
26 มี.ค.2566-นายษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวระบุว่า ณ วันนี้ทุกคนด่าผม สาปผมไปเถอะครับ นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ผมทัวร์ลง ผมพูดอะไรที่พวกคุณชอบ คุณก็อวยผม ผมเห็นต่างคุณก็เอาทัวร์มาลง ผมผ่านสังคมล่าแม่มดมากี่ยุคกี่สมัย เรื่องแค่นี้เรื่องเล็ก อย่างเรื่องนี้เองตามกฎหมาย มันเป็นเรื่องไม่ถูกต้อง คุณก็รู้ก็เห็นกันดี อดทนรอดูกันไปยาวๆแล้วกันครับ
“ข้อมูลทั้งหมดที่ผมรู้ ผมจะเปิดเผยในวันพรุ่งนี้ แล้วถ้าเรื่องมันไปไกล จนจับกุมผู้ก่อความเสียหายให้ประเทศชาติได้ และหลายคนในนั้นก็เป็นคนของรัฐ วันนั้นก็หวังว่าพวกคุณจะเข้าใจสิ่งที่ผมทำ ไม่ต้องขอโทษ แต่แค่ใจดีกับผมก็พอขอแค่นี้”
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
บุกรวบอดีตจนท.รัฐ ทำสัญญาจ้างปลอม หลอกบริษัทรับเหมา 17 แห่ง เสียหาย 358 ล้าน
กองปราบบุกรวบอดีตเจ้าหน้าที่รัฐอุปโลกน์โครงการทิพย์ ลวงบริษัทรับเหมา 17 แห่ง รวมมูลค่าสัญญา 358 ล้านบาท
จำคุก 6 เดือน ไม่รอลงอาญา 'เก่ง ลายพราง' โพสต์คลิปชวนเล่นเว็บพนัน
ศาลแขวงดอนเมือง มีคำพิพากษาคดี นายจิรายุ ยิ้มอำไพ หรือ เก่ง ลายพราง อินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังเป็น จำเลย ในความผิดฐานประกาศ ชักชวนให้ผู้อื่นเข้าเล่นการพนันออนไลน์ และพนันเอาทรัพย์สินโดยไม่ได้รับอนุญาต
รัฐเดินหน้าปิดกั้น URLs ผิดกฎหมายกว่า 437,000 รายการใน 5 เดือน 'พนันออนไลน์' สูงสุด
รัฐเดินหน้าปิดกั้น URLs ผิดกฎหมายกว่า 437,000 รายการใน 5 เดือน 'พนันออนไลน์' สูงสุดกว่า 362,000 รายการ
ไม่รอด! จับแอดมินเว็บพนันออนไลน์ปอยเปต
กองปราบตามรวบแอดมินสาวเว็บพนันออนไลน์ปอยเปต หนีเหตุการณ์ไทย – เขมร ซุกบ้านเกิดไทย
สืบพยานต่อวันที่สาม คดี 'ทนายตั้ม' ฉ้อโกง-ฟอกเงิน 'เจ๊อ้อย' มั่นใจพยานหลักฐาน
ศาลอาญาสืบพยานคดีทนายตั้มฉ้อโกง–ฟอกเงิน วันที่ 3 ”ปานเทพ “ มั่นใจพยานหลักฐาน ทนายตั้มขึ้นซักค้านเอง ”เจ๊อ้อย“ยันเอาเรื่องสุดซอย
'กธ.' รายงานตัวสภา ไร้เงา 'ชนนพัฒฐ์' ชี้คดีว่าตามกระบวนการยุติธรรม
'อรรถกร' นำ สส.กล้าธรรม ขึ้นบัส ไปรายงานตัว 'ธรรมนัส-นฤมล' รอที่สภา ไร้เงา 'ชนนพัฒฐ์' หลังดอดรายงานตัวแล้ว 'อรรถกร' รับยังไม่คุยกับเจ้าตัว ชี้คดีว่าตามกระบวนการยุติธรรม

