
25 ก.ค. 2566- ดร.สุวินัย ภรณวลัย ประธานยุทธศาสตร์วิชาการ สถาบันทิศทางไทย อดีตอาจารย์ประจำคณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Suvinai Pornavalai ระบุข้อความว่า โดนหลอกกันทั้งประเทศ!! ใน 14 ล้านคนที่ลงคะแนนให้ก้าวไกลน่าจะเกินครึ่งที่ลงให้ เพราะหวังว่าจะได้เดือนละ 3,000 โดยเฉพาะคนต่างจังหวัด
กกต.ปล่อยให้พรรคการเมืองหาเสียงว่าจะให้แบบนี้ได้ยังไง …นี่คือการบ่อนทำลายเศรษฐกิจของประเทศให้ย่อยยับ ด้วยนโยบายโคตรประชานิยมชัดๆ
กล่าวในความหมายนี้ ก้าวไกลชั่วร้ายกว่าเพื่อไทยหลายเท่า!!
เพราะที่ผ่านมาเพื่อไทยชั่วร้ายแค่เรื่องเดียว คือโคตรโกงด้วยโคตรประชานิยมเท่านั้น อย่างโครงการจำนำข้าว
ส่วนก้าวไกลนอกจากชั่วร้ายเรื่องโคตรประชานิยมแล้ว ยังชั่วร้ายเรื่องโค่นสถาบัน ชั่วร้ายเรื่องแยกดินแดน ชั่วร้ายเรื่องชักศึกเข้าบ้าน ฯลฯ.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ไร้ดีลลับแดงเขียวโมนาโก ระวังน้ำเงินสวนคืนเขี่ยพท.
เสถียรภาพของรัฐบาลอนุทินในวันนี้ ไม่ได้ถูกท้าทายจากตัวเลขเสียงในสภาเพียงอย่างเดียว หากแต่ถูกทดสอบผ่าน “สงครามข่าวลือ” และความพยายามสร้างภาพความแตกแยกภายในเครือข่ายอำนาจของพรรคภูมิใจไทย
'น้ำเงิน' เย้ย 'ดีลลับแดง-เขียว' เลอะเทอะ ตกเลขนับเก้าอี้ สส. ให้ได้ก่อน
'ธนกร' เย้ย 'ดีลลับแดง-เขียว' เปลี่ยนนายกฯ ตกคณิตศาสตร์ ชี้ปูดข่าวทั้งทีลองนับเลขเก้าอี้ สส. ก่อน ย้ำพรรคร่วมรัฐบาลยังแน่นปึ้ก
'สุริยะ' มั่นใจ 'ภท.' รับมือได้ หลังไอลอว์กระหน่ำคดีฮั้ว สว. ยันไม่กระทบเสถียรภาพรัฐบาล
สุริยะเชื่อประเด็นการฮั้ว สว. เป็นเรื่องที่ควรจะมีหน่วยงานที่เกี่ยวข้องนำไปพิจารณา มั่นใจไม่กระทบเสถียรภาพรัฐบาล
เพื่อไทย โหวตรับพ.ร.บ.นิรโทษฯ ตามที่สว.แก้ไข อ้าง 'เต้น' บอก ไม่มีกระทบสิทธิใดเลย
ที่ทำเนียบรัฐบาล นายจุลพันธ์ อมรวิวัฒน์ รมว.แรงงาน ในฐานะหัวหน้าพรรคเพื่อไทย กล่าวถึงจุดยืนของพรรคเพื่อไทยต่อร่างพระราชบัญ
'มนพร' ยัน 4 เดือน รมต.เพื่อไทยทำงานหนัก ไม่กังวลเป็นรัฐมนตรีโลกลืม
ที่รัฐสภา นางมนพร เจริญศรี สส.นครพนม รองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย ให้สัมภาษณ์กรณีที่นายกรัฐมนตรีคาดโทษรัฐมนตรีโลกลืมหากไม่มีผลงานต้อ
‘จักรภพ’ พร้อมรับตำแหน่ง สส.ปาร์ตี้ลิสต์เพื่อไทย
“จักรภพ” รับตำแหน่ง สส.ปาร์ตี้ลิสต์เพื่อไทย ประกาศทุ่มเททั้งชีวิตรับใช้ประชาชน ย้ำการเมืองผันผวนแต่พร้อมทำหน้าที่เต็มกำลัง

