เพื่อไทยยกระดับกล้องวงจรปิด! ป้องกันซ้ำรอยกลุ่มทะลุวังบุก

เพื่อไทยตื่น! หลังเจอกลุ่มทะลุวังบุกทำกิจกรรม เปลี่ยนกล้องวงจรปิดใหม่ ระบบ HD ทั้งภาพและเสียงรับกลุ่มแนวร่วมธรรมศาสตร์ฯ

02 ส.ค.2566 - ผู้สื่อข่าวรายงานความเคลื่อนไหวที่พรรคเพื่อไทย (พท.) พบว่ามีการเปลี่ยนกล้องวงจรปิด บริเวณโถงชั้น 1 และโดยรอบพรรค ให้เป็นภาพแบบ HD ทั้งภาพและเสียง ซึ่งจากเดิมจะบันทึกได้แค่ภาพ

มีรายงานว่า กลุ่มแนวร่วมธรรมศาสตร์และการชุมนุมที่นัดคาร์ม็อบมายังหน้าพรรคเพื่อไทย และตึกไทยซัมมิท ซึ่งเป็นที่ใช้ประชุมของพรรคก้าวไกล (ก.ก.) พรรคเพื่อไทยจึงเตรียมความพร้อม จากก่อนหน้านี้ มีการตรวจเข้มบุคคลไม่เกี่ยวข้องเข้ามาในพรรค หลังจากที่กลุ่มทะลุวังเข้ามาทำกิจกรรม และมีการกระทบกระทั่ง และบุกขึ้นไปยังโซนสำนักงานของพนักงานที่ทำงานอยู่ในพรรค

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘เศรษฐา’เป้าหลัก‘พิชิต’เป้ารอง ‘อำนาจเก่า’เขย่า‘แม้ว’แรง

สถิตินายกรัฐมนตรีจากพรรคเพื่อไทย ตั้งแต่เมื่อครั้งเป็นพรรคพลังประชาชนจนมาถึงปัจจุบัน กับศาลรัฐธรรมนูญ ลงเอยไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่

'อุ๊งอิ๊ง' เผยไม่ได้เตรียมพร้อมเป็นนายกฯ เชื่อ 'เศรษฐา' ไม่หลุดเก้าอี้

น.ส.แพทองธาร ชินวัตร หัวหน้าพรรคเพื่อไทย กล่าวถึงกรณีศาลรัฐธรรมนูญมีมติรับคำร้องของ 40 สว. ว่าความเป็นรัฐมนตรีของนายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี สิ้นสุดลงเฉพาะตัวหรือไม่

ผวาเป็นแบตเตอรี่ทุนสีเทา 'ทั่นโรม' เชิญหน่วยงานเกี่ยวข้องถกด่วน

'รังสิมันต์' เชิญ 'สมช. - กสทช. - เครือข่ายมือถือ' ประชุมหาทางออก ทุนสีเทาในพื้นที่ชายแดน ชี้เป็นเรื่องน่าเศร้า หากปล่อยให้ธุรกิจเหล่านี้ดำเนินต่อไป

'วิโรจน์ ก้าวไกล' อัดรัฐประหารไล่ทักษิณออกนอกประเทศ ใส่ร้ายโกงจำนำข้าว 10 ปี ข้าวยังมีคุณภาพดี

นายวิโรจน์ ลักขณาอดิศร สส.บัญชีรายชื่อ พรรคก้าวไกล โพสต์ข้อความว่า เสียดายเวลา เสียดายที่คนในยุคปัจจุบันที่ต้องแก่ตัวลงอย่างสูญเปล่า กับการทำรัฐประหาร