ดร.เสรี ถาม 'ด้อมส้ม' รู้สึกยังไง พ่อส้มและชาวคณะใส่เครื่องแบบ ติดเครื่องหมายยศ

4 ก.ค.2566 - ดร.เสรี วงษ์มณฑา นักวิชาการด้านการตลาดและการสื่อสาร โพสต์เฟซบุ๊กว่า ด้อมส้มจ๊ะ รู้สึกยังไงคะ พ่อส้มและชาวคณะ ใส่เครื่องแบบ ติดเครื่องหมายยศ ยืนร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี โค้งตัวโก่งถวายคำนับ

พวกเขาทำตามระเบียบ เข้าใจคำว่า "กาละและเทศะ" ไม่ทำผิดกฎหมาย และบรรทัดฐานของสังคม แต่พวกหนูถูกผลักออกมาทำผิดกฎหมาย

ลองใช้สมองคิดดูว่าหนูเป็นเหยื่อที่ถูกหลอกรู้เปล่า

พ่อแม่และครูที่ยังพอมีสติปัญญาอยู่บ้าง คุยกับลูก คุยกับศิษย์หน่อยนะ ตีเหล็กเมื่อร้อนนะคะ ชี้ให้เขาเห็นว่าเขาเป็นเบี้ยการเมืองนะ.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พ่อส้มปลุกหนัก! 'ธนาธร' ประดิษฐ์วาทกรรม คนที่กลัวแสงสว่าง คือคนที่จิตใจดำมืด

นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ผู้นำจิตวิญญาณพรรคส้ม ประธานคณะก้าวหน้า ได้แชร์ข้อความของนายพริษฐ์ วัชรสินธุ โฆษกพรรคประชาชน (ปชน.) ซึ่งเรียกร้องให้คณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) เปิดรายงานผลนับคะแนนรายหน่วยทั่วประเทศ

'พิธา' ปลอบส้ม! ไม่มีวันหมดหวัง ปลุกลุกขึ้นใหม่ เดินไปด้วยกัน

นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ ผู้ช่วยหาเสียงพรรคประชาชน โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กช่วงดึกที่ผ่านมา ถึงกรณีพรรคประชาชนได้คะแนนเลือกตั้งเป็นลำดับที่ 2 ว่า ”ผิดหวังได้