
23 พ.ค.2566- นายสราวุทธิ์ กุลมธุรพจน์ นักเคลื่อนไหวยกเลิกม.112 และเคลื่อนไหวทางการเมืองในพื้นที่จังหวัดเชียงราย หนึ่งในแกนนำม็อบกลุ่มราษฎร อดีตผู้ต้องหา ม.112 โพสต์เฟซบุ๊กว่า เพราะแบบนี้ ผมถึงรักและเคารพอาจารย์ Piyabutr Saengkanokkul มากกกกก
มาแก้แค้น ไม่ได้มาแก้ไข
แก้แค้นของมึงคือไม่แตะ ม.112 เหรอ?
จากนี้ก็อย่าไปแซะเพื่อไทยว่าสู้ไปกราบไปนะครับ เพราะของมันจะเข้าตัวนับตั้งแต่จากนี้เป็นต้นไป
กูด่าส้มไป สุดท้ายกูก็ออกไปปกป้องมันอยู่ดี เสี่ยงคุกเสี่ยงตะรางเพื่อพรรคมัน
แต่ไอ้พวกติ่งส้มที่ออกมาดิ้น ออกอวยส้มนี่ดิ เวลามีศึกมาช่วยออกมาสู้ให้เก่งเหมือนปากด้วยจะดีมาก.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ระทึก! ปปช.จ่อฟัน 44 สส.ก้าวไกล เสนอแก้มาตรา 112
ป.ป.ช.หยิบคดีอดีต 44 สส.ก้าวไกลถกวาระลับ เผยเป็นเรื่องละเอียดอ่อนมาก เผย อยู่ระหว่างการพิจารณา รอลุ้นมติฟันหรือเลื่อน
จับตา 'ป.ป.ช.' ชงเด็ดปีก 44 สส.ก้าวไกล
เลขาฯป.ป.ช. ปัดชงถกคดี อดีต 44 สส.ก้าวไกล เข้าชื่อแก้มาตรา 112 พรุ่งนี้ แต่เปิดทางประธาน ปปช.หยิบขึ้นเป็นวาระลับในที่ประชุมได้ ยันไม่เกี่ยวการเมืองหลังเลือกตั้ง
'ชูวิทย์' ขุดความ 'เลอะเทอะ' ของ 'ธนาธร' เหตุทำให้ 'พรรคส้ม' ห่างไกลความฝัน
นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ อดีตสส.บัญชีรายชื่อและอดีตหัวหน้าพรรครักประเทศไทย โพสต์เฟซบุ๊ก เรื่อง ความ “เลอะเทอะ” ของธนาธร มีเนื้อหาดังนี้ เมื่อวานผมบอกว่า “ธนาธรเป็นคนไปคุยดีลต่างๆ ด้วยตัวเองคนเดียว”
‘เฮียบุ๊งสามนิ้ว’ แฉเอง ส้มเทายังมีอีก ทำเว็บพนัน เอาเงินมาใช้เลือกตั้ง
ปกรณ์ พรชีวางกูร หรือเฮียบุ๊ง อดีตผู้สนับสนุนม็อบราษฎร โพสต์ข้อความว่า ไหนๆก็ฉาวขนาดนี้ มีผู้สมัครโดนจับเพราะฟอกเงินให้พวกค้ายา
‘ดร.นิว’ ถามรู้จักนักสิทธิมนุษยชนสามนิ้วแล้วหรือยัง
ดร.ศุภณัฐ อภิญญาณ หรือ “ดร.นิว” นักวิจัยภายใต้สถาบันวิจัย MAST Center และ คณะวิศวกรรมชีวการแพทย์ University of Ark
ผ่าแบรนด์ชินวัตร! ซ่อมเชียงรายพลิกโพล ส้มนำ-น้ำเงินแซงแดง
โพลชี้ว่าส้มยังนำ น้ำเงินแรงแซงแดง แต่เลือกตั้งซ่อมเชียงรายทำให้แบรนด์ชินวัตรยิ้มออก … ยิ้มที่อาจแค่ชั่วขณะ เพราะพลังที่เคยแข็งแรงไม่แกร่งเหมือนเดิมแล้ว ต่อให้เก็บชัยได้ในซอยบ้าน ถนนเส้นใหญ่ข้างหน้าอาจไม่เปิดทางเสมอไป

