คนกรุงว่าไง! 'อดีตบิ๊กข่าวกรอง' เชียร์ 'ผู้ว่าหมูป่า' ชิงเก้าอี้ผู้ว่ากทม.

ผู้ว่าหมูป่ายังเหลืออายุราชการอีกหลายปี จะตัดสินใจยังไง ไม่ชัดเจน สนามกทม.ปราบเซียนมามากแล้ว เป็นสนามที่ไม่หมู ใครจะได้หรือไม่ได้มีหลายปัจจัย แต่มีเสียงเรียกร้องบนสื่ออนไลน์อยากให้ผู้ว่าหมูป่ามาเป็นผู้ว่า กทม.

6 ธ.ค.2564- นายนันทิวัฒน์ สามารถ อดีตรองผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Nantiwat Samart ว่าจะเลือกตั้ง ผู้ว่า กทม.เมื่อไรยังไม่รู้ แต่ที่ฮือฮา และสร้างกระแสแรงคือ ข่าวที่ว่า ผู้ว่าหมูป่าจะลงแข่งเป็นผู้ว่า กทม.ในนามพปชร. ข่าวนี้จริงหรือเปล่ายังไม่รู้ เพราะข่าวไม่ได้ออกมาจากปากผู้ว่าหมูป่า

ที่ผ่านมา มีชื่อของหลายคนที่จะมาลงผู้ว่า กทม. บอกตามตรงไม่เตะหู ไม่น่าใช่สำหรับคนกทม. พอมีชื่อของผู้ว่าหมูป่า ชื่อดี กระแสแรง เพราะชื่อเสียงจากการกู้ภัยชีวิตนักฟุตบอลหมูป่าที่ติดในถ้ำ

ท่านเป็นคนตรง ไม่กลัวนักการเมือง ยอมหักไม่ยอมงอ ไม่ยอมรับการโกงกิน

ผู้ว่าหมูป่ายังเหลืออายุราชการอีกหลายปี จะตัดสินใจยังไง ไม่ชัดเจน สนามกทม.ปราบเซียนมามากแล้ว เป็นสนามที่ไม่หมู ใครจะได้หรือไม่ได้มีหลายปัจจัย แต่มีเสียงเรียกร้องบนสื่ออนไลน์อยากให้ผู้ว่าหมูป่ามาเป็นผู้ว่า กทม.

คนกทม.ว่ายังไงครับ ส่งเสียงหน่อย เผื่อผู้ว่าหมูป่าจะได้ตัดสินใจง่ายหน่อย.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ตอกหน้าหงาย! 'ก้าวไกล' รำไม่ดีเอง พาลโทษ 'ลุงตู่'

นายนันทิวัฒน์ สามารถ เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ และอดีตรองผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า รำไม่ดี โทษปี่โทษกลอง

อดีตบิ๊กข่าวกรอง ห่วงกลุ่มวัยรุ่นไทย ซ้ำรอย ‘Gang of 4’ จีน ยุคปี 1966-1976 

น่าเป็นห่วงต่อแนวความคิดของกลุ่มวัยรุ่นที่ถูกอ้างว่าเป็นมวลชนของคนก้าวหน้า ที่นิยมความรุ่นแรง ชอบการข่มขู่ ขยันลงถนน แถมชื่นชมแนวคิดพ่อแม่มีหน้าทึ่เลี้ยงลูก ไม่ถือเป็นบุญคุณที่จะต้องตอบแทน

‘อดีตบิ๊กศรภ.’ ลั่นนโยบายพรรคการเมือง ไม่ใช่เมนูร้านขายของชำ

อดีตหัวหน้าศูนย์ปฏิบัติการพิเศษ ศูนย์รักษาความปลอดภัยแห่งชาติ (ศรภ.) โพสต์เฟซบุ๊ก มีเนื้อหาดังนี้ นโยบายของพรรคการเมือง ไม่ใช่  เมนูร้านขายของชำนะครับ

จริงหรือเปล่า! มหกรรมเลือกตั้ง 'ใครไม่เอากับใคร'

นายนันทิวัฒน์ สามารถ เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ และอดีตรองผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ โพสต์ข้อความว่า ใครไม่เอากับใคร?

ปลุกเดือด! ก้าวข้ามพวกโกงชาติกินเมือง อย่าให้กลับมามีอำนาจอีก

นายนันทิวัฒน์ สามารถ เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ และอดีตรองผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า อย่าให้เตี้ยลง