เดือด 'หมอเหรียญทอง' ฟาดแรง 'ก.ยุติธรรม' ลดโทษนักการเมืองโกงชาติ ทำ...กันอย่างนี้หรือ?

9 ธ.ค.2564 - พล.ต.นพ.เหรียญทอง แน่นหนา ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก ว่า คนรักความยุติธรรม รู้ดี รู้ชั่ว รู้คุณแผ่นดิน ซื่อสัตย์สุจริต ตั้งใจประพฤติดี รู้สึกท้อแท้กับกระบวนการของกระทรวงยุติธรรมในการลดหย่อนผ่อนโทษให้แก่นักโทษปล้นชาติโกงบ้านโกงเมือง

ตัวผมเองเป็นคนที่มีจิตใจเข้มแข็งมากยังรู้สึกท้อแท้เลย กระบวนการของกระทรวงยุติธรรมในการลดหย่อนผ่อนโทษแก่นักโทษโกงชาติ กระทำการชั่วได้ทำลายความเข้มแข็งของสังคมที่ใฝ่ดีอย่างมาก คุกไม่ได้มีไว้ขังนักการเมืองหรือลิ่วล้อนักการเมืองหรืออย่างไร

นักการเมืองต้องโทษโกงชาติมีแต่จะต้องได้รับโทษอย่างสาหัสยิ่งกว่านักโทษทั่วไป กระทรวงยุติธรรมทำเหี้ยกันอย่างนี้หรอกหรือ???

พลตรี เหรียญทอง แน่นหนา
9 ธ.ค.64 เวลา 9.27 น.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ชัดเจน! 'นิพิฏฐ์' เผยความเชื่อ 5 ประการ ปีศาจทางการเมืองตัวใหม่กำเนิดขึ้นแล้ว

นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ อดีตสส.พัทลุง พรรคประชาธิปัตย์ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ความเชื่อ 5 ประการ ของผม ผมเป็นเพียงอดีตนักการเมือง เป็นคนธรรมดา ไม่จำเป็นต้องใส่ใจความเห็นผม

ฟ้องแม้ว!ล้มละลาย สรรพากรขู่หากรีดภาษีได้ไม่ครบ/อนุทินเชื่อเจ้าตัววางมือ

"รมว.ยุติธรรม" ลงนามตั้ง คกก. 3 ฝ่าย พิจารณาปล่อยตัว "ทักษิณ-นักโทษทั่ว ปท." หลังได้รับพระราชทานอภัยโทษ "ปลัด ยธ." คาดภายในสิ้นเดือน มิ.ย.น่าจะออกใบบริสุทธิ์ได้

รมว.ยุติธรรม เซ็นตั้งคณะกรรมการ พิจารณาชื่อผู้ต้องขังได้อภัยโทษ ยันเรื่องไม่ต้องถึงนายกฯ

รมว.ยุติธรรม ลงนามตั้งคณะกรรมการ 3 ฝ่าย พิจารณาปล่อยตัว ”ทักษิณ-นักโทษทั่วประเทศ“ หลังได้รับพระราชทานอภัยโทษ ยันเรื่องไม่ต้องถึงนายกฯ

'ดิเรกฤทธิ์' ชี้วิกฤตศรัทธาไม่ได้เกิดเฉพาะป.ป.ช. กำลังลามนักการเมือง-สถาบันทางการเมืองหลายแห่ง

ดิเรกฤทธิ์ ข้องใจเมื่อ ปชช.เห็นข้อกล่าวหา ข้อสงสัยเกิดขึ้น กลับไม่มีการยื่นตรวจสอบ หรือมีความพยายามปกป้องพวกเดียวกัน

รัฐบาลโวแก้หนี้ครัวเรือนเชิงรุก 'เหนือ-อีสาน' สำเร็จกว่าหมื่นราย!

รัฐบาลเดินหน้าแก้หนี้ครัวเรือนเชิงรุก 'ยุติธรรม' จัดมหกรรมไกล่เกลี่ยหนี้ทั่วภาคเหนือ–อีสาน สำเร็จกว่า 10,900 ราย ช่วยลดภาระประชาชนกว่า 1,310 ล้านบาท

‘ปิยบุตร’ เพ้อแจกแจงนักการเมือง 2 ประเภท ใครทำเพื่อคนส่วนน้อย และใครยืนข้างเสียงส่วนใหญ่

นายปิยบุตร แสงกนกกุล” เลขาธิการคณะก้าวหน้า โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า ระหว่าง คนส่วนน้อย ไม่กี่คน ไม่กี่ตระกูล ที่ทรงอำนาจ และพลานุภาพ