'สุวัจน์' อวยพรคนไทยให้มีความสุขในปีใหม่

สุวัจน์อวยพรปีใหม่ไทย ให้คนไทยเติมพลังแห่งความสุข พลังครอบครัว เพื่อเป็นพลังแก้ไขปัญหาประเทศชาติ

12 เม.ย.2566 - นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ ประธานพรรคชาติพัฒนากล้า (ชพก.) ได้ส่งกำลังใจถึงพี่น้องประชาชนชาวไทย เนื่องในโอกาสวันสงกรานต์ ปี 2566 ว่าในโอกาสที่วันสงกรานต์ เป็นวันครอบครัวที่พี่น้องประชาชนชาวไทยทั้งประเทศจะได้เดินทางกลับสู่ภูมิลําเนา

“ผมขอกราบอาราธนา คุณพระศรีรัตนตรัยและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย ได้โปรดอํานวยอวยพรให้กับพี่น้องประชาชนชาวไทยทั้งประเทศ ขอให้ทุกท่านมีความสุข เนื่องในโอกาสวันสงกรานต์แล้วก็วันครอบครัว ขอให้ท่านมีความสุขกับครอบครัว ขอให้ท่านเดินทางด้วยความปลอดภัยเดินทางกลับสู่ภูมิลําเนาและเดินทางกลับกรุงเทพมหานครด้วยความปลอดภัยทุกชีวิตปลอดภัย ขอให้ทุกท่านได้มีความสุข แล้วก็เติมพลังแห่งความสุข พลังแห่งครอบครัว เพื่อจะได้เป็นพลังในการทํางานแก้ไขปัญหาต่างๆ ของประเทศให้ลุล่วงตลอดไป”นายสุวัจน์ กล่าว

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวดี 'ยูเนสโก' ขึ้นทะเบียน 'ประเพณีสงกรานต์ไทย' มรดกมนุษยชาติ ด้านภูมิปัญญาทางวัฒนธรรม

นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง กล่าวแสดงความยินดีในโอกาสที่องค์การการศึกษา วิทยาศาสตร์ และวัฒนธรรม แห่งสหประชาชาติ (UNESCO) ประกาศขึ้นทะเบียน “สงกรานต์ในประเทศไทย”

'สุวัจน์' แจงเหตุรับ 'สส.แจ้' ย้ายซบชาติพัฒนากล้า

นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ ประธานพรรคชาติพัฒนากล้า อดีตรองนายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์ถึงกรณี นายวุฒิพงศ์ ทองเหลา สส.ปราจีนบุรีสมัครเข้าพรรคชาติพัฒนากล้า ว่า ทางพรรคฯโดยนายทะเบียนพรรคฯก็ได้ตรวจสอบคุณสมบัติต่างๆและได้รับเข้าเป็นสมาชิกพรรค

'ชาติพัฒนากล้า' จัดประชุมใหญ่เลือกหัวหน้า-เปลี่ยนชื่อพรรค 'สุวัจน์' แบะท่าหวนคืน

นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ ประธานพรรคชาติพัฒนากล้า(ชพก.)ให้สัมภาษณ์ถึงการประชุมใหญ่พรรคเพื่อเลือกหัวหน้าพรรคและกรรมการบริหารพรรคชุดใหม่ หลังจากที่นายกรณ์ จาติกวณิช ลาออกจากหัวหน้าพรรค ว่า เมื่อนายกรณ์ ลาออก ส่งผลให้ กรรมการบริหารพรรคสิ้นสภาพ และต้องมีการเลือกตั้งใหม่ภายใน 60 วัน

'สุวัจน์' แจงเหตุผล 5 ข้อ 'ชาติพัฒนากล้า' ตอบรับเพื่อไทยจัดตั้งรัฐบาล

นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ ประธานพรรคชาติพัฒนากล้า กล่าวถึงการเข้าร่วมจัดตั้งรัฐบาลโดยมีพรรคเพื่อไทยเป็นแกนนำว่า วันนี้พรรคยินดีตอบรับคำเชิญในการเข้าร่วมในการดำเนิน

'เพื่อไทย' ออกแถลงการณ์จับมือ 6 พรรคลั่นเป็นสถานการณ์พิเศษต้องสลายขั้วการเมือง!

'เพื่อไทย' รวดเร็วปานกามนิตหนุ่ม ออกแถลงการณ์ดึง 6 พรรคร่วมรัฐบาล ลั่นเป็นสถานการณ์พิเศษที่ต้องสลายขั้วการเมือง เพื่อพาประเทศผ่าสารพัดวิกฤต