'ทนายหิวเงิน' หน้าชา! ศูนย์นิติศาสตร์ มธ.ให้บริการปรึกษา0บาททุกรายการ


29 มี.ค.2566 - ดร. ปริญญา เทวานฤมิตรกุล อาจารย์ประจำภาควิชากฎหมายมหาชน คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า

ค่าปรึกษากฎหมายและคดี ศูนย์นิติศาสตร์ คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
โทรปรึกษา 20 นาที 0 บาท
โทรปรึกษาทีม 20 นาที 0 บาท
เจอตัวที่สำนักงาน 30 นาที 0 บาท
แถลงข่าว 0 บาท
ท่าพระจันทร์ 02-6132128
ศูนย์รังสิต 02-6965103
ศูนย์ลำปาง 054-237999 ต่อ 5379
มีปัญหาเดือดเนื้อร้อนใจเรื่องกฎหมาย ถูกละเมิดสิทธิ หรือไม่ได้รับความเป็นธรรม ขอเชิญโทรมาปรึกษา หรือนัดหมายมาเจอตัวได้เลยครับ ใกล้ที่ไหนใช้บริการได้ที่นั่น ค่าใช้จ่าย 0 บาททุกรายการครับ:)

 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'อ.ปริญญา' โต้แย้งคำพิพากษา ไม่ควรตัดสิทธิสมัครรับเลือกตั้ง 'ช่อ' ตลอดชีวิต

'อ.ปริญญา'โต้แย้งคำพิพากษาตัดสิทธิสมัครรับเลือกตั้ง'ช่อ' ชี้เป็นการตีความรัฐธรรมนูญของผู้มีอำนาจหน้าที่ ทั้งที่เป็นการกระทำที่เกิดขึ้นก่อน ไม่ใช่เกิดขึ้นหลังมาตรฐานจริยธรรมประกาศใช้ จึงไม่ควรตัดสิทธิตลอดชีวิต

'ดร.ปริญญา' ยกรธน.มาตรา159 ชี้การเสนอชื่อนายกรัฐมนตรีไม่ใช่ 'ญัตติ'

'ดร.ปริญญา'ยกรธน.มาตรา159 ชี้การเสนอชื่อนายกรัฐมนตรีไม่ใช่ 'ญัตติ' เป็นกระบวนการได้มาซึ่งนายกฯยันเสนอชื่อ'พิธา'รอบสองได้ อัดส.ว.เอาข้อบังคับการประชุมรัฐสภามาอยู่เหนือรัฐธรรมนูญ

นักเขียนค่ายผู้จัดการ แนะ ดร.ปริญญา ช่วยหยกเข้าเรียนที่สาธิตธรรมศาสตร์

นายสุรวิชช์ วีรวรรณ คอลัมนิสต์ประจำเครือผู้จัดการ แสดงความคิดเห็นในเฟซบุ๊ก Surawich Verawan ถึงกรณี "หยก ธนลภย์" อายุ 15 ปี แนวร่วมกลุ่มต่อต้านสถาบันฯ ซึ่งกำลังตกเป็นกระแสร้อนแรงจากการทำผิดกฎระเบียบ ทำให้ไม่

'ดร.ปริญญา' ปลุกเลิกเรียกรับเงินจากผู้รับเหมา ขอให้การจบชีวิตของวิศวกรเป็นจุดเริ่มต้นการเปลี่ยนแปลง

'ดร.ปริญญา'เสียใจกับการจบชีวิตของวิศวกรหนุ่มชี้สิ่งที่เขียนไว้ในจดหมายเป็นเรื่องที่เกิดบ่อยๆในวงราชการทั้งส่วนกลางและส่วนท้องถิ่นปลุกขอให้ความสูญเสียครั้งนี้เป็นจุดเริ่มต้นการเปลี่ยนแปลงเลิกเรียกรับเงินจากผู้รับเหมา