ต.ต.นรินทร์ จันทนา สารวัตรสอบสวน สน.ศาลาแดง เนื่องจากเมื่อช่วงเย็นวันที่ 17 มี.ค.66 ได้ติดป้ายเรื่องถนนที่สร้างไม่เสร็จที่บริเวณทางเท้าตรงข้ามตลาดเวิลด์มาร์เก็ต แขวง/เขตทวีวัฒนา กทม.จำนวน 4 ป้าย ต่อมาเมื่อวันที่ 18 มี.ค.66 พบว่าป้ายดังกล่าวถูกตัดลวดที่มัดป้ายทำให้ทรัพย์สินเสียหาย โดยไม่ทราบว่าใครเป็นผู้กระทำ จึงเข้าแจ้งความขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินการตามกฏหมายหาตัวผู้กระทำผิดมาลงโทษ
ตามกฏหมายต่อไป

นายวัชระ กล่าวว่า การติดป้ายดังกล่าวที่บริเวณก่อสร้างถนนที่สร้างไม่เสร็จตลอดแนว  เพื่อต้องการถามนายชัชชาติ  สิทธิพันธ์ ผู้ว่าฯกทม.ว่าถนนสายนี้ใช้วงเงิน 1,532 ล้านบาทจะสร้างเสร็จเมื่อใดเพราะครบกำหนดสัญญาก่อสร้างไปแล้วเมื่อวันที่ 9 มีนาคม 2566

เมื่อตนเข้าไปตรวจสอบถนนที่กำลังก่อสร้างจากถนนพุทธมณฑลสาย 2 -3 พบว่าเพิ่งเทปูนพื้นถนนเพียงฝั่งเดียวและยาวประมาณ 200 -300 เมตรเท่านั้น นอกนั้นยังเป็นถนนดินและมีการก่อสร้างต่อม่อช่วงบรรจบสาย 3 ยังไม่แล้วเสร็จ คาดว่าอีก 2-3 ปีก็ยังไม่เสร็จสมบูรณ์ตามสัญญา จึงขอเรียกร้องให้นายชัชชาติเร่งรัดงานให้เสร็จโดยเร็วที่สุดเพราะประชาชนเดือดร้อนทุกวันจากฝุ่นพิษและสภาพถนนที่เป็นอยู่

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

โดนใจชาวบางแค-หนองแขม 'วัชระ-ปชป.' ปล่อย 2 เพลงหาเสียงเลือกตั้ง

นายวัชระ เพชรทอง อดีตส.ส. งพรรคประชาธิปัตย์ ว่าที่ผู้สมัครส.ส.เขตบางแค-หนองแขม เปิดเผยว่า หลังจากที่ได้ปล่อยเพลงหาเสียงสไตล์แรป โดนใจวั

บี้ 'ชัชชาติ' แก้ด่วน! หนู-แมลงสาบเต็มตลาดสนามหลวง 2

นายวัชระ เพชรทอง อดีต ส.ส. และผู้สมัคร ส.ส. เขตหนองแขม-ทวีวัฒนา พรรคประชาธิปัตย์ ลงพื้นที่พร้อมกับว่าที่ร้อยตรีบัณฑิต ศุภพิสุทธิ์ ตัวแทนผู้ค้าสนามหลวง 2 พบปะเยี่ยมเยียนพ่อค้าแม่ค้า

จุรินทร์ ออนทัวร์ กทม. ส่ง 'วัชระ เพชรทอง' ปักธงพื้นที่ฝั่งธน

ประชาธิปัตย์คึกคัก จุรินทร์ออนทัวร์กรุงเทพฯ เปิดศูนย์เลือกตั้งประชาธิปัตย์ฝั่งธน ประเดิมเปิดตัว วัชระ ปักธง ส.ส.ในพื้นที่

'วัชระ' ไล่บี้ ปปช.สอบ 'ส.ว.คนดัง' ขีดเส้น 30 วัน เร่งสอบฝ่าฝืนจริยธรรม 6 เดือนไม่คืบ

นายวัชระ เพชรทอง อดีตส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ ยื่นหนังสือถึงพล.ต.อ.วัชรพล ประสารราชกิจ ประธานกรรมการ ป.ป.ช. แจ้งชื่อผู้ถูกกล่าวหากรณีกิ๊กสว.ที่ยังไม่มีความคืบหน้าของการสอบสวนใดๆทั้งที่เกิดเหตุมาตั้งแต่ช่วงเดือนสิงหาคมปีที่แล้ว ถือเป็นการประวิงเวลาการสอบหรือไม่

'วัชระ' ดีดปากคนปล่อยข่าว 'จุติ' เตรียมย้ายซบ 'รทสช.' ชี้เป็นข่าวเท็จหวังตกปลาในบ่อเพื่อน

นายวัชระ เพชรทอง อดีตส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) กล่าวถึงกรณีที่มีรายงานข่าวจากพรรครวมไทยสร้างชาติ(รทสช.) ต่อกรณีนายจุติ ไกรฤกษ์